Shop kinh doanh thường nhập hàng bằng cách nào? Tìm nguồn hàng trên sàn TMĐT, đăng ký đại lý hay sang tận Trung Quốc lấy hàng? Dịch vụ tìm nguồn hàng là kênh nhập hàng mới được số đông doanh nghiệp lớn, nhỏ sử dụng hiện nay.

Dịch vụ tìm nguồn hàng là gì? Đơn vị logistics có dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín? Xem ngay câu trả lời trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín tại CTS

dịch vụ tìm nguồn hàng

Bên cạnh các dịch vụ xuất nhập khẩudịch vụ khai báo hải quan thì CTS còn có thêm dịch vụ khác dành cho khách hàng. Đó là dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ, lẻ trọn gói từ A- Z giải quyết bài toán nguồn hàng kinh doanh.

CTS có những điều kiện tốt nhất phát triển dịch vụ tìm nguồn hàng chất lượng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó, 2 điều kiện quan trọng nhất là: nhân sự và đối tác của CTS.

Trình độ chuyên môn nhân viên cao

Như bạn đã biết hàng hóa được nhập từ nhiều kênh và có xuất xứ khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, từ mặt hàng thời trang, mỹ phẩm đến đồ gia dụng phần nhiều được nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và thị trường Châu Âu.

Do đó, tìm nguồn hàng cũng gặp không ít khó khăn. Tại CTS, dịch vụ tìm nguồn hàng được thực hiện bởi nhân sự được đào tào chuyên môn nghiệp vụ cao.

 • Nắm rõ các thủ tục hải quan, giấy tờ thông quan hàng hóa
 • Thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Hàn,…
 • Nghiệp vụ vững, xử lý giải quyết công việc nhanh và hiệu quả
 • Có kinh nghiệm tìm nguồn hàng
 • Am hiểu rất rõ ở từng thị trường phụ trách

Bộ phận nhân sự của CTS là mắt xích quan trọng quyết định thành công của đơn hàng. Họ đồng hành, hỗ trợ khách hàng tìm và nhập hàng giá tốt, chất lượng tốt.

Đối tác với nhiều xưởng sản xuất trong và ngoài nước

dịch vụ tìm nguồn hàng

CTS hoạt động 10 năm trên thị trường logistics và hơn 5 năm cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín. CTS cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng thành công cho trên 2000+ khách hàng.

CTS là cầu nối giữa các đơn vị là công ty, nhà xưởng sản xuất hàng hóa trong nước và nước ngoài với doanh nghiệp phân phối. Các nhà máy, xưởng sản xuất nước ngoài ở thị trường Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Đối tác sản xuất, cung cấp nguồn hàng lớn đang hợp tác CTS như:

 • Công ty cổ phần Dunlop
 • Công ty cổ phần nhựa Tân Tiến
 • Công ty TNHH Viet Sky solar
 • Công ty CP hàng tiêu dùng masan
 • Công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát
 • Công ty giấy Sài Gòn
 • Các sàn TMĐT khác: 1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com và Amazon, Ebay, Tiki, Shopee, Lazada…

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại CTS gồm những gì?

Tìm nguồn hàng sỉ ở đâu

Dịch vụ tìm nguồn hàng là doanh nghiệp logistics trực tiếp đảm nhận tìm nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt, hàng ổn định cho doanh nghiệp phân phối. Trước đây khi chưa có dịch vụ tìm nguồn hàng, doanh nghiệp kinh doanh trực tiếp đảm nhận công việc này.

Dịch vụ tìm nguồn hàng bán lẻ, bán sỉ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có nguồn hàng đáp ứng được yêu cầu. Chi phí dịch vụ tìm nguồn hàng hợp lý.

Tại CTS, dịch vụ tìm nguồn hàng trọn gói được triển khai bao gồm các hạng mục công việc như sau:

 • Tìm các công ty, xưởng sản xuất mặt hàng theo yêu cầu của khách kèm theo thông tin báo giá, đánh giá để khách hàng lựa chọn nguồn nhập hàng phù hợp
 • Cung cấp thông tin thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa
 • Thay khách hàng trực tiếp thương lượng đàm phán giá tốt nhất cho đơn hàng
 • Hỗ trợ khách hàng giấy tờ hợp đồng mua bán hàng hóa
 • Thanh toán và vận chuyển hàng về kho, giao nhận hàng hóa cho khách hàng (nếu có yêu cầu). Nhập hàng đúng mẫu mã, số lượng và chất lượng yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng theo dõi hàng hóa, kịp thời xử lý vấn đề phát sinh
 • Cung cấp thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Khách hàng được đền bù thiệt hại trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hại và không đúng theo yêu cầu khách hàng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng

Tìm nguồn hàng kinh doanh trong nước và đặc biệt là nước ngoài gặp không ít khó khăn. Sự khác biệt ngôn ngữ, giấy tờ thủ tục thông quan hàng hóa, vận chuyển trở thành rào cản lớn ảnh hướng nhiều tới hoạt động kinh doanh.

CTS là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin yêu cầu dịch vụ. Tất cả các công việc còn lại do CTS đảm nhận giải quyết.

tìm nguồn hàng

Những khác biệt lớn nhất trong dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS là giá trị mà khách hàng nhận được. Đó là gì?

Khắc phục được yếu tố rào cản ngôn ngữ

Với nguồn hàng ở nước ngoài, nếu bạn không biết ngoại ngữ thì bạn sẽ rất khó tìm và nhập được hàng hóa đúng theo yêu cầu. Vì các thông tin sản phẩm bằng tiếng nước ngoài. Cùng với đó, khi thực hiện nhập hàng từ nước ngoài sẽ phải thực hiện kèm theo nhiều giao dịch, quan trọng nhất là đàm phán giá và các điều khoản trong hợp đồng.

Đừng để sự khác biệt về ngôn ngữ thành trở ngại lớn đánh mất cơ hội kinh doanh của bạn. Dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS giúp khách hàng giải quyết khó khăn đó. Giờ đây, ngay cả khi bạn không cần biết ngoại ngữ cũng dễ dàng nhập hàng từ nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

tìm nguồn hàng

Trên thực tế, tìm nguồn hàng chất lượng tốt, giá tận gốc tốn nhiều thời gian. Do khoảng cách địa lý và vấn đề thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam khá lâu và chi phí cao.

 • Dịch vụ tìm nguồn hàng tiết kiệm thời gian:

CTS có sẵn danh sách công ty, nhà máy sản xuất nhiều đa mặt hàng đa sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự CTS có chuyên môn nghiệp vụ thương mại hỗ trợ khách hàng tìm đúng, trúng nguồn hàng khách hàng cần. Tốc độ giao hàng nhanh

 • Dịch vụ tìm nguồn hàng chính hãng tiết kiệm chi phí:

CTS trực tiếp đảm nhận các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, không qua trung gian. Chi phí dịch vụ vận chuyển liên hệ tổng đài (+84) 90.963.1277. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

 • Danh sách tìm nguồn hàng CTD cung cấp cho khách hàng là nhà xưởng, công ty sản xuất và đại lý phân phối uy tín, nguồn hàng dồi dào nên cung cấp hàng ổn định
 • Hàng hóa được kiểm định chất lượng qua sản phẩm mẫu trước khi nhập số lượng lớn
 • Áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, hạn chế tối đa rủi ro thiệt hại cho khách hàng. CTS chịu toàn bộ trách nhiệm hàng hóa đến khi giao nhận tận nơi cho khách hàng

Hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu đầy đủ

Hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài có thể bị hải quan giữ lại hoặc tịch thu do thiếu giấy tờ, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ. Trường hợp đặc biệt là hàng hóa nằm trong danh mục cấm của cơ quan chức năng. Nhập hàng nhưng không nắm rõ thủ tục hải quan là một thách thức lớn.

Dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín của CTS khắc phục tình trạng đó. Dịch vụ bao trọn thủ tục xuất nhập hàng hóa. CTS thay khách hàng thực hiện đầy đủ các giấy tờ thủ tục đảm bảo hàng hóa về kho trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

Hợp tác lâu dài, hỗ trợ tận tâm

thủ tục hải quan

CTS xây dựng hệ thống đa kênh hỗ trợ khách hàng 24/24, tất cả các ngày trong tuần. Nền tảng công nghệ hiện đại và tối ưu quản lý công việc, đơn hàng hiệu quả.

Khách hàng trực tiếp theo dõi đơn hàng của mình. Các sự cố phát sinh sẽ được CTS hỗ trợ khách hàng xử lý ngay.

Các kênh thông tin liên hệ dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS:

Khách hàng sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng chính hãng của CTS còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi khi hợp tác lâu dài với công ty. Các dịch vụ tiện ích khác: vận chuyển, xuất nhập khẩu ủy thác và khai báo hải quan.

Báo giá dịch vụ tìm nguồn hàng tại CTS

Chi phí dịch vụ tìm nguồn hàng tại CTS hợp lý và cạnh tranh. Mức chênh lệch không quá nhiều so với chi phí tự tìm nguồn hàng. Đổi lại, bạn nhanh chóng có được hàng hóa kinh doanh, loại bỏ được rủi ro chất lượng hàng kém.

Phí dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín không bao gồm chi phí cho các hạng mục sau:

 • Đàm phán, theo dõi hàng hóa
 • Vận chuyển
 • Khai báo hải quan
 • Ủy thác xuất nhập khẩu

Thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ tìm nguồn hàng, vui lòng để lại địa chỉ liên hệ. Hoặc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho CTS tới số tổng đài: (+84) 90.963.1277. Tổng đài mở 24/24 sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp dịch vụ cho quý khách.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Liên hệ dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS

CTS

Dịch vụ tìm nguồn hàng chính hãng, uy tín của CTS trong suốt thời gian qua nhận được sự tin tưởng ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng có được nguồn hàng tốt nhất.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ cung cấp thông tin yêu cầu dịch vụ tìm nguồn hàng CTS
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ. Khách hàng đồng ý với các điều khoản tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Tìm nguồn hàng, gửi tài liệu danh sách các nguồn hàng cho khách
 • Bước 4: Khách hàng chọn nhà cung cấp hàng hóa + cung cấp thông tin đặt hàng (số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa)
 • Bước 5: CTS thương lượng giá
 • Bước 6: Lên phương án nhập hàng, vận chuyển và giao nhận cho khách
 • Bước 7: Thanh toán + thanh lý hợp đồng

CTS là đơn vị chuyên về lĩnh vực logistics, trong đó có dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín. Bạn không đủ nhân lực, chi phí và kinh nghiệm, thời gian tìm nguồn hàng. Song bạn lại muốn có hàng hóa độc quyền, đảm bảo về chất lượng và giá tận gốc.

Hãy để CTS giúp bạn bằng dịch vụ tìm nguồn hàng và nhiều dịch vụ khác. Mọi vấn đề thắc mắc về các dịch vụ của CTS vui lòng liên hệ cho công ty theo địa chỉ sau:

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277