Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác là hoạt động dịch vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu. Hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp và phù hợp với những quy định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác
Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác trọn gói, uy tín CTS

Chúng tôi – Dịch vụ CTS hỗ trợ kiểm tra nhà cung cấp cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thanh toán với nhà cung cấp. Giúp khách hàng tìm nhà cung cấp mới uy tín, hàng hóa đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu uy thác tại CTS

Đối với tầm quan trọng của hình thức nhập khẩu hàng hóa qua trung gian. Những đơn vị hoặc doanh nghiệp nào cần tới dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác này? 

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

– Cá nhân, tổ chức không đủ tư cách pháp nhân theo quy định Pháp luật. Do đó không đủ điều kiện để đại diện ký kết hợp đồng là các đối tác thương nhân của nước ngoài. 

– Các cá nhân, doanh nghiệp có đủ tư cách pháp lý về mảng xuất nhập khẩu. Nhưng lô hàng nhập khẩu không thuộc trong danh mục hàng hóa mà DN được phép nhập khẩu. 

– Cá nhân, doanh nghiệp không tin tưởng dịch vụ đội ngũ (đơn vị) giao hàng tại nước ngoài. 

– Doanh nghiệp, cá nhân không có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến Pháp luật hoặc các chính sách hiện hành có nguy cơ làm tổn thất kinh tế. 

Giải pháp: Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác trọn gói

 1. Hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách Hàng về sản phẩm. Tìm đối tác ngoại để nhập khẩu cũng như xuất khẩu;
 2. Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với người bán hàng nước ngoài;
 3. Thực hiện các thủ tục cần thiết để nhập hàng;
 4. Thanh toán tiền cho người bán hàng nước ngoài;
 5. Chuẩn bị hồ sơ, kê khai, thanh quyết toán các loại thuế cho hàng nhập khẩu
 6. Lưu giữ toàn bộ chứng từ xuất nhập khẩu;
 7. Khi xuất trả hàng nhập khẩu cho doanh nghiệp (bên giao). Chúng tôi (bên nhận) phải lập hoá đơn GTGT cho lô hàng;
 8. Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về tất cả các quy trình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi đảm bảo sẽ áp dụng phù hợp và linh động các chính sách, tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp của Việt Nam.
Giải pháp: Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác trọn gói
Giải pháp: Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác trọn gói

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói A-Z dành cho doanh nghiệp 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

Có thể thấy, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chính là giải pháp toàn diện và an toàn nhất. Đảm bảo tiến trình được diễn ra một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng lợi ích cho doanh nghiệp bởi các tiêu chí: 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác thuê ngoài. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Thậm chí rẻ hơn nhiều nếu đầu tư riêng một bộ phận xuất nhập khẩu. 

Bằng cách, bạn chỉ cần thanh toán chi phí thuê dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cho từng đợt xuất hoặc nhập khẩu bất cứ lô hàng nào. 

Hơn nữa, các đơn vị hầu hết là hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong ngành xuất nhập khẩu. Mối quan hệ tốt với hải quan, hãng tàu,… kết hợp kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy chi phí đưa ra chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều chi phí bạn tự làm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa

Chia sẻ rủi ro cho đơn vị xuất nhập khẩu ủy thác

Nếu bạn không có kinh nghiệm, tự mình thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu. Đến khi xảy ra các vấn đề về sai sót thủ tục, chứng từ. Có thể sẽ khiến bạn phát sinh thêm các khoản chi phí và nặng hơn là bị mất hàng. 

Do vậy, chọn dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác sẽ giúp hạn chế mức tối đa các rủi ro xảy đến. Chính những đơn vị ủy thác đó sẽ thay bạn chịu trách nhiệm hàng hóa cũng như các thủ tục xuất nhập khẩu. 

* Lưu ý: Việc ủy thác hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ ẩn chứa một số điểm hạn chế nhất định. Do vậy, hãy cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị ủy thác.

 Xuất nhập khẩu ủy thác là gì
Hạn chế tối đa rủi ro nhờ dịch vụ ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu

Đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc

Đa số các đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói luôn lưu trữ đầy đủ và cẩn thận hồ sơ, dữ liệu, chứng từ. Khi có sự cố đều khôi phục dễ dàng mà không bị gián đoạn trong quá trình chuyển giao hàng hóa. 

Nhà cung cấp sẽ tối ưu hóa quy trình để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Tối đa hiệu suất giúp hàng hóa vận chuyển đến nơi nhanh hơn nhưng cũng phải đảm bảo chính xác, chất lượng tuyệt đối. 

Ngoài ra, tại CTS chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Giúp khách hàng theo dõi và xử lý kịp thời lô hàng, xử lý các tình huống khẩn cấp, tiết kiệm chi phí hơn. 

Quy trình dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu tại CTS

 Quy trình ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu tại CTS
Quy trình ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu tại CTS

Việc sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác trọn gói và uy tín tại CTS sẽ được tiến hành theo trình tự như sau: 

 1. CST thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương và thực hiện việc thanh toán;
 2. Tư vấn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu, giao nhận tại cảng;
 3. CTS thực hiện các thủ tục của dịch vụ khai hải quan, các dịch vụ tại cảng;
 4. Xin các loại giấy phép cho từng loại mặt hàng;
 5. Book tàu, lưu cước, mua bảo hiểm hàng hóa (nếu có), theo dõi lịch trình hàng hóa;
 6. Tư vấn dịch vụ hải quan, đóng thuế theo quy định;
 7. Cùng Khách Hàng giải quyết khiếu nại đối với khách nước ngoài;
 8. Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo giá trị lô hàng. 

Tất nhiên, bạn đừng quên một bước quan trọng ngoài quy trình trên. Đó là cần kiểm tra năng lực và kinh nghiệm của đơn vị, công ty nhận xuất nhập khẩu ủy thác. Đây là yếu tố bắt buộc để bạn đưa ra quyết định nên hay không chọn nhà cung cấp dịch vụ ủy thác. 

CTS hỗ trợ xuất nhập khẩu ủy thác các mặt hàng nào?

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của CTS chúng tôi chuyên nhận ủy thác xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng. Các mặt hàng xuất/nhập khẩu phổ biến nhất hiện nay là: 

CTS hỗ trợ xuất nhập khẩu ủy thác các mặt hàng nào?
CTS hỗ trợ xuất nhập khẩu ủy thác đa dạng mặt hàng
 • Các sản phẩm, mặt hàng liên quan đến công nghệ, điện tử;
 • Các dòng linh kiện, thiết bị hoặc máy móc thông thường cho lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,…
 • Các thiết bị hay các phụ tùng để phục vụ ng tác sửa chữa ô tô, xe máy;
 • Nguyên vật liệu đáp ứng các ng đoạn cho ngành dệt may và đóng giày;
 • Các mặt hàng đồ chơi cho trẻ em;
 • Thiết bị bếp, nông sản, thực phẩm, gia dụng,…

Tại sao nên chọn Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tại CTS

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác tại CTS chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Các thủ tục nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Tất cả được thực hiện theo quy trình và được hệ thống hóa bài bản. 

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, am hiểu thủ tục

Đội ngũ nhân viên CTS là những người có chuyên môn sâu, chủ yếu làm việc trong ngành Logistic và xuất nhập khẩu. 

Do đó rất am hiểu về các khâu thủ tục, có tư duy xử lý mọi tình huống. Luôn được đào tạo nâng cao kiến thức nhằm đem lại khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. 

Quy trình đối soát, kiểm tra chứng từ bài bản

CTS luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy mọi quy trình đều được kiểm tra khắt khe và đòi hỏi tuyệt đối tính chính xác. Xác định rõ loại hàng hóa để tránh các mặt hàng không nằm trong danh mục được phép vận chuyển. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác CTS có quy trình chuyên nghiệp hóa 
Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác CTS có quy trình chuyên nghiệp hóa

CTS luôn xem xét kỹ lưỡng chứng từ, giấy tờ liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu. Kiểm tra và đối soát và chịu trách nhiệm nếu hàng hóa khai không đúng sự thật. Nhân viên tại CTS luôn được đề cao về thái độ và tính cẩn trọng trong công việc. 

Am hiểu đàm phán, hợp đồng ngoại thương, bảo hiểm

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của CTS chúng tôi có chuyên môn cao và rất am hiểu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. 

Nắm bắt và hiểu rõ các hợp đồng ngoại thương cũng như về bảo hiểm. Khả năng tìm nguồn hàng uy tín, nhà cung cấp chất lượng. Đàm phán và ký kết hợp đồng với giá cả tốt và điều kiện phù hợp nhất. 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín của CTS 

Hỗ trợ nhanh chóng 24/07

CTS luôn đem lại dịch vụ đi kèm là những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chủ động giám sát, chỉnh sửa các sai sót phát sinh cũng như hỗ trợ, theo dõi 24/24 hàng hóa đi và đến. Sẵn sàng cập nhật đến khách hàng thông tin ở bất kể thời điểm nào. 

Với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác trọn gói của CTS. Cng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới CTS để được đội ngũ chúng tôi tư vấn và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc.

Đăng ký dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác tại CTS

CTS sẵn sàng đem lại cho Quý Khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác tối ưu, chuyên nghiệp, và hiệu quả. Việc ủy thác một công việc xuất hoặc nhập khẩu không còn bất khả thi khi đăng ký dịch vụ của CTS. 

Đến với CTS, Quý Khách chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh, chuyên môn hóa để phát triển doanh nghiệp mà chẳng cần phải lo điều gì cả. Bởi, mọi quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa đã có chúng tôi. 

CTS đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập khẩu ủy thác an toàn và nhanh chóng 
CTS đáp ứng mọi yêu cầu xuất nhập khẩu ủy thác an toàn và nhanh chóng

Hoạt động trên thị trường nhiều năm qua, CTS đã khẳng định được vị thế bằng dịch vụ ủy thác chuyên nghiệp. Dịch vụ CTS được nhiều người tìm đến và tin tưởng cao. Với sự am hiểu và chuyên nghiệp, CTS tự tin có thể đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác để phát triển bền vững cùng nhau. 

Liên hệ với CTS ngay hôm nay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thứ ba để sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu thì CTS là giải pháp đáng tin cậy nhất. Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá cụ thể và nhanh nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ CTS để được hỗ trợ tốt nhất thông qua các thông tin bên dưới: 

——

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *