Bạn đang tìm nguồn hàng laptop giá sỉ nhưng không biết ở đâu uy tín? Vậy hãy tham khảo ngay các gợi ý tìm nguồn hàng laptop chất lượng không phải ai cũng biết trong bài viết này của CTS. Chúng tôi giới thiệu chi tiết cách tìm nguồn sỉ laptop cho người mới bắt đầu kinh doanh, có ít kinh nghiệm lấy hàng. 

Mục Lục

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ rẻ, chất lượng đảm bảo 

Kinh doanh Laptop đòi hỏi bạn cần phải có một lượng vốn tương đối lớn để nhập hàng bởi vì chúng có giá thành tương đối cao. Ngoài ra, khi tìm nguồn hàng laptop bạn không chỉ chú ý đến chất lượng mà còn phải tìm được địa chỉ cung cấp đáng tin cậy với giá sỉ thì mới có cơ hội cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Vậy có những nguồn hàng laptop giá sỉ nào? Làm sao để tìm và nhập hàng một cách thuận lợi? Câu trả lời sẽ được CTS bật mí ngay sau đây: 

Nguồn sỉ laptop từ các kho sỉ trong nước

Cách tìm nguồn hàng laptop giá sỉ mà nhiều người mới kinh doanh lựa chọn đó là từ các kho sỉ trong nước. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc tìm các kho si laptop không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần lên Google, gõ từ khóa như “tìm nguồn sỉ laptop” hay “kho sỉ laptop”, “laptop giá sỉ”,… thì sẽ có hàng trăm nghìn, hàng triệu kết quả hiển thị. Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp laptop sỉ uy tín thì bạn cần chú ý: 

 • Tìm hiểu thông tin về shop sỉ laptop: shop được đánh giá như thế nào? Các dòng laptop mà shop đang kinh doanh? Làm thế nào liên hệ với shop khi có nhu cầu mua laptop giá sỉ?… 
 • Các chính sách của shop khi mua laptop số lượng lớn: giá cả thế nào? Vận chuyển ra sao? 
 • Các loại giấy tờ, hóa đơn hàng hóa chứng minh nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo mua được laptop chất lượng và có giấy tờ minh chứng khi cơ quan chức năng kiểm tra. 
 • Sau khi tìm hiểu một loạt các shop, nếu chọn được shop đáp ứng được tiêu chuẩn đề ra thì hãy liên hệ để thương lượng mua được giá tốt. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ từ các kho sỉ trong nước

 • Dễ dàng thương lượng về chất lượng mẫu mã, chính sách với chủ kho sỉ hơn khi mua hàng nước ngoài. 
 • Không mất nhiều thời gian tìm nguồn hàng sỉ & thực hiện các thủ tục phức tạp để nhập hàng vì đã có shop lo liệu. Việc của bạn là chỉ cần tìm kho sỉ phù hợp và liên hệ để nhập laptop giá sỉ. 
 • Có thể đổi trả nếu phát hiện hàng bị lỗi một cách dễ dàng so với mua hàng quốc tế. 
 • Giá cước vận chuyển trong nước rẻ hơn vận chuyển quốc tế. 

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ từ các kho sỉ trong nước

Nhược điểm lớn nhất khi nhập laptop giá sỉ từ các kho sỉ trong nước là chất lượng. Một số kho sỉ trong nước không thể chứng thực được nguồn gốc sản phẩm, hoặc trộn hàng kém chất lượng vào để bán cho khách hàng, đặc biệt là những người không thành thạo mặt hàng công nghệ hay người mới.

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Làm sao để tìm nguồn hàng laptop giá sỉ và nhập hàng từ kho sỉ?

Có hai cách để tìm nguồn hàng laptop giá sỉ từ kho sỉ đó là: 

 • Đến trực tiếp kho sỉ để mua hàng. 
 • Mua hàng online: mọi khâu từ tìm hiểu đến thương lượng đều thông qua trao đổi trực tuyến giữa bạn và chủ kho sỉ. 

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nếu là người mới, lần đầu nhập laptop giá sỉ thì nên trực tiếp kho để mua hàng. Thứ nhất, bạn có thể kiểm tra chất lượng, tem nhãn laptop. Thứ hai, bạn sễ thương lượng với chủ kho để có được giá tốt nhất. Sau lần đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng sỉ laptop theo cách hai là mua hàng online. 

Tìm nguồn hàng sỉ Laptop thông qua xách tay 

Cách thứ hai để tìm nguồn hàng laptop giá sỉ, chất lượng là thông qua xách tay. Đây là hình thức tìm và mua hàng khá phổ biến với dân buôn hàng sỉ. 

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng sỉ laptop thông qua xách tay

 • Chất lượng lượng sản phẩm: hàng xách tay được mua trực tiếp từ hãng nên chất lượng không cần phải bàn cãi. Ngoài ra, hàng xách tay khi qua hải quan hay sân bay đều phải có giấy tờ rõ ràng mới được mang về Việt Nam. 
 • Không có trường hợp hàng tồn kho vì các yêu cầu nhập hàng của bạn sẽ được đáp ứng cả về mẫu mã lẫn số lượng. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ thông qua xách tay 

 • Đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hoặc có mối quan hệ với những người quen lấy hàng xách tay như người thân, phi công, tiếp viên hàng không,…
 • Hàng không có sẵn: từ khi bạn gom đơn đến khi đặt hàng và nhận hàng phải mất một khoảng thời gian khá lâu. 
 • Giá laptop xách tay khá đắt do giá tính theo nước sở tại bạn lấy hàng, cộng thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phí dịch vụ,.. 
 • Số lượng laptop mỗi lần bạn lấy sẽ không nhiều như các hình thức tìm nguồn hàng laptop khác. 
 • Khó hoặc không thể đổi trả hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Làm thế nào tìm nguồn hàng laptop giá sỉ & nhập hàng thông qua xach tay?

Có rất nhiều cách để tìm nguồn hàng laptop giá sỉ thông qua xách tay như: 

 • Tìm nguồn hàng xách tay thông qua phi công, tiếp viên. 
 • Nhập laptop sỉ thông qua các shop bán hàng xách tay.
 • Tìm nguồn hàng và nhập hàng xách tay về Việt Nam thông qua bạn bè, người thân ở nước ngoài. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Nhập nguồn hàng Laptop từ Trung Quốc

Cách tìm nguồn hàng laptop giá sỉ tiếp theo là cách mà nhiều người sử dụng hiện nay. Đó chính là nhập nguồn hàng laptop từ Trung Quốc. 

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ & nhập hàng từ Trung Quốc

 • Giá rẻ: Trung Quốc được xem là “công xưởng thế giới”, nơi nhiều thương hiệu laptop nổi tiếng đầu tư nhà máy sản xuất sản xuất & lắp ráp linh kiện bởi giá nguyên liệu, nhân công rẻ,… Chính vì thế, mua laptop “Made in China” với chất lượng tốt, giá rẻ không hề khó. 
 • Phí vận chuyển thấp: nếu mua hàng laptop Trung Quốc thì chi phí vận chuyển rẻ hơn so với nhập cùng một mặt hàng từ châu Âu hay châu Mỹ bởi giữa Việt Nam và Trung Quốc có nhiều cửa khẩu quốc tế, chưa kể chúng ta có các hiệp định thương mại với Trung Quốc nên phí nhập khẩu đều được miễn/hoặc giảm đáng kể. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ & nhập hàng từ Trung Quốc

Nhược điểm lớn nhất mà đa phần mọi người e dè khi nhập hàng Trung Quốc đó chính là tình trạng hàng nhái, kém chất lượng. Vì có thể có rất nhiều shop sỉ Trung có sử dụng nguồn hàng laptop cũ thay mới một số phụ kiện hoặc thay hàng nhái cùng hàng thật để bán ra thị trường. Chính vì thế, nếu là người mới chưa có kinh nghiệm bạn cần cẩn thận trong việc tìm nguồn hàng laptop giá sỉ Trung Quốc để nhập về bán. 

Bên cạnh đó, còn có rào cản về ngôn ngữ vì bạn cần phải biết tiếng Trung hoặc có phiên dịch viên hỗ trợ trong quá trình trao đổi để mua hàng. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ bằng cách nào? 

Để tìm nguồn hàng laptop giá sỉ, chất lượng có một số cách như: 

 • Sang tận các chợ công nghệ của Trung Quốc để mua hàng. 
 • Tự order trên các trang TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,…

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Nên xem:

Tìm nguồn hàng linh kiện máy tính

Phân vân kinh doanh online mặt hàng gì thì nên đọc bài viết này!

Tự order trên các trang thương mại điện tử lớn

Có một cách thuận tiện và ít tốn kém hơn các cách trên đó chính là tự order trên các trang TMĐT lớn. Một số trang TMĐT đáng tin cậy ở nước ngoài như Amazon, eBay, Aliexpress, Tmall,… Trên các nền tảng trực tuyến này bạn có thể tự do tìm được dòng laptop với mẫu mã, màu sắc,… theo ý thích. 

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ trên trang TMĐT

 • Mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt: với tất cả các dòng sản phẩm không chỉ riêng laptop, để bán trên trang TMĐT uy tín như Amazon, Tmall, eBay,… người bán phải thực hiện khai báo giấy tờ, nguồn gốc sản phẩm đầy đủ. Do đó, hiếm khi các sản phẩm kém chất lượng được tìm thấy trên các trang này. Để chắc chắn, bạn nên tìm các shop online official của hãng laptop bạn cần mua như Dell, Asus,… 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho người mua vì mọi thao tác chỉ cần thực hiện qua thiết bị kết nối mạng như smartphone, iPad,… 
 • Thanh toán online nhanh chóng, không cần xử lý tiền mặt phức tạp. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng laptop giá sỉ trên trang TMĐT

 • Nếu mua hàng quốc tế, bạn cần thực hiện nhiều thủ tục để có thể đưa hàng về Việt Nam. Ngoài ra, cần có kinh nghiệm trong việc tìm đơn vị vận chuyển uy tín. 
 • Yêu cầu người mua có am hiểu về thương mại quốc tế, cách nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam theo đường chính ngạch. 
 • Phải có thẻ visa, mastercard,… để thanh toán quốc tế. 
 • Nếu có hàng lỗi thì quá trình đổi trả laptop sẽ phức tạp hơn so với mua hàng trong nước. 

Cần làm gì để mua laptop giá sỉ trên trang TMĐT?

 • Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT này.
 • Thứ hai là ìm nguồn hàng laptop giá sỉ. Đây là bước khá khó khăn với người mới, bạn cần phải làm quen với cách hoạt động, tìm kiếm của sàn TMĐT. Đa số hỗ trợ tìm kiếm bằng “keywords”, một số khác còn có thêm chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Nên so sánh giá giữa các shop với nhau để mua được laptop với số lượng lớn, giá sỉ. 
 • Thứ ba, chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế như visa, hay mastercard để hoàn thành đặt hàng và đợi lấy hàng ở Việt Nam. 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ Laptop trọn gói của CTS

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy còn bỡ ngỡ trong việc tìm nguồn hàng laptop giá sỉ và cần trợ giúp thì hãy liên hể thuê dịch vụ tìm nguồn hàng trọn gói của CTS.

Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Logistic, hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá sỉ và vận chuyển trọn gói. CTS cam kết: 

 • Hỗ trợ khách hàng hết mình, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách để giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. 
 • Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển & giao hàng tận nơi kể cả khách hàng mới và cũ.
 • Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
 • Chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, lâu năm của CTS
Dịch vu tìm nguồn hàng Laptop giá sỉ trọng gói của CTS
Dịch vu tìm nguồn hàng Laptop giá sỉ trọng gói của CTS

Quy trình tìm nguồn hàng Laptop giá sỉ tại CTS

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, CTS xây dựng quy trình tìm nguồn hàng rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất & cam kết trả hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận. 

Cụ thể quy trình tìm nguồn hàng online laptop giá sỉ tại CTS như sau: 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Liên hệ CTS tìm nguồn hàng laptop chất lượng 

Tìm nguồn hàng laptop giá sỉ

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về cách tìm nguồn hàng laptop giá sỉ của CTS. Hy vọng những thông tin trên hữu ích trong công việc kinh doanh laptop sắp tới của bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng CTS, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí & báo giá nhé!

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com

Xem thêm: Top 4 cách Tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ