Hàng gốm sứ Nhật là một trong các dòng sản phẩm độc đáo không chỉ được giới yêu thích đồ gốm “truy tìm” mà còn được nhiều người tìm mua để kinh doanh, bán lẻ hoặc sử dụng hàng ngày. Vậy làm thế nào để tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật giá tốt, chất lượng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết hướng dẫn tìm nguồn sỉ gốm Nhật này của CTS. Hãy theo dõi ngay để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Nguồn sỉ gốm Nhật hàng thùng là gì? 

Gốm sứ hàng thùng là loại gốm sứ secondhand nhưng chất lượng, vẻ đẹp vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí càng dùng, gốm càng sáng bóng và đẹp lên. Hiện nay, gốm sứ hàng thùng của Nhật luôn là sản phẩm được yêu thích sử dụng bởi nhiều đặc điểm mà hiếm loại gốm sứ nào có được: 

Đặc điểm của nguồn sỉ gốm Nhật hàng thùng

Nguồn sỉ gốm Nhật hiện nay trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm như bộ ly chén uống trà, bình hoa, bình trà, ly uống rượu sa kê, và những vật phẩm trang trí khác. 

Mỗi kiện hàng thường sẽ nặng gần một tấn và được gom từ nhiều nguồn khác nhau. Sau khi chuyển về Việt Nam, gốm sứ hàng thùng Nhật thường được bán theo ký (Kg), giá trung bình từ 60.000 VNĐ đến 85.000 VNĐ/Kg tùy theo mẫu mã, chất lượng & độ hiếm của sản phẩm. Thỉnh thoảng, có những món đồ độc nhất có giá lên tới hàng triệu và rất khó để có thể sở hữu chúng. Dù bạn có tiền nhưng chưa chắc có thể mua được. 

tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Đặc điểm nguồn sỉ gốm Nhật hàng thùng

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn hàng gốm sứ Nhật rất đa dạng, mặc dù vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc. Gốm sứ Nhật hàng thùng có xuất xứ từ các làng nghề gốm sứ truyền thống của Nhật Bản, hoặc từ các gia đình ít sử dụng và gom lại cho các kho hàng secondhand. Ngoài ra, đồ gồm Nhật cũng được mua từ các website bán đấu giá đồ cũ của Nhật với giá rẻ. 

Rất được thị trường ưa chuộng

Gốm sứ Nhật gắn liền với văn hóa trà đạo và phát triển thành nét đẹp văn hóa độc đáo mà bất cứ người dân xứ sở hoa Anh Đào cũng đều bị ảnh hưởng. Gốm sứ Nhật được làm hoàn thủ công từ chất liệu tự nhiên, màu sắc & hoa văn mộc mạc đem đến cho người dùng cảm nhận thư thái, khoan thai khi sử dụng sản phẩm. Điều mà không phải vật phẩm nào cũng có thể làm được, gốm sứ Nhật là sản phẩm kết tinh của tự nhiên & tâm hồn của người nghệ nhân. 

tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Đặc điểm nguồn sỉ gốm Nhật hàng thùng

Do đó, mỗi sản phẩm là một bản thể độc đáo mà người nghệ nhân muốn gửi gắm. Nó khác xa với các loại gốm sứ được sản xuất công nghiệp lạm dụng màu nhuộm nhân tạo và chất lượng kém trên thị trường. Chính vì thế, hàng thùng gốm sứ Nhật luôn được săn đón bởi những người yêu thích cái đẹp, yêu thích văn hóa Nhật từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

Việc sở hữu món đồ gốm Nhật Bản không chỉ để sử dụng trong đời sống hàng ngày hay dùng trang trí mà đã trở thành một “thú vui” lành mạnh của nhiều người, đặc biệt là những ai có sở thích sưu tầm.  

Tìm nguồn sỉ gốm Nhật Bản ở đâu? 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh gốm sứ Nhật Bản nhưng không có kinh nghiêm mua hàng giá gốc. Hoặc không biết mua ở đâu thì hãy tham khảo các gợi ý sau của CTS nhé!

Order trực tiếp từ các shop Nhật Bản

Nguồn hàng gốm sứ Nhật Bản đầu tiên mà nhiều người lựa chọn đó là nguồn hàng order trực tiếp từ các shop Nhật. Đây là cách để bạn có thểm gom được hàng thùng gốm Nhật với giá sỉ với đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, nó  cũng tồn tại một số nhược điểm khiến một số người e dè.

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop Nhật Bản

 • Giá sỉ: nếu các định mua từ các shop Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội mua được hàng hóa với giá tốt nhất. Đặc biệt nếu mua số lượng nhiều và biết cách thương lượng thì sẽ nhận được ưu đãi của các chủ shop người Nhật. 
 • Hàng hóa đa dạng, được lựa chọn sản phẩm: việc mua hàng từ shop Nhật Bản giúp bạn tiếp cận được các mẫu độc đáo, hiếm thấy mà chỉ có ở Nhật. Ngoài ra, bạn được chủ shop tư vấn kỹ về sản phẩm, chất liệu,… và lời khuyên về những loại gốm sứ Nhật mà chỉ người dân bản địa hay am hiểu về văn hóa Nhật mới biết được. Từ đó, bạn có thêm kiến thức về sản phẩm và dễ dàng giới thiệu chúng đến với khách hàng của mình. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop Nhật Bản

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop Nhật Bản

 • Việc order gốm sứ từ các shop Nhật Bản đòi hỏi bạn là một người có kinh nghiệm, hoặc có người đi trước hướng dẫn vì không dễ gì tự tìm được các shop hàng gốm sứ Nhật Bản uy tín, chất lượng.
 • Rào cản về ngôn ngữ: khi order hàng gốm sứ từ shop Nhật Bản, bạn phải thông thạo ngôn ngữ Nhật hoặc có phiên dịch trợ giúp để dễ dàng trao đổi với chủ shop về hàng hóa, giá cả, các chính sách,… Ngoài ra, trong giao tiếp với người Nhật, bạn cần nắm được một số nguyên tắc nhất định để có cuộc nói chuyện cởi mở, dễ dàng thỏa thuận các điều khoản mua hàng. 
 • Các thủ tục nhập hàng, vận chuyển: với người mới, việc tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật và nhập hàng không hề dễ vì còn cần phải thực hiện các thủ tục xuất – nhập hàng theo yêu cầu của hải quan. Đồng thời tìm phương thức vận chuyển, đơn vị vận chuyển có giá thành hợp lý dường như rất khó.
 • Thanh toán quốc tế: để mua hàng gốm sứ từ shop Nhật Bản, bạn phải có sẵn thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán hóa đơn. Không những thế, còn phải chịu thêm các khoản phí quy đổi tiền tệ từ VNĐ sang Yên Nhật. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ shop Nhật Bản

Làm sao để tìm nguồn hàng Nhật từ shop Nhật Bản?

Để tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop, bạn có thể lên google search thông tin của các shop, sau đó lọc ra danh sách những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy rồi tiến hành liên hệ để mua hàng. Ngoài ra bạn có thể lên các trang TMĐT lớn của Nhật như Rakuten, Kakaku,….tìm thông tin shop để liên lạc  với họ. 

Một số Keywords liên quan đến gốm sứ: 

とうじきてん (陶磁器店) : cửa hàng gốm sứ/shop gốm sứ

セラミック: gốm sứ

とうじき (陶磁器) đồ gốm sứ

とうげいひん (陶芸品) sản phẩm bằng gốm

エナメルありとうき (エナメル有り陶器) gốm có tráng men

エナメルなしとうき(エナメル無し陶器) Gốm không tráng men

さいもんどき(彩文土器): Đồ gốm có in văn tự

tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ shop Nhật Bản

Order qua các website TMĐT chuyên hàng sỉ

Với sự phát triển của các sàn TMĐT quốc tế, khoảng cách địa lý dần thu hẹp & “thương mại không biên giới” mở ra cơ hội cho những nhà kinh doanh trao đổi hàng hóa xuyên quốc  gia, lục địa. Do đó, việc mua hàng gốm sứ Nhật Bản chưa bao giờ thuận lợi hơn nhờ có sàn TMĐT. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn lên các trang TMĐT này để tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật và order. 

Một số sàn TMĐT bạn có thể tìm nguồn hàng hàng gốm sứ Nhật là: 

 • Taobao
 • 1688
 • Amazon
 • eBay
 • Tmall
 • Aliexpress
 • Rakuten
 • ….
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các trang TMĐT

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trên sàn TMĐT: 

 • Mẫu mã đa dạng, thỏa thích tìm kiếm: việc mua hàng trên sàn TMĐT rất đơn giản, sau khi lên Google, tìm kiếm trang web chính thức của sàn TMĐT thích hợp và đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần “gõ từ khóa liên quan” (một số web còn hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh) & click chuột thì có hàng trăm, ngàn, chục ngàn kết quả hiển thị. Bạn có thể tìm hiểu và chọn bất cứ sản phẩm nào bạn muốn kinh doanh và bắt đầu đặt hàng. 
 • Tiết kiệm thời gian: thay vì đến mua trực tiếp tại shop sỉ thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, truy cập mạng và bắt đầu tìm nguồn hàng sỉ gốm sứ Nhật trên website TMĐT.  
 • Thanh toán online nhanh chóng, dễ dàng kể cả khi mua hàng quốc tế. 
 • Chất lượng sản phẩm: Khi mua hàng trên sàn TMĐT bạn có cơ hội mua các sản phẩm chính hãng từ các shop official hay các cửa hàng online bán hàng chính hãng nhiều hơn. Đặc biệt, nếu mua hàng ở các trang như Amazon, Tmall, Lazmall, Shopeemall,… thì mua hàng chính hãng với giá ưu đãi không khó bởi để được đăng ký bán hàng trên các nền tảng này thì chủ kinh doanh phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo hộ thương hiệu, nộp các minh chứng nguồn gốc sản phẩm đầy đủ. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các trang TMĐT

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo sàn TMĐT

 • Không thể kiểm tra hàng trực tiếp: vì việc mua hàng trực tuyến thông qua nền tảng internet nên việc kiểm tra hàng là không thể. Bạn chỉ biết được qua mô tả sản phẩm, hình ảnh mà bên bán cung cấp. Do đó, nếu là người không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. 
 • Phương thức thanh toán online thuận lợi cho người mua hàng nhưng khi mua hàng nước ngoài để thanh toán quốc tế bạn cần có thẻ visa, Mastercard,… 
 • Nếu mua hàng quốc tế thì chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam khá đắt đỏ. Đối với người mới thì việc xử lý các thủ tục hải quan (nếu có) sẽ rất khó khăn, phức tạp. 
 • Rào cản ngôn ngữ: nếu mua hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, Alibaba, Amazon,… bạn cần thông thạo ngoại ngữ hoặc có người trợ giúp để trao đổi với người bán. 
 • …. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các trang TMĐT

Cần làm gì để tìm nguồn hàng gốm sứ trên sàn TMĐT?

Để tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật trên sàn TMĐT, bạn cần: 

 • Truy cập trang web của các sàn TMĐT này. Ví dụ amazon là https://amazon.vn 
 • Đăng ký tài khoản mua hàng trên các sàn TMĐT bằng cách làm theo những hướng dẫn trên web. 
 • Có sẵn thẻ thanh toán như visa, mastercard,… 
 • Thực hiện tìm kiếm và mua hàng trên các sàn TMĐT: có thể tìm kiếm bằng từ khóa, hoặc một số sàn còn hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh như Taobao, Tmall,… 
 • Hoàn thành đơn hàng (mẫu mã, số lượng,…) & chọn phương thức vận chuyển phù hợp → đợi nhận hàng. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các trang TMĐT

Nhập nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop sỉ trong nước

Nếu không thực sự am hiểu thị trường gốm sứ Nhật & cách thức mua hàng quốc tế, bạn có thể tìm nguồn hàng Nhật từ các shop sỉ trong nước. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng hàng gốm sứ Nhật cao nên ngày càng có nhiều shop sỉ lẻ kinh doanh mặt hàng này hơn. 

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ shop sỉ trong nước

 • Được kiểm tra chất lượng hàng hóa: mua hàng trong nước, bạn có cơ hội đến tận shop để lựa chọn & kiểm tra chất lượng đồ gốm sứ trước khi chốt deal. 
 • Dễ giao tiếp & không bị cản trở bởi sự khác biệt ngôn ngữ. 
 • Không tốn công thực hiện các thủ tục hải quan phức tạp, tìm đơn vị vận chuyển hay thanh toán quốc tế. 
 • Đồ gốm sứ Nhật luôn có sẵn cho bạn lựa chọn & được tư vấn miễn phí từ các shop sỉ trong nước bất cứ lúc nào. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Nguồn sỉ gốm Nhật từ các shop sỉ trong nước

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ shop  sỉ trong nước

 • Giá cao: bản thân hàng gốm sứ Nhật đã khá đắt, cộng thêm các chi phí khác như phí vận chuyển quốc tế, phí dịch vụ,… nên hàng về đến Việt Nam thường có giá cao. Nếu bạn mua số lượng ít thì khó có thể nhận được ưu đãi từ các shop sỉ hàng gốm Nhật. 
 • Mẫu mã: nếu so với việc order từ shop Nhật hay tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các sàn TMĐT thì việc mua hàng từ các chop sỉ trong nước sẽ có ít cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm gốm sứ đẹp, nhiều mẫu mã và độc đáo hơn. 
tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Nguồn sỉ gốm Nhật từ các shop sỉ trong nước

Làm sao để tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật từ các shop sỉ trong nước?

Các shop sỉ đồ gốm Nhật trong nước thường có website hay fanpage, chính vì thế bạn nên tìm hiểu về sản phẩm & dịch vụ của shop trước rồi mới liên hệ để trao đổi, mua bán. Trong trường hợp bạn ở gần các shop và muốn đảm bảo chất lượng nguồn hàng có thể đến trực tiếp. Nếu không có thể liên lạc qua zalo, mail,… để giao dịch với chủ shop sỉ. 

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là nên thương lượng kỹ về giá và chính sách vận chuyển, bồi thường thiệt hại (nếu có) vì hàng gốm sứ là đồ dễ vỡ. 

tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Nguồn sỉ gốm Nhật từ các shop sỉ trong nước

Sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng trọn gói CTS

Ngoài những cách tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật nêu trên, nếu bạn không có thời gian hoặc vốn hiểu biết đủ để tự tìm & nhập hàng, có thể liên hệ với chúng tôi để thuê dịch vụ tìm nguồn hàng CTS trọn gói. 

Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic, hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá gốc từ xưởng và dịch vụ vận chuyển trọn gói. 

Với đội ngũ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch hàng hóa quốc tế, CTS cam kết: 

 • Thực hiện trọn gói các khâu trong khi mua hàng và đưa hàng về Việt Nam. Bao gồm lựa chọn sản phẩm – đặt mua – làm thủ tục hải quan – vận chuyển. 
 • Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
 • Thời gian trả hàng nhanh chóng, đúng cam kết. 
 • Phí dịch vụ thấp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua đồ gốm sứ Nhật giá sỉ. 
dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao của CTS
Dịc vụ tìm nguồn hàng gốm Nhật trọn gói của CTS

Liên hệ dịch vụ tìm nguồn hàng CTS

tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật
Dịch vụ tìm nguồn sỉ gốm Nhật của CTS

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ của CTS về cách tìm nguồn hàng gốm sứ Nhật giá tốt, chất lượng. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tìm được nguồn hàng đáng tin cậy đáp ứng được các điều kiện kinh doanh hiện tại của bạn. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng trọn gói của  CTS. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn & báo giá nhé!

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

 • Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 • Hotline: (+84) 90.963.1277
 • Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com