Top 4 Mô Hình Kinh Doanh Mỹ Phẩm Hái Ra Tiền không phải ai cũng biết. Tùy từng mô hình sẽ có các ưu điểm phù hợp với tất cả những ai có niềm đam mê kinh doanh, kể cả khi bạn không có vốn trong tay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm nào "hái ra tiền"?
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm nào “hái ra tiền”?

Mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Cuộc sống được cải thiện, con người dần quan tâm nhiều hơn đến làm đẹp cho bản thân. Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những mô hình kinh doanh sôi động, tiềm năng và cũng đầy tính cạnh tranh.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm – Mô hình cửa hàng mỹ phẩm là một trong những phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Câu hỏi đặt ra là kinh doanh mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn, tìm nguồn hàng sỉ ở đâu?

Mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm
Mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Tạo ra được phân khúc khách hàng tự nhiên

Nếu như bạn bán hàng online, lượng khách hàng sẽ là quy mô toàn quốc. Nhưng với mở cửa hàng kinh doanh, lượng khách cũ, khách địa phương sẽ là yếu tố then chốt, trung thành và tin tưởng. Tức là bạn đã tạo ra được điểm đến thường xuyên cho những khách hàng xung quanh khu vực.

Khi khách hàng cần đến, bạn sẽ đáp ứng được ngay và khách có thể cảm nhận trực tiếp tại cửa hàng.

Không tốn kém nhiều về chi phí quảng cáo

Một vị trí, địa điểm cụ thể sẽ dễ dàng được mọi người nhìn thấy. Nếu có nhu cầu khách hàng sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chọn mua sản phẩm mà không cần phải tìm kiếm các quảng cáo trên các trang mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử.

Khách hàng có thể mặc cả giá

Giá cả sản phẩm được thương lượng trực tiếp giữa người bán và người mua. “Thuận mua vừa bán” dễ dàng và nhanh chóng. Không mất thời gian và không mất chi phí vận chuyển.

Giảm được rủi ro “bom” hàng gây thua lỗ, mất chi phí vận chuyển 2 chiều

Thời gian đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, điều này thuận tiện với những khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm liền ngay trong thời gian ngắn.

Không lo lừa đảo, không đúng sản phẩm

Khách hàng được kiểm tra hàng trực tiếp qua mắt thường tại cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của bạn. Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra hàng thật – giả…. là yếu tố quan trọng nhất đối với mỹ phẩm.

Nhược điểm so với mô hình kinh doanh mỹ phẩm online

Tốn chi phí duy trì hoạt động của cửa hàng

Chi phí thuê mặt bằng: Kinh doanh cần tìm kiếm mặt bằng tại các khu phố sầm uất, nơi đông đúc dân cư sinh sống hay nơi có nhiều khách du lịch… Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn mặt bằng là nhà ở những nơi như thế thì quá tuyệt vời. Bạn đã tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá rồi đấy.

Chi phí đầu tư cơ sở vật chất. Đặc thù của kinh doanh mỹ phẩm là nơi sạch sẽ, đèn điện, ánh sáng cần nhiều hơn những ngành kinh doanh khác.

Chi phí thuê nhân viên: Nếu bạn có ý định mở cửa hàng lớn hay bạn không có thời gian để có thể túc trực tại cửa hàng thì bạn cần thuê ít nhất 1 bạn nhân viên để luôn có mặt tại cửa hàng.

Thời gian bán hàng nhất định

Bạn không thể nào túc trực, mở cửa cửa hàng 24/24 được. Thông thường thời gian tối đa bạn mở sẽ là 8h sáng đến 10h tối. Điều này làm hạn chế thời gian bán hàng khi khách cần tư vấn. Để tối ưu được vấn đề này, ngoài những lúc bán hàng tại cửa hàng, nếu khách muốn hỗ trợ Online thì bạn nên tư vấn càng nhanh càng tốt.

Quy trình của mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thuận lợi, đòi hỏi người đầu tư cần có thời gian và kiến thức. Những việc bạn chuẩn bị trước khi mở cửa hàng hết sức quan trọng, dẫn đến thành bại sau này.

Chọn địa điểm mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Khảo sát tình hình hoạt động kinh doanh các ngành hàng nói chung và ngành hàng bạn dự định mở nói riêng. Kinh tế tại nơi bạn có ý định mở cửa hàng như thế nào? Kinh doanh mỹ phẩm nên chọn các khu vực có nhiều người dân sinh sống. Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh cùng ngành hàng với bạn. Lưu ý nên lựa chọn những khu vực có ít các cửa hàng giống bạn để giảm tỉ lệ cạnh tranh.

Vị trí thuê mặt bằng kinh doanh mỹ phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm nên có một diện tích vừa phải, không cần quá rộng.Đặc biệt là có vỉa hè, chỗ để xe rộng rãi một chút để khách hàng có thể vào lựa chọn và mua sắm thoải mái hơn. Nên lựa chọn những mặt bằng ở gần các trường học, bệnh viện, các khu công cộng thì cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đến hơn.

Thiết kế không gian cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Không gian bên trong cửa hàng là một điều khá quan trọng. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng khi đến cửa hàng. Cửa hàng không thông thoáng, chật hẹp, hàng hóa sắp xếp không hợp lý thì khách hàng sẽ không có cảm tình và sẽ ít quay quay lại lần 2.

Cửa hàng nên thiết kế có lối đi thông thoáng, không vướng mắc đến hàng hóa. Các kệ để sản phẩm nên có chiều cao hợp lý, vừa tầm nhìn. Kệ không nên quá cao cũng không quá thấp để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và lấy sản phẩm. Từng nhóm hàng nên bố trí từng khu vực riêng để dễ bạn dễ dàng quản lý và khách hàng dễ dàng nắm được hết các sản phẩm cùng chủng loại có tại cửa hàng.

Thiết kế không gian cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm
Thiết kế không gian cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm hài hòa

Xem thêm: Tìm nguồn hàng mỹ phẩm thái lan giá ổn

Có kiến thức chuyên môn về mỹ phẩm

Hiểu rõ, yêu thích sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh giúp bạn dễ dàng tiếp cận người có nhu cầu tiêu dùng. Bạn càng có nhiều thông tin về nguồn gốc, xuất xứ hay trải nghiệm, sử dụng sản phẩm thì mức độ thuyết phục khách hàng càng dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bạn hiểu rõ về lĩnh vực mỹ phẩm thì khi mở cửa hàng mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng nắm bắt xu hướng, nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu dù là từ nhỏ đến lớn.

Lập mẫu kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm phù hợp

Từng chiến lược kinh doanh phù hợp với từng loại mỹ phẩm sẽ là kinh nghiệm “xương máu” cho bạn khi mở cửa hàng kinh doanh. Xác định mục tiêu, kế hoạch kinh doanh trong tuần, tháng, năm thật chi tiết và bài bản. Ở mỗi bước thực hiện cần chia nhỏ thành các công việc cần làm, xác định rõ thời gian, năng suất, doanh thu dự kiến đạt được.

Sau chương trình, bạn cần tổng kết lại để đánh giá xem đã đi đúng hướng chưa? Cần điều chỉnh hay cải thiện gì không? Có rút được kinh nghiệm cho chương trình sau điều gì không?

Kế hoạch kinh doanh cần phải thật chi tiết
Kế hoạch kinh doanh cần phải thật chi tiết

Làm Cộng Tác Viên Online

Có lẽ đây là mô hình kinh doanh mỹ phẩm nhiều người chọn nhất khi mới bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm. Bởi lẽ bạn chỉ cần có ít kiến thức, không cần có vốn để lấy mỹ phẩm.

Ưu điểm mô hình kinh doanh mỹ phẩm – làm CTV online

Mô hình CTV kinh doanh mỹ phẩm đã và đang giúp nhiều người thành công bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Thời gian tự do

Bạn có thể thoải mái làm việc lúc nào bạn rảnh, không ép buộc thời gian cụ thể. Tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng từ người đi trước. Khi bạn làm cộng tác viên của một cửa hàng hay nhãn hàng nào đó, bạn sẽ được training về sản phẩm, cách thức bán sản phẩm….

Thỏa sức lựa chọn đối tác mà mình phù hợp

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều đối tác để cùng hợp tác trong một lúc. Miễn bạn thấy mình có khả năng làm được. Bạn cũng có thể rời nếu sau một thời gian cảm thấy không hợp với bản thân.

Không áp lực và nơi làm việc

Bạn không phải chịu áp lực từ đồng nghiệp hay sếp tại nơi làm việc offline. Bạn chủ động chọn nơi làm việc có đủ điều kiện để thoải mái tâm trạng, mặc những bộ trang phục yêu thích, ngồi tư thế mà bạn mong muốn. Điều này quyết định khá nhiều đến chất lượng làm việc của bạn.

Nhược điểm mô hình kinh doanh mỹ phẩm – làm CTV online

Cộng tác viên Online thông thường sẽ trả lương theo sản phẩm bán ra và ăn hoa hồng từ sản phẩm đó. Đồng nghĩa rằng, có thời điểm bạn sẽ bán được sản phẩm hoặc không được sản phẩm nào. Ảnh hưởng lớn đến lương cộng tác viên của bạn, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Vì làm online nên bạn sẽ không rõ công ty, sản phẩm bạn cộng tác có uy tín hay không? Điều này dẫn đến dễ bị lừa, không có lương… vì không có ký kết hợp đồng gì cả. Bạn cũng không thể nhờ sự can thiệp của pháp luật vì không có giấy tờ chứng minh.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm làm cộng tác viên Online
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm – Làm cộng tác viên Online có những rủi ro nhất định

Quy trình của mô hình kinh doanh mỹ phẩm làm Cộng tác viên Online

Thu nhập “khủng” khiến khá nhiều bạn trẻ theo đuổi theo mô hình này. Tuy nhiên, không ít bạn lại vội vàng bắt đầu nhưng lại chưa hiểu rõ quy trình khi làm công tác viên Online

Tìm hiểu sản phẩm mỹ phẩm bạn chuẩn bị cộng tác

Đầu tiên và trước hết, bạn phải thực sự hiểu rõ sản phẩm mỹ phẩm mà bạn đang muốn bán là gì? Mỹ phẩm đó liệu có thật sự tiềm năng trên thị trường hiện nay hay không? Mỹ phẩm đó có dễ dàng nhắm vào nhiều nhóm đối tượng khách hàng hay không?

Tiếp theo bạn cần hiểu rõ sản phẩm và mọi thông tin liên quan đến sản phẩm đó. Một khi hiểu chúng phẩm, bạn sẽ có thể tự tin tư vấn và giới thiệu với mọi người.

Tìm hiểu doanh nghiệp, chủ cửa hàng mỹ phẩm, nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín

Bạn nên hợp tác với các bên có những điều kiện như:

  • Luôn có nguồn hàng chất lượng và không ngắt quãng.
  • Có những điều khoản quy định rõ ràng cho các cộng tác viên;…
  • Có những cam kết cụ thể, rõ ràng về chiết khấu, quyền lợi, trách nhiệm cộng tác viên.

Ký kết hợp đồng rõ ràng với bên bạn muốn hợp tác

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những tranh chấp không đáng có trong quá trình hợp tác về các điều kiện, chiết khấu…
Lựa chọn kênh bán hàng thích hợp và hiệu quả. Bạn nên thử tất cả các kênh, sau đó lọc ra các kênh mà bạn cảm thấy hiệu quả nhất để bán hàng.

Đầu tư nội dung bài đăng
Đối với công tác viên sẽ được cung cấp hình ảnh, nội dung sản phẩm phục vụ nhu cầu bán hàng. Tuy nhiên, bạn nên tạo cho mình nội dung khác biệt, mới mẻ… để thu hút được khách hàng. Nội dung và hình ảnh thường quyết định lớn đến khả năng bán được sản phẩm. Không ai muốn dừng lại xem và mua hàng khi bài đăng của bạn không thu hút ánh mắt của khách hàng.

Đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết là điều cần thiết
Đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết là điều cần thiết

Xem thêm

Tìm nguồn hàng kinh doanh giá sỉ ở đâu để kinh doanh

Kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay

Với tâm lý người Việt “chuộng hàng ngoại”.Mô hình Kinh doanh mỹ phẩm – Kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay hiện nay khá thịnh hành và mang lại lợi nhuận không hề nhỏ.

Ưu điểm của mô hình Kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay

Kinh doanh theo mô hình Order, xách tay có những ưu điểm nổi trội hơn Công tác viên Online. Cùng tìm hiểu chúng có ưu điểm nào phù hợp với bạn nhé!

Nguồn vốn thấp

Hàng Order sẽ là hàng không có sẵn. Bạn chỉ là người trung gian giữa nhà cung cấp và người có nhu cầu để hưởng chênh lệch. Đồng nghĩa bạn không cần nhiều vốn, kho chứa hàng hay cửa hàng đến bán trực tiếp. Kinh doanh hàng order bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lấy sản phẩm. Phần lớn hàng hóa đều có thể có thể mua trực tuyến Online từ website của hãng hoặc các trang thương mại điện tử từ nước ngoài. Hoặc hợp tác với các đơn vị vận tải chuyên nhập hàng để mua hàng.

Không có rủi ro ôm hàng

Khách yêu cầu thì bạn mới order về nên sẽ không có tình trạng bạn phải ôm hàng hay ế ẩm, hàng tồn kho, lỗi thời. Với cách thức là gom hàng trước rồi đặt hàng sau, bạn sẽ trở thành người trung gian phân phối lại sản phẩm và hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chỉ khi nào có người mua hàng thì bạn mới đặt hàng về không có tình trạng “ế khách”.

Có sẵn hình ảnh để quảng cáo

Hình ảnh sản phẩm sẽ được nhà cung cấp đưa cho bạn, bạn không mất công sức tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin hình ảnh sản phẩm bắt mắt từ các nguồn trên internet để làm phong phú nội dung bài viết gom order.

Nguồn hàng phong phú, đa dạng hình thức nhập hàng mỹ phẩm

Bạn có thể ngồi tại nhà để order online trên website hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tùy điều kiện sinh sống. Nguồn hàng order hiện nay vô cùng phong phú, từ Á đến u. Thậm chí các ở một nước bạn cũng có thể mua được hàng mỹ phẩm của nhiều nước khác.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm - kinh doanh mỹ phẩm order xách tay
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm order xách tay đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Rủi ro khi kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay

Bên cạnh những thuận lợi, ưu điểm hấp dẫn thì kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay cũng có một số rủi ro nhất định: 

Khó chủ động nguồn hàng

Khi bạn đăng sản phẩm lên, có thể một khoảng thời gian sau đó khách mới liên hệ. Bạn sẽ không biết rõ mỹ phẩm đó còn hay không, có đủ số lượng hay không? Nếu lỡ nhận order mà nhà cung cấp lại báo hết thì sẽ gây sự khó chịu, hụt hẫng cho khách.

Rủi ro khi giao nhận hàng hóa

Tùy vào tình hình biên, hàng hóa có thể đi chậm hơn dự kiến, khiến khách dễ hủy vì chờ đợi quá lâu. Trong quá trình vận chuyển, hàng bị hư hỏng, tổn thất thì bạn sẽ là người chịu thiệt. Hàng order qua website có thể có trường hợp: hàng không chất lượng, không giống hình ảnh như quảng cáo. Chi phí vận chuyển cao thành ra lợi nhuận bán ra không nhiều.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm Order hàng xách tay cần chú ý đến khâu vận chuyển
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm Order hàng xách tay cần chú ý đến khâu vận chuyển

Quy trình mô hình kinh doanh mỹ phẩm dạng Order, xách tay

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm tưởng chừng như chỉ có chung một mô hình. Nhưng không, mỗi mô hình sẽ có những quy trình đặc trưng và điểm quan trọng riêng.

Tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Order, xách tay chất lượng

Tìm được nguồn hàng đầu mối chất lượng là lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn. Bạn có thể tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay, nguồn hàng sỉ mỹ phẩm Nhật từ các bạn đang đi du học, sinh sống và làm việc tại đó. Bạn có thể tạo thẻ thành viên ở các cửa hàng hay có mối hàng quen thuộc thì sẽ được chiết khấu cao từ 10 – 20% tùy sản phẩm và thời điểm.

Chú trọng đến đơn vị vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển quốc tế là quãng đường rất dài và thời tiết thay đổi. Nếu không chú ý sẽ làm hư hỏng sản phẩm của bạn. Hàng hóa có giá trị cao như đồng hồ, máy tính, túi xách hàng hiệu… sẽ rất dễ bị can thiệp của hải quan. Bạn có thể vận chuyển qua người quen hoặc các tiếp viên hàng không.

Cần tìm hiểu rõ về các thủ tục thanh toán, vận chuyển và thủ tục hải quan

Am hiểu các thủ tục, phí, thuế, gửi hàng qua đường hàng không, có thẻ thanh toán quốc tế sẽ hạn chế rủi ro, giúp cho toàn bộ quá trình lấy hàng an toàn và trơn tru hơn.

Còn nếu bạn được người quen gửi hàng hóa xách tay về bán hoặc lấy hàng từ các tiếp viên hàng không, bạn có thể không cần hiểu và quan tâm quá nhiều đến các thủ tục này.

Kinh nghiệm nên gom hàng trước khi đặt

Khi kinh doanh hàng xách tay hay tìm nguồn hàng Order, bạn không nên nhập hàng với số lượng lớn một mặt hàng vì đa số các sản phẩm  này thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Rủi ro sẽ rất lớn nếu như bạn ôm hàng trước khi khách đặt. Bạn nên gom hàng trước khi khách hàng đặt và gửi hàng. Dựa theo số lượng khách hàng có nhu cầu, bạn có thể đặt dư hơn một chút để bán thêm.

Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, không trùng lặp và ấn tượng

Tạo website chuyên nghiệp, bán hàng uy tín. Xây dựng hình ảnh trên mảng social: Facebook, Tiktok, Zalo… đây là những nền tảng mạng xã hội uy tín và tiềm năng nhất để bạn kinh doanh online mỹ phẩm. Đồng thời, hãy linh hoạt trong vấn đề cung cấp dịch vụ đổi trả hàng, bảo hành sản phẩm nếu bị lỗi…

Tham khảo những cách bán hàng hiệu quả trên Facebook

Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, không trùng lặp và ấn tượng
Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, không trùng lặp và ấn tượng

Gia công mỹ phẩm cho Shop

Xu hướng gia công mỹ phẩm độc quyền cho shop ngày càng phát triển và phổ biến trên toàn thế giới.

Ưu điểm của mô hình kinh doanh mỹ phẩm – gia công mỹ phẩm cho shop

Tính độc quyền cao. Được cấp chứng nhận tiêu chuẩn mỹ phẩm, tiêu chuẩn an toàn khi sản xuất mỹ phẩm cả trong và ngoài nước. Lợi nhuận lớn.

Nhược điểm của mô hình kinh doanh mỹ phẩm – gia công mỹ phẩm cho shop

Chi phí đầu tư máy móc, đăng ký bản quyền sản phẩm tốn kém. Chỉ sản xuất sản phẩm với số lượng lớn mới vận hành được. Kiến thức về mỹ phẩm, an toàn da…. rộng lớn.

Mô hình kinh doanh mỹ phẩm - Gia công mỹ phẩm cho shop đang là xu hướng mới
Mô hình kinh doanh mỹ phẩm – Gia công mỹ phẩm cho shop đang là xu hướng mới

Xem thêm

Làm sao để tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ

Quy trình mô hình kinh doanh mỹ phẩm – gia công mỹ phẩm cho shop

Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu: Hai bên cần ngồi lại đàm phán về việc gia công mỹ phẩm, bao bì sản phẩm, hồ sơ, thủ tục cấp phép công bố lưu hành sản phẩm đó.

Báo giá hợp đồng: Yếu tố quyết định giá thành sản phẩm và quyết định 2 bên có hợp tác được với nhau hay không?

Gửi mẫu test sản phẩm và mẫu bao bì như đã quy định trong hợp đồng: Chất lượng sản phẩm là yếu tố làm nên thương hiệu mỹ phẩm mà bạn muốn phát triển. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến sản phẩm được đưa vào sản xuất và đưa ra thị trường.

Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa mẫu: Nhận phản hồi nếu mẫu test đã hoàn thành tốt thì thống nhất chốt mẫu. Nếu mẫu cần thay đổi thì bạn cần chỉnh lại theo yêu cầu của khách hàng.

Chốt thống nhất mẫu và ký hợp đồng: Hoàn thành việc chỉnh sữa mẫu sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng, công ty Gia công mỹ phẩm sẽ nhanh chóng là hợp đồng. Ký kết hợp đồng để có sự ràng buộc cũng như các thỏa thuận giữa 2 bên đã gặp mặt từ trước đó.

Tiến hành sản xuất mẫu gia công mỹ phẩm cho shop: Khâu quan trọng nhất đánh dấu chất lượng của một sản phẩm mới sắp được tung ra thị trường. Sản phẩm là quá trình tâm huyết từ khách hàng và công ty gia công của bạn.

Chiết và đóng gói sản phẩm: Đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn môi trường, sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận , không để mỹ phẩm bị oxi hóa ngoài không khí. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được chiết vào chai lọ với các dung tích khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tiến hành sản xuất mẫu gia công mỹ phẩm nghiêm ngặt
Tiến hành sản xuất mẫu gia công mỹ phẩm nghiêm ngặt

Bàn giao sản phẩm: Kết thúc quá trình sản xuất sản phẩm mới với công đoạn cuối cùng là bàn giao sản phẩm. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng, mẫu mã một lần nữa trước khi tung ra thị trường phục vụ khách hàng.

Trên đây Tìm Nguồn Hàng CTS đã giới thiệu Top 4 Mô Hình Kinh Doanh Mỹ Phẩm Hái Ra Tiền được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn đã chọn được mô hình phù hợp với mình chưa?