Chành xe đi Phnom Penh hiện tại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ về dịch vụ này cũng như tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Đọc ngay nội dung bài để biết thêm về chành xe đi Phnom Penh – Campuchia nhé!

Chành xe đi Phnom Penh là gì?

Trước tiên, chành xe được hiểu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển các hóa từ địa phận này qua nơi khác. Như vậy, chành xe đi Phnom Penh sẽ được hiểu là dịch vụ chở hàng từ nước Việt qua Campuchia.

Chành xe Phnom Penh đa phần được cung cấp bởi các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Đại đa số các chành xe thường chỉ nhận chở hàng đến 2 địa điểm cụ thể. Sự đa dạng vận chuyển trên nhiều tỉnh thành gần như chưa phổ biến.

Chành xe đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
Dịch vụ chành xe đi Phnom Penh được nhiều khách hàng lựa chọn

Chành xe đi Phnom Penh bắt buộc phải có xe tải. Các chành có thể linh hoạt với các xe khác để giảm bớt chi phí liên quan đến nhân sự. Đồng thời, khi thực hiện dịch vụ cần đảm bảo cao về tính an toàn cho hàng hóa.

Các mặt hàng được phép gửi đi Campuchia

Không phải bất cứ mặt hàng nào cũng được phép chành sang Campuchia. Dựa trên chia sẻ của các đơn vị trong lĩnh vực này, xe chở hàng sang Phnom Pênh sẽ được vận chuyển các mặt hàng dưới đây:

 • Hàng hóa thuộc lĩnh vực công nghiệp: dệt may, bao bì, các loại thiết kế liên quan đến giày da.
 • Máy móc, thiết bị: Đây là những hàng thiết bị đã nhập khẩu hoặc tái nhập. Hơn nữa, chúng phải đảm bảo cao về tính ứng dụng, chất lượng.
 • Thiết bị và các nhóm linh kiện điện tử liên quan đến ánh sáng, âm thanh, di động.
 • Một số loại mặt hàng xách tay cũng được vận chuyển như smartphone, laptop.
 • Nhóm hàng liên quan đến ngành nghề thủ công.
 • Một số mặt hàng nằm trong danh mục giáo dục và thiết bị y tế.
 • Được phép vận chuyển khoáng sản cũng như quặng kim loại.
Chành xe đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
Các mặt hàng được phép chành xe có phần giới hạn

Tuyến đường vận chuyển đi Campuchia

Chành xe đi PhnomPenh có thể được thực hiện theo nhiều tuyến đường khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn là gì. 

Hiện tại, đại đa số người dùng Việt đều tận dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ. Theo với tuyến đường này, các đơn vị sẽ nhận và giao hàng ở nhiều địa điểm. Điển hình nhất ở nước Việt là ở Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Dương… Địa điểm đến trả hàng ở Phnom Penh thường là Kampong Thơm, Takeo, Tbong Khmum, Kandal….

Chành xe đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
Mỗi đơn vị sẽ cấp một đường vận chuyển riêng

Đối với chi tiết tuyến đường chành xe đi sang Campuchia bạn nên thảo luận với đơn vị cung cấp. Như vậy, bạn sẽ biết rõ được đường đi như thế nào. Bởi vì, mỗi một đơn vị sẽ có những móc nối riêng. Họ sẽ vận chuyển theo hướng có lợi cho công tác hoạt động của đơn vị. Đồng thời cũng đảm bảo cao nhất quyền lợi của mỗi khách hàng khi dùng dịch vụ.

Do vậy, để biết chi tiết nhất tuyến đường vận chuyển bạn nên chủ động đề cập với chành xe nhé!

Chành xe đi Phnom Penh tại CTS

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ chành xe đi Phnom Penh tại CTS đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Ngay từ giai đoạn đầu mới ra đời và cung cấp dịch vụ CTS đã nhận được sự trân trọng của nhiều người dùng. Có được điều này là bởi vì đơn vị luôn đặt khách hàng lên trên hết.

Chành xe đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
CTS cung cấp dịch vụ chành xe giá ưu đãi

CTS đảm bảo cao quyền lợi của mỗi một vị khách. Hơn nữa, đơn vị cũng cam kết giải quyết triệt để mọi vấn đề phiền não của quý khách về chành xe. Thêm vào đó, giá dịch vụ cũng nằm trong khung hợp lý, uy tín và đảm bảo cao giá trị cho bạn.

Cùng với đó, CTS liên tục phát triển về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đơn vị đặc biệt chú trọng đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc để phục vụ khách hàng chu đáo hơn. CTS sẽ là một người đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng khi chành xe đi Campuchia.

Đơn vị luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng khi có nhu gửi hoặc vận chuyển tải hàng hóa.

Quy trình Chành xe đi Campuchia Phnom Penh CTS thực hiện:

Quy trình chành xe tại CTS sẽ được diễn ra theo quy trình cụ thể dưới đây:

Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách. Các thông tin cá nhân, nhu cầu vận chuyển và thời gian giao hàng mong muốn. Sau đó, đội ngũ hỗ trợ viên sẽ giúp bạn có định hướng đúng nhất.

Bước 2: Hỗ trợ viên sẽ tư vấn về phương thức vận chuyển cũng như giá của hình thức đó. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn và đảm bảo rằng hàng đóng gói không bị bóp méo hay cong vênh. 

Bước 3: Quá trình tập kết hàng về bãi. Hàng sau khi đã được thống nhất và đóng gói sẽ được gửi về kho bãi. Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức chuyển hàng về kho.

Bước 4: Chành xe đi Phnom Penh. Bước này sẽ diễn ra trong vòng 2 – 3 ngày, tùy vào phương thức vận chuyển. Quá trình di chuyển đến từng địa điểm sẽ được báo trực tiếp cho khách. Hàng qua biên giới sẽ được trả tại các điểm nhận đã thống nhất từ trước.

Bước 5: Xác nhận đơn hàng thành công, khách hàng thanh toán tiền đã thỏa thuận.

Bảng giá cước chành xe đi Phnom Penh

Có thể nói rằng, mức giá chành xe đi Phnom Penh hiện tại không đồng nhất. Mỗi một đơn vị sẽ đưa đến với một chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Ví dụ như phương thức vận chuyển, tuyến đường đi và các dịch vụ vượt biên khác.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá cước chành xe đi Campuchia tại CTS mời bạn liên hệ với đơn vị nhé! CTS sẽ tư vấn ngay trong vòng 1 nốt nhạc để khách hàng nắm bắt rõ. Nếu gọi điện sớm, đơn vị sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Vì thế, đừng ngại nhấc máy lên và quay số đến CTS nhé!

Tại sao nên lựa chọn CTS Chành xe đi Phnom Penh?

Không phải ngẫu nhiên mà CTS trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng. CTS đặc biệt ghi ấn tượng mạnh của đại đa số khách hàng bởi các ưu thế dưới đây:

 • Có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nằm lòng tuyến đường đi Campuchia. Họ được đào tạo bài bản và trải qua bài test nghiêm ngặt về trình độ. Chính vì thế, luôn cam kết rằng, hàng hóa của bạn sẽ đến đúng nơi mà không bị bóp méo hay hư hỏng.
 • CTS có hệ thống kho bãi vô cùng lớn. Vì thế, luôn có đủ diện tích để lưu kho và khiến cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • CTS luôn sẵn sàng cập nhật lộ trình và khai báo điểm đến với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống đánh giá dịch vụ. Đây là nền tảng để giúp bạn biết được sự uy tín của đơn vị trong việc thực hiện dịch vụ chành xe.
 • Thời gian chuyển hành nhanh chóng và đúng với giao hẹn từ trước.
 • Các loại hàng hóa được vận chuyển luôn nằm trong phạm vi an toàn. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, CTS sẵn sàng hỗ trợ và bồi thường đúng hợp đồng.
 • Mức giá cước cạnh tranh, đảm bảo cao giá trị của khách hàng nhận được.

CTS cam kết rằng, đơn vị luôn vận chuyển trực tiếp và nói không với tình trạng làm mất hàng. Các giấy tờ hợp pháp luôn được cung cấp rõ ràng, chứng thực uy tín với khách hàng.

Chành xe đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
Tại CTS quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa

Liên hệ CTS để vận chuyển hàng hóa sang Campuchia

Để sử dụng dịch vụ chành xe đi Phnom Penh tại CTS mời bạn liên hệ qua:

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277

Bạn đã nắm được chi tiết về chành xe đi Phnom Penh chưa? Tin rằng, qua bài viết quý bạn đọc đã hình dung ra dịch vụ và có sự lựa chọn tốt cho bản thân. Đừng quên rằng, CTS luôn ở đây, sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của bạn.