Hiện nay nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm giày Replica rất cao, đặc biệt là ở giới trẻ. Vậy giày Replica là gì? Tìm nguồn hàng giày replica ở đâu chất lượng, giá sỉ cho lính mới kinh doanh? Cùng CTS tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé!

Giày Replica là gì? 

Giày Replica hay giày Rep là dòng giày được sao chép một cách tỉ mi, chi tiết với mẫu mã,chất liệu gần giống với hàng chính hãng gần 100%. Ở một số nước châu Âu, dòng giày Replica thường được sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu câu lạc bộ hay một vận động viên nào đó. Hiện nay tại Việt Nam, giày Replica khá phổ biến không chỉ đối với dân thể thao mà còn với giới trẻ bởi mẫu mã đẹp, chất lượng ổn, giá thành hợp lý. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Cách tìm nguồn hàng giày Replica cho lính mới

Nếu thực sự có niềm đam mê với các loại giày Rep và muốn tìm nguồn hàng giày Replica chất lượng, giá sỉ để kinh doanh, hãy tham khảo ngay cách tìm nguồn hàng Replica dưới đây của CTS để biết thêm chi tiết nhé!

Tìm nguồn hàng giày Replica từ Quảng Châu

Quảng Châu được xem là công xưởng sản xuất hàng tiêu dùng lớn với đa dạng mặt hàng, chất lượng từ trung bình đến cao cấp với mức giá rẻ hơn bất cứ nơi nào. Chính vì thế, không chỉ người tiêu dùng Trung Quốc mà người Việt cũng rất thích nhập hàng Quảng Châu. Vậy có những cách tìm nguồn hàng uy tín giày Replica Quảng Châu nào?

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thực tế, có rất nhiều cách để order giày replica Quảng Châu, nhưng với người mới có ít vốn và kinh nghiệm thì sẽ có các cách như: 

 • Mua từ các shop chuyên giày Replica Quảng Châu ở Việt Nam.
 • Tìm nguồn hàng giày Replica qua trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688,… và bắt đầu nhập hàng. 
 • Mua giày Replica từ các chợ đầu mối biên giới Việt – Trung. 
 • Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng. 
 • … 

Mỗi cách mà CTS trên đây đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy bạn  nên cân nhắc hình thức nào là phù hợp với điều kiện, nguồn vốn, mục đích kinh doanh của bạn hiện tại. Và để hiểu rõ hơn về cách thức chi tiết tìm nguồn hàng giày Replica Quảng Châu như thế nào, bạn có thể click vào link hướng dẫn ở bài viết bên dưới của CTS. 

Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng giày dép Quảng Châu chất lượng, giá rẻ

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng giày Replica Quảng Châu

 • Giá rẻ: khi tìm và mua hàng replica Quảng Châu bạn sẽ nhận được giá cực kỳ ưu đãi từ các nhà xưởng. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng thân quen, càng mua nhiều thì càng được giảm giá. Do đó, nếu bạn có vốn ít thì việc mua hàng giày replica Quảng Châu là một lựa chọn hợp lý.
 • Mẫu mã đa dạng: hàng Quảng Châu lúc nào cũng đa dạng, và cập nhật xu hướng mới nhất. Các mẫu giày Replica phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính. 

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng giày Replica Quảng Châu

 • Chất lượng sản phẩm: bởi vì tại Quảng Châu có rất nhiều xưởng nên việc tìm được xưởng có chất lượng, giá cả phù hợp là không hề dễ. Đặc biệt đối với người mới ít kinh nghiệm thì lại càng khó. 
 • Thực hiện các thủ tục hải quan, vận chuyển: nếu mua hàng Quảng Châu vận chuyển chính ngạch, bạn sẽ phải khai báo các thủ tục hải quan phức tạp. Và điều này không phải ai cũng có khả năng thực hiện. 
 • Rào càn về ngôn ngữ: nếu mua hàng Quảng Châu trực tiếp không qua bên thứ 3 (đơn vị cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng) thì bạn phải có vốn ngoại ngữ nhất định để giao dịch, mua bán.

Nhập nguồn hàng giày Replica từ các website TMĐT

Việc tìm nguồn thàng giày Replica từ các trang thương mại điện tử cũng rất nổi tiếng. Trong những năm gần đây, với sự gia tăng số lượng người đăng ký mua bán và kinh doanh trên các trang TMĐT, người tiêu dùng đã có thể tìm mua giày dép, hàng hóa với giá sỉ từ các cửa hàng trực tuyến này một cách dễ dàng. 

Đặc biệt ở thị trường tỉ dân Trung Quốc, xuất hiện các nền tảng TMĐT nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đó chính là Taobao, 1688, Aliexpress,… Vậy tìm và nhập hàng trên các trang TMĐT này như thế nào? Hãy xem ngay thông tin mà CTS cung cấp dưới đây nhé!

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Hướng dẫn nhập giày Replica từ Taobao

Bạn có thể tự tìm sản phẩm trên taobao và order về Việt Nam qua các bước bên dưới.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web của Taobao

 • Để đăng ký, bạn truy cập vào website chính thức của Taobao là https://taobao.com/ 
 • Vì ngôn ngữ hiển thị trên các trang web này là tiếng Trung, nếu bạn không biết có thể sử dụng Google dịch hoặc nhờ người hiểu tiếng Trung giúp đỡ để bắt đầu điền thông tin đăng ký tài khoản. 
 • Thông tin gồm: tên đăng nhập, mật khẩu và xác thực mật khẩu. Sau khi điền xong bạn nhấn Enter để hoàn tất đăng ký tài khoản sàn TMĐT. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Bước 2: Tìm nguồn hàng giày Replica trên Taobao

Có nhiều cách để tìm sản phẩm như gõ từ khóa trực tiếp vào thanh tìm kiếm, hoặc tìm bằng hình ảnh. Khi tìm kiếm, bạn nên đọc kỹ mô tả sản phẩm, lưu ý,… và so sánh giá giữa các nhà cung cấp. 

Nếu sỉ hàng số lượng lớn và muốn hợp tác lâu dài bạn có thể dùng Aliwangwang để chat trực tiếp với shop để lấy thông tin liên hệ và xin danh mục sản phẩm. 

Bước 3: Mua hàng & hoàn tất thủ tục thanh toán

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn click để điền đủ thông tin như số lượng, màu, địa chỉ,… rồi cho vào giỏ hàng. Sau khi chốt loại hàng và số lượng hàng mua, bạn tiến hành thanh toán. Thông thường, bạn sẽ thanh toán qua thẻ Alipay hoặc phương thức thanh toán quốc tế như visa, mastercard,.. 

Xem thêm:

Hướng dẫn nhập giày Replica từ 1688

1688 cũng là một trong các trang TMĐT thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group. Do đó, cũng tương tự Taobao về cách thức tìm nguồn hàng giày Replica là bằng hình ảnh hoặc từ khóa chính liên quan đến sản phẩm bạn muốn mua. Và hình thức thanh toán cũng giống khi bạn mua hàng trên Taobao.

Để truy cập và đăng ký tài khoản 1688 trước khi mua sắm, bạn vào web https://www.16888.com/ 

Tìm nguồn hàng giày Replica chất lượng, giá sỉ

Hướng dẫn nhập giày Replica từ Aliexpress

Ngoài Taobao, 1688, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng giày Replica giá sỉ trên Aliexpress. Đây là trang TMĐT ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng quốc tế muốn mua hàng Trung Quốc. Do đó, ngoài tiếng Trung, Aliexpress hỗ trợ tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác, trong đó có tiếng Việt. 

Đây là một lợi thế cho dân sỉ tìm nguồn hàng giày Replica và giao dịch thuận tiện hơn. 

Và cách thức tìm kiếm sản phẩm, thanh toán của Aliexpress tương tự khi mua hàng quốc tế trên Taobao, 1688. 

Để bắt đầu đăng ký tài khoản, tìm nguồn hàng giày Replica bạn truy cập https://aliexpress.com/ 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Hướng dẫn nhập giày Replica từ Wechat

So với Taobao,1688 hay Aliexpress, nhiều chủ sỉ Việt Nam khi nhập hàng giày Replica từ Trung Quốc thường sử dụng Wechat. 

Ưu điểm của nó so với các hình thức trên là có thể trao đổi và thương lượng với chủ shop trực tiếp để thống nhất về mẫu mã, giá cả, ưu đãi,… Đặc biệt, vì các chính sách thương bảo hộ thương hiệu trên các trang TMĐT kể trên, nên đôi lúc bạn không thể tìm được dòng giày Replica ưng ý. Nếu sử dụng Wechat bạn có thể hoàn toàn làm được điều này.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó là người chat trực tiếp với shop phải là người thông thạo tiếng Trung. Và nó tạo khó khăn cho nhiều chủ Shop Việt có nguồn nhân lực hạn hẹp khi mới bắt đầu công việc kinh doanh. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Cách mua giày Replica trên Wechat:

Để tìm shop bán giày Replica, bạn có thể truy cập vào 2 website sau: 

 • https://www.weishangnuoyuan.com/
 • https://www.wshangw.net

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ID tài khoản Wechat của các xưởng/shop giày Replica. Bạn chỉ cần lựa chọn Shop uy tín, được đánh giá trong top tin cậy của web để liên hệ mua hàng. 

Tìm Nguồn hàng giày Replica từ các Shop sỉ: 

Ở Việt Nam, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng giày Replica từ các shop sỉ có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới đây: 

Shop sỉ giày Replica tại Hà Nội

Ở khu vực Hà nội (hay miền Bắc) có rất nhiều shop sỉ giày Replica có tiếng với chất lượng, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, luôn hỗ trợ hết mình trong việc tìm được sản phẩm đáp ứng được mục đính kinh doanh và túi tiền của bạn. Cụ thể, CTS giới thiệu một số shop giày giá sỉ đáng tin cậy để bạn tìm nguồn hàng giày Replica ở Hà Nội như sau: 

Shop giày Replica Lee T Store

Đây là địa chỉ phân phối các mẫu giày replica đa dạng nhất với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tìm thấy những mẫu giày replica độc lạ, hot trend được trưng bày tại Shop. Đặc biệt, shop luôn có sẵn hàng hoặc nhận order trực tiếp nếu như bạn có nhu cầu. 

Tìm nguồn hàng giày Replica chất lượng, giá sỉ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: dố 3 ngõ 36 đường Nguyên Hồng, Quận Đóng Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0968 276 659

Tìm nguồn giày Replica Hà Nội  Xshop New

Shop giày Replica tiếp theo cũng thuộc top các shop giày sỉ với chất lượng tốt là Xshop New. Shop có tất cả các mẫu giày Replica cho cả nam lẫn nữ, phù hợp với nhiều độ cho bạn lựa chọn. Xshop  New còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi và các chính sách ưu đãi cho khách quen. Do đó, nếu bạn đang tìm nguồn hàng giày Replica ở khu vực Hà Nội hay miền Bắc, hãy liên hệ với shop theo thông tin bên dưới. TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 57 Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 29 đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0975 671 080

Shop giày Replica Coman Shop

Coman Shop là địa chỉ cung cấp các dòng giày Replica với chất lượng tuyệt hảo, từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu sản phẩm đều chỉnh chu. Giá giày replica ở đây cũng rẻ hơn so với nhiều  shop khác trên thị trường. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Ngõ 165C, số nhà 7, Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội – SĐT: 0985.168.891

Địa chỉ 2: Ngõ 6, nhà số 3, PhạmNgojc Thạch, Q. Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0981.631.115

Đừng bỏ lỡ: Tìm nguồn hàng giày Sneaker giá sỉ, lãi cao

Shop sỉ giày Replica tại Đà Nẵng 

Tại khu vực Đà Nẵng (miền Trung), tuy không có nhiều shop sỉ giày Replica như miền Bắc nhưng chất lượng sản phẩm, giá thành cũng rất cạnh tranh. Nếu muốn bắt đầu kinh doanh và tìm mua giày Replica bạn có thể tham khảo thông tin các shop sỉ sau đây. 

Tìm nguồn hàng giày Replica – DQ Shop

DQ Shop cũng cấp các dòng giày Replica đúng với chất lượng tư vấn, giá cả phải chăng. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều mẫu giày Replica mới nhất tại DQ Shop như Balenciaga, Converse,.. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 152 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0968. 966.815

Shop giày Replica – Fandy Store

Shop giày Replica tiếp theo cũng rất nổi tiếng tại khu vực Đà Nẵng đó là Fandy Store. Các mẫu giày ở đây chủ yếu là Sneaker với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cho cả nam lẫn nữ. 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 đường Lê Duẩn, Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. 

Số điện thoại. 0899.484.466

Shop sỉ giày Replica tại HCM

Với khu vực miền Nam, đặc biệt là thành phố HCM. bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các shop giày Replica. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là cửa hàng bán lẻ chứ không cung cấp giày với giá sỉ. Chính vì thế, sau đây CTS cung cấp cho bạn thông tin về một số shop sỉ giày Replica tại HCM. 

Shop sỉ lẻ giày Replica Goo Store

Shop sỉ lẻ giày Replica Goo Store với mặt hàng chủ đạo là dòng Sneaker trẻ trung, cá tính cho cả nam và nữ. Mẫu mã ở đây rất đa dạng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất thị trường cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu tìm nguồn hàng giày Replica chất lượng, giá sỉ bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Khu City Land Trần Thị Nghỉ, Nhà số 9 đường số 3, phường 7, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chính Minh 

Số điện thoại: 0983.509.199 – 0967.960.800

Giày Replica công sở nam nữ – Hannyleshop.vn

Với những ai muốn tìm nguồn hàng giày Replica cao gót cho nữ, giày da cho nam thì Hannyleshop.vn là một địa chỉ lý tưởng. Tại đây, bạn có thể tìm được các dòng giày công sở đẹp, tinh xảo với thành hợp lý. Ngoài ra, shop còn có các mặt hàng khác như túi xách, mắt kính,… 

TÌM NGUỒN HÀNG GIÀY REPLICA

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 525/76 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 14, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chính Minh. 

Số điện thoại: 0906.743.245

Tìm nguồn hàng giày Replica qua dịch vụ tìm nguồn hàng CTS

Nếu bạn là người mới, không có kinh nghiệm trong việc tự mình tìm nguồn hàng giày Replica từ các trang thương mại điện tử quốc tế, có thể sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS. 

Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhành Logistic, hơn 5 năm knh nghiệm trong nhành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá gốc từ xưởng và dịch vụ vận chuyển trọn gói. 

dịch vụ tìm nguồn hàng CTS

Với đội ngũ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch hàng hóa quốc tế, CTS cam kết: 

 • Thực hiện trọn gói các khâu trong khi mua hàng và đưa hàng về Việt Bam. Bao gồm lựa chọn sản phẩm – đặt mua – làm thủ tục hải quan – vận chuyển. 
 • Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
 • Thời gian trả hàng nhanh chóng, đúng cam kết. 
 • Phí dịch vụ thấp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng Replica.

Liên hệ dịch vụ tìm nguồn hàng CTS

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết gói tìm nguồn hàng giày Replica trọng gói của CTS, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com

Xem thêm: Tìm Nguồn hàng dỉ giày dép ở đâu giá tốt?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *