Bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng trên Alibaba nhưng loay hoay không biết làm thế nào? Tìm nguồn hàng trên Alibaba có những ưu nhược điểm gì? Tất cả các thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết chia sẻ về dịch vụ mua hàng trên Alibaba của CTS ngay sau đây. 

Alibaba.com là gì? 

Alibaba.com là một website thương mại điện tử nổi tiếng thế giới thuộc sở hữu của Alibaba Group. Website hoạt động theo mô hình B2B (Business to business) kết nối các doanh nghiệp với nhau. Đây là một nền tảng giao dịch mua bán trực tuyến an toàn, đáng tin cậy. 

Alibaba ra đời mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ tận dụng các tính năng mua bán nhanh chóng, tiện lợi để chào hàng, tìm kiếm bạn hàng và hợp tác làm ăn thuận tiện. Hiện nay, Alibaba đã thu hút hơn 79 triệu doanh nghiệp của 240 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Alibaba.com là gì?

Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba?

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh thì đừng bỏ qua Alibaba.com bởi các lý do sau: 

Nguồn hàng đa dạng

Bởi vì là trung gian kết nối các doanh nghiệp buôn bán, cung ứng trên toàn cầu nên sản phẩm trên Alibaba vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào, từ hàng gia dụng, điện tử,… đến các sản phẩm thường chỉ bán ở showroom như nội thất, xe,…

Với Alibaba, bạn có thể mua hàng quốc tế dễ dàng mà không bị bó buộc bởi khoảng cách địa lý,  hay dịch vụ vận chuyển. Đây là một lợi thế cho các nhà kinh doanh khi muốn đa dạng nguồn hàng để thu hút thêm khách hàng. 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba

Giá rẻ

Như đã đề cập ở trên, nguồn hàng trên Alibaba chủ yếu đến từ các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất & nên không chỉ phong phú về mẫu mã, chủng loại mà còn có giá rẻ. Và đặc biệt, đối tượng khách hàng trên Alibaba thường là dân buôn, chủ shop có nhu cầu nhập hàng lớn, mức chiết khấu và giá thành giảm. 

Nếu tìm sản phẩm kinh doanh trên Alibaba, bạn còn nhận được các ưu đãi từ đơn vị cung cấp, và chính sàn TMĐT này. Ngoài ra, giá cả trên Alibaba đều được công khái sỉ lẻ theo 2-4 khung giá khác nhau. Mỗi khung sẽ nêu rõ đối tượng & điều kiện áp dụng, nên muốn mua bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể liên hệ với người bán để có được mức giá tốt.

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba?

Nguồn hàng đảm bảo, mua hàng trên Alibaba an toàn

Alibaba quản lý chặt chẽ từng khâu xuất nhập khẩu hàng nên bạn có thể yên tâm khi nhập hàng. Cụ thể: 

  • Hồ sơ đăng ký dành cho doanh nghiệp/đơn vị bán hàng được xét duyệt nghiêm ngặt: có đủ hồ sơ doanh nghiệp, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn của sản phẩm….Trải qua nhiều bước, nếu doanh nghiệp nào đáp ứng các điều kiện mới có thể bắt đầu mở cửa hàng trên Alibaba. 
  • Chất lượng hàng hóa: hàng hóa từ Alibaba có nguồn gốc xuất xứ, tên thương hiệu rõ ràng. Ngoài được kiểm định bởi tập đoàn, hàng hóa còn được kiểm soát bởi chính quốc gia giao dịch mua bán với Aliabab. Hơn thế, mua hàng hóa quốc tế để qua được sủa hải quan là cả một quá trình, chỉ những sản phẩm được chứng minh nguồn gốc, an toàn mới có thể thông quan. 
  • Alibaba có hệ thống đánh giá mức độ uy tín của các cửa hàng Online, đồng thời cho phép người mua phản hồi, đánh giá về chất lượng sản phẩm. Tất cả đánh giá được công khai, và không có sự tác động chỉnh sửa đến từ phía Alibaba.com hay doanh nghiệp. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng ngày càng tin tưởng các sản phẩm trên Alibaba. 
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba?

CTS cũng xin lưu ý với Quý khách hàng, mặc dù khâu đăng ký & kiểm duyệt của Alibaba rất chặt chẽ nhưng vẫn có một số trường hợp doanh nghiệp làm giả hồ sơ một cách tinh vi hoặc trà trộn hàng kém chất lượng vào, nên bạn phải cẩn thận kiểm tra thông tin trước khi quyết định mua hàng. 

Nếu có người quen có kinh nghiệm lấy hàng trên Alibaba bạn có thể tham khảo ý kiến để tránh lừa đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trên Alibaba để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. 

Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng trên Alibaba giá sỉ, uy tín

Alibaba hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Khác với mua hàng trên Amazon hay một vài trang TMĐT khác, Alibaba hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nhanh chóng, với nhiều hình thức khác nhau (hàng không, đường bộ & đường thủy).

Alibaba kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp các thế giới. Chính vì thế, kho hàng của Alibaba không chỉ tập trung tại một khu vực nhất định hay Trung Quốc mà phân bố ở nhiều quốc gia từ Á sang Âu, Mỹ. Do đó, người mua hàng được hưởng những ưu đãi về ship hàng và phí vận chuyển được giảm xuống. 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba

Dịch vụ thanh toán dễ dàng, tiện lợi

Mua hàng trên Aiababa bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế thông thường như Visa, Mastercard, Paypal, Wesstern Union,… hoặc có thể chuyển tiền qua tài khoản Alipay.

Nhờ đó, bạn có thể chủ động thanh toán hóa đơn khi đã đặt hàng thành công mà không phải phục thuộc vào các bên trung gian nào.

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Tại sao nên tìm nguồn hàng trên Alibaba?

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Alibaba về Việt Nam 

Bên cạnh những ưu điểm khi mua hàng trên Alibaba, người mua cũng gặp không ít khó khăn khi tự đặt hàng về Việt Nam. Đặc biệt là những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm ở các website TMĐT quốc tế. Cụ thể:

Tìm nhà cung cấp uy tín

Mặc dù có hàng ngàn nhà cung cấp cho bạn lựa chọn nhưng không dễ dàng tìm được một, một số nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, nếu bạn là người mới, lần đầu mua hàng trên Alibaba thì phải cảnh giác lừa đảo. 

Trước khi order, bạn nên tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp qua thang xếp hạng trên Website, và nguồn website của doanh nghiệp (nếu có). Đồng thời, xem đánh giá của khách hàng, lượng giao dịch của cửa hàng online chắc chắn hơn về độ tin cập của nhà cung cấp. 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Khó khăn khi khách hàng tự đặt hàng Alibaba

Khó khăn trong thanh toán

Ưu điểm khi thanh toán cho khách hàng khi mua hàng trên Alibaba là đa dạng hình thức cho bạn lựa chọn. Nhưng đồng thời, đây cũng là con giao hai lưỡi nếu bạn không thực sự hiểu cách sử dụng, chỉ với một vài thao tác sai sót bạn có thể bị khóa thẻ hoặc mất tiền oan. 

Ngoài ra, thanh toán online cũng có nhiều rủi ro nếu tiền chuyển rồi nhưng đợi mãi không thấy hàng về, hoặc bị lừa đảo mua hàng. 

Thủ tục nhập hàng phức tạp

Với cá nhân tự mình order hàng trên Alibaba, bạn phải thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp và phải khai báo nộp thuế. Đây đều là những nghiệp vụ đòi hỏi chuyên môn cao nên đa số người mới nhập hàng đều cần có sự trợ giúp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Alibaba hoặc cá nhân trong ngành Logistic. 

Ngoài những khó khăn trên, nếu tự mình nhập hầng Alilbaba, bạn cũng gặp một vài trở ngại trong mua hàng quốc tế nếu hàng bị hư hỏng, mất cắp hoặc không đúng với mô tả phải đổi trả hàng; hoặc gặp rào cản ngôn ngữ khi trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp nước ngoài,… 

Do đó, nếu quyết định tự mình tìm & nhập hàng trên Alibab, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách thức mua hàng, nhập hàng nhé! Nếu không, nên sử dụng dịch mua hàng trên Alibaba từ các công ty uy tín để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hàng hóa về Việt Nam an toàn. 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Khó khăn khi khách hàng tự đặt hàng Alibaba

Xem thêm: Dịch vụ mua hàng trên Amazon uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ mua hàng hộ hàng Alibaba tại CTS

CTS cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng và mua hàng hộ Alibaba về Việt Nam uy tín, giá rẻ. 

Chúng tôi là công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành logistic, hơn 5 năm trong lĩnh vực tìm nguồn hàng giá gốc tận xưởng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, quy trình mua hàng và chăm sóc khách hàng tốt, CTS tự tin mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Những lợi ích vượt trội mà Dịch vụ mua hộ hàng tại TCS mang lại 

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại CTS, bạn sẽ nhận được những lợi ích: 

  • Tìm kiếm nhà cung cấp/phân phối đáp ứng nhu cầu nguồn hàng dược phẩm của bạn. 
  • Kiểm tra & đảm bảo độ uy tín của nhà sản xuất dược phẩm và chất lượng hàng hóa. 
  • Đàm phán với đơn vị cung cấp để có được nguồn hàng chất lượng với giá tốt. 
  • Dịch vụ khai hải quan khi nhập dược phẩm: tư vấn về hải quan, xác định giá hàng hóa, áp mã HS, tính thuế. 
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường hàng không đúng thời hạn, đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay khách hàng. 
Dịch vu mua hàng trên Alibaba của CTS
Lợi ích khi sử dụng dịch vu mua hàng trên Alibaba của CTS

Quy trình mua hàng hộ trên Alibaba tại CTS

CTS giới thiệu quy trình dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba để Quý khách hàng tham khảo sau đây. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ bạn nhé!

Bước 1: Khách hàng liên hệ với CTS để cung cấp thông tin yêu cầu dịch vụ tìm nguồn hàng.

Bước 2: Nhân viên CTS tư vấn, báo giá dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: CTS tiến hành tìm kiếm nguồn hàng & gửi danh sách nguồn hàng cho khách.

Bước 4: Khách hàng chọn nhà cung cấp phù hợp và đưa ra các thông tin đặt hàng (số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa).

Bước 5: Nhân viên của CTS thương lượng giá với nhà cung cấp.

Bước 6: Lên phương án nhập hàng, vận chuyển & gia hàng cho khách.

Bước 7: Thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba của CTS

Bên cạnh chất lượng, giá dịch vụ mua hàng Alibaba tại CTS cũng vô cùng cạnh tranh. Sau đây là bảng phí dịch vụ chi tiết tại CTS cho bạn tham khảo

Bảng phí dịch vụ mua hộ hàng trên CTS

Giá cả luôn là yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Alibaba. Hiểu được tâm lý này, CTS luôn đề cao sự minh bạch, rõ ràng trong khâu báo giá để khách hàng xem xét lựa chọn & chuẩn bị ngân sách phù hợp. 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng trên Alibaba, hãy liên hệ ngay với CTS theo HOTLINE (+84) 90.969.2199 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN ALIBABA
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba của CTS

Phí ship hàng nội địa 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba trọn gói của CTS đã bao gồm phí ship hàng nội địa. Tùy vào đơn hàng có số lượng bao nhiêu, loại hàng hóa và khoảng cách mà giá phí có thể khác nhau. 

Tuy nhiên, CTS cam kết hỗ trợ vận chuyển nội địa an toàn, đúng hẹn, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng còn nguyên vẹn. Để được báo giá phí ship hàng nội địa, bạn vui lòng liên hệ với CTS theo thông tin cuối bài viết này nhé!

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN ALIBABA
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Phí vận chuyển nội địa

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều thuận lợi hơn trước nhờ có các hiệp định thương mại giữa hai quốc gia và sự đa dạng trong phương thức vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức sau đây để ship hàng về Việt Nam: hàng không, đường bộ, đường thủy. 

Với dịch vụ mua hàng trên Alibaba của CTS, chúng tôi hỗ trợ cả phương thức vận chuyển trên với giá cả hợp lý. Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng hàng hóa, loại hàng, vị trí kho bãi, yêu cầu của khách hàng,… CTS lựa chọn hình thức vận chuyển thích hợp nhằm tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. 

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba
Dịch vụ mua hàng trên Alibaba – Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Để được tư bấn và báo giá dịch vụ mua hàng trên Alibaba cũng như phí vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ với CTS theo thông tin say nhé!

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277

Xem thêm: Dịch vụ mua hàng 1688, order 1688 uy tín chuyên nghiệp