Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu của người tiêu dùng cao và mang đến nhiều lợi nhuận cho các chủ cửa hàng kinh doanh mặt hàng này. Vậy tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, giá rẻ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này của CTS nhé!

Mục Lục

Cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại, điển hình là: 

– Vốn ít: phụ kiện điện thoại có giá dao động từ 10.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ/sản phẩm. Nếu bạn biết cách tìm nguồn hàng sỉ điện thoại và nhập theo lô thì giá rẻ hơn nhiều. Từ đó vó thể thu được khoản chênh lệch giữa giá vốn và giá bán lẻ phụ kiện điện thoại. 

– Sản phẩm đa dạng, mẫ mã phong  phú: phụ kiện điện thoại có rất nhiều loại khác nhau với mẫu mã phong phú như tai nghe, củ sạc, loa bluetooth, ốp lưng điện thoại,… Chúng được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, thành phần giới tính. 

– Thị trường rộng lớn: hiện nay, đa số tất  cả mọi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại để liên lạc, chụp ảnh,… Đi kèm với đó là các phụ kiện kèm theo không chỉ hỗ trợ cho việc nghe gọi mà còn bảo vệ cho điện thoại tránh trầy xước, hoặc trang trí làm cho chiếc điện thoại của mình trở thành sản phẩm có 1 không 2. Nhu cầu này càng cao đồng nghĩa với việc tìm mua phụ kiện cho điện thoại cũng tăng lên nhanh chóng. 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Do đó, nếu bạn bị thu hút bởi những lợi ích mà việc kinh doanh phụ kiện điện thoại mang lại và muốn tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại  thì có thể tham khảo thông tin CTS cung cấp dưới đây: 

Nhập sỉ nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ các shop lớn 

Cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại đầu tiên được nhiều người mới lựa chọn đó là nhập sỉ từ các shop lớn trong nước. Việc tìm các shop phụ kiện điện thoại giá sỉ ở Việt Nam không khó nhưng để tìm được shop uy tín, giá tốt để hợp tác lâu dài bạn cần lưu ý những điều sau đây: 

 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin về shop như thông tin về shop (ở đâu, kinh doanh trong thời gian bao lâu, đánh giá của khách hàng về shop, các mặt hàng shop có sẵn có đa dạng hay không? Giá sỉ bao nhiêu nếu lấy số lượng lớn? 
 • Để tìm những thông tin trên không khó, bạn có thể lên google search từ khóa liên quan đến “nguồn nhập phụ kiện điện thoại” hay “nguồn hàng sỉ phụ kiện điện thoại”. Sau đó truy cập vào trang web của shop để xác thực thông tin. Hoặc bạn có thể tham gia các nhóm sỉ phụ kiện điện thoại trên facebook hoặc zalo. 
 • So sánh về chất lượng, giá cả phụ kiện điện thoại, chính sách giữa các shop để chọn được cửa hàng lấy sỉ với giá tốt nhất trên thị trường. 
 • Nên xác định loại hàng sẽ bán, số lượng và cân đối với số vốn hiện có của bạn nhé!
 • Lần đầu tiên lấy hàng nếu được hãy đến trực tiếp để thương lượng, chọn mẫu hàng để đảm bảo chất lượng hàng. Sau này lấy quen, bạn chỉ cần liên hệ với shop phụ kiện để nhập hàng qua tin nhắn, messenger hay zalo. 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Ưu điểm khi tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ các shop lớn

 • Được kiểm tra sản phẩm trực tiếp nếu có cơ hội đến cửa hàng phụ kiện điện thoại. 
 • Thương lượng dễ dàng với chủ shop để có được giá sỉ phụ kiện điện thoại.
 • Chi phí vận chuyển rẻ hơn so với việc tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại và mua hàng ở nước ngoài.
 • Phụ kiện điện thoại có sẵn cho bạn lựa chọn & nhập hàng bất cứ lúc nào. 
 • Không tốn nhiều thời gian kể từ  khi order đến khi nhận được hàng. 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ các shop lớn

Nhược điểm lớn nhất mà nhiều người khi tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ các shop lớn trong nước cần lưu ý đó là giá, đặc biệt là với những ai có nguồn vốn còn hạn chế. Giá ở các shop chắc chắn cao hơn khi nhập trực tiếp từ xưởng vì nó đã bao gồm các chi phí khác như phí dịch vụ của shop, phí vận chuyển hàng từ xưởng đến shop,… Tuy nhiên vì giá lấy sỉ sẽ không quá chênh lệch lắm nếu bạn nhập hàng số lượng lớn, lâu dài và biết cách thương lượng. 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Đừng bỏ lỡ: Tìm nguồn hàng in lụa gia công tốt nhất

Lấy nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ Trung Quốc

Cách lấy nguồn hàng phụ kiện điện thoại thứ hai đó là nhập hàng từ Trung Quốc. Nếu nói đến hàng phụ kiện điện thoại đa dạng, giá rẻ Trung Quốc thì phải kể đến “công xưởng ” Quảng Châu. Ở đây chủ yếu tập trung các xưởng sản xuất số lượng lớn phụ kiện điện thoại với đủ mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, đây được xem là nguồn sỉ phụ kiện điện thoại rẻ nhất mà nhiều lái buôn người Việt lựa chọn. 

Có nhiều cách để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại Quảng Châu như:

 • Tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện điện thoại trên các trang TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688, Aliexpress,… 
 • Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng. 
 • Mua phụ kiện điện thoại giá sỉ ở chợ đầu mối biên giới Việt Trung.
 • … 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn sỉ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Một số khu chợ phụ kiện điện thoại giá sỉ Quảng Châu

 • Photography Electronics City
 • Da Sha Tou
 • Thiên Hà
 • … 

Order trên các trang thương mại điện tử lớn

Cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại tiếp theo được nhiều người ưu ái lựa chọn đó là order trên các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Wechat, Amazon, eBay,… Đây là các trang TMĐT lớn, uy tín với hàng trăm nghìn người truy cập mỗi ngày. 

Cụ thể, để oreder phụ kiện điện thoại trên các trang TMĐT này như sau: 

Hướng dẫn tìm kiếm order phụ kiện điện thoại trên Taobao 

Taobao là trang TMĐT nổi tiếng Trung Quốc thuộc sở  hữu của Alibaba Group. Trên Taobao, bạn có thể tìm kiếm bất cứ món phụ kiện điện thoại nào mà mình yêu thích với giá sỉ phù hợp nguồn vốn bạn đang có. Để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại và order trên Taobao, bạn thực hiện theo các bước cơ bản sau: 

 Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web của Taobao
 • Để đăng ký, bạn truy cập vào website chính thức của Taobao là https://taobao.com/ 
 • Vì ngôn ngữ hiển thị trên các trang web này là tiếng Trung, nếu bạn không biết có thể sử dụng Google dịch hoặc nhờ người hiểu tiếng Trung giúp đỡ để bắt đầu điền thông tin đăng ký tài khoản. 
 • Thông tin gồm: tên đăng nhập, mật khẩu và xác thực mật khẩu. Sau khi điền xong bạn nhấn Enter để hoàn tất đăng ký tài khoản sàn TMĐT. 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên Taobao
Bước 2: Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên Taobao

Có nhiều cách để tìm sản phẩm như gõ từ khóa trực tiếp vào thanh tìm kiếm, hoặc tìm bằng hình ảnh. Khi tìm kiếm, bạn nên đọc kỹ mô tả sản phẩm, lưu ý,… và so sánh giá giữa các nhà cung cấp. 

Một số keyword bạn có thể sử dụng để tìm kiếm trên Taobao:

 • 机配件: phụ kiện điện thoại
 • 手机套: ốp điện thoại
 • 充电线: dây sạc
 • 备用手机充电器: sạc dự phòng điện thoại
 • 手机保护膜: kính cường lực điện thoại
 • 耳机: tai nghe
Bước 3: Mua hàng & hoàn tất thủ tục thanh toán

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn click để điền đủ thông tin như số lượng, màu, địa chỉ,… rồi cho vào giỏ hàng. Sau khi chốt loại hàng và số lượng hàng mua, bạn tiến hành thanh toán. Thông thường, bạn sẽ thanh toán qua thẻ Alipay hoặc phương thức thanh toán quốc tế như visa, mastercard,.. 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng sỉ phụ kiện điện thoại

Bạn cần mở rộng kinh doanh? Xem ngay: Cách tìm nguồn hàng Laptop giá sỉ, uy tín nhất

Hướng dẫn tìm kiếm order phụ kiện điện thoại trên 1688

Nếu không sử dụng Taobao, bạn có thể đăng ký tài khoản 1688 để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại. Về cơ bản, đây cũng là một trang TMĐT của tập đoàn Alibaba nên cách đăng ký, tìm kiếm hay mua hàng ở 1688 đều giống với Taobao. 

Để tạo account trên 1688, bạn có thể truy cập địa chỉ https://1688.com 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên 1688

Hướng dẫn tìm kiếm order phụ kiện điện thoại trên Wechat

Nếu không biết lấy hàng phụ kiện điện thoại ở đâu ngoài Taobao, 1688; bạn có thể sử dụng Wechat. Với Wechat bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, giá thành rẻ hơn so với mua hàng trên Taobao hay 1688. Để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên Wechat, bạn cần: 

Bước 1: Tạo tài khoản Wechat bằng cách tải app về điện thoại, điền đầy đủ thông tin cá nhân để xác thực account. 

Bước 2: Tìm kiếm shop bán phụ kiện điện thoại bằng cách bào Google, gõ site:v.yupoo.com X (trong đó X là tên hãng phụ kiện điện thoại bạn muốn mua, ví dụ site:v.yupoo.com iphone).

 • Google sẽ hiển thị danh sách shop, bạn chọn một danh sách các shop đáng tin cậy và lấy contact file để liên hệ. 
 • Vào wechat và add số điện thoại để bắt đầu nhắn tin với shop về món phụ kiện muốn mua, mẫu mã,.. 
 • Cuố cùng, sau khi đã thương lượng thành công, bạn chốt deal với shop và chọn phương thức vận chuyển, thanh toán để nhập hàng. 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên Amazon

Hướng dẫn tìm kiếm phụ kiện điện thoại trên Amazon

Để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại với nguồn gốc xuất xứ đa dạng, chất lượng thì Amazon là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Đây là trang TMĐT quốc tế lớn, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và nguồn hàng vô cùng phong phú. Để tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên Amazon, bạn có  thể thực hiện theo 3 bước sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Truy cập vào website của Amazon tại địa chỉ https://amazon.com và đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Create your Amazon account”
 • Điều đầy đủ thông tin cần thiết và chọn “Add addresses” để hoàn tất. 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn háng sỉ điện thoại trên Amazon
Bước 2: Tìm nguồn hàng order được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng của Amazon hiện nay hỗ trợ vận chuyển trên 75 quốc gia trên thế giới. Nếu hàng được hỗ trợ ship về Việt Nam sẽ có chú thích “This item to Hanoi, Vietnam” hoặc “This item ships to Vietnam”. Ngoặc lại sẽ có cụm từ “This item does not ship to Vietnam”.  Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển của Amazon với những sản phẩm này, bạn cần có sự giúp đỡ của người quen ở Mỹ hoặc nhờ bên dịch vụ tìm nguồn hàng để được hỗ trợ. 

Bước 3: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng, thanh toán và hoàn tất thủ tục mua
 • Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn click vào “Proceed to checkout” ở thanh công cụ ngay cạnh giỏ hàng. Sau đó, tiến hàng thanh toán với hai hình thức là visa, mastercard, tín dụng,… hoặc gift card của Amazon. 
 • Chọn phương thức giao hàng mà bạn muốn (gói giao nhanh chi phí sẽ cao hơn).

Tìm kiếm phụ kiện điện thoại trên  eBay

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên eBay

 • Truy cập trang web của Ebay tại địa chỉ https://ebay.com, sau đó chọn “Register” → “create an account”  để bắt đầu đăng ký tài khoản. 
 • Điền thông tin cá nhân bắt buộc bao gồm: First nam, last name, email, password → “Create account” để hoàn thành đăng ký TK eBay. 
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn sỉ phụ kiện điện thoại trên eBay

Bước 2: Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trên eBay

Để bắt đầu tìm nguồn hàng, bạn gõ từ khóa liên quan đến phụ kiện điện thoại như “Mobile Phone Accessories”, “Phone case”,… trên thanh công cụ tìm kiếm của eBay. Kết quả trả về các sản phẩm mà bạn đã search. Tiếp theo hãy lựa chọn mẫu mã sản phẩm, màu sắc,… của loại phụ kiện bạn muốn mua

Bước 3: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng, thanh toán và hoàn tất thủ tục mua

 • Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Sau đó, tiến hàng thanh toán bằng Mastercard, Visa hay thông qua hệ thống thanh toán an toàn PayPal. 
 • Chọn phương thức giao hàng mà bạn muốn để vận chuyển về Việt Nam. 

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trọn gói CTS

Trong trường hợp bạn không thực hiện order qua trang TMĐT hay tự mình liên hệ với các shop sỉ phụ kiện điện thoại thì có thể sử dụng dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trọn gói của CTS. 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình; CTS hi vọng mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất: 

 • Tư vấn, hỗ trợ hết mình cho khách hàng mới trong việc tìm nguồn hàng chính hãng, chất lượng với giá cả phù hợp. 
 • Hỗ trợ các thủ tục khai báo hải quan, vận chuyển quốc tế thuận lợi, nhanh chóng. 
 • Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.
 • Thời gian trả hàng nhanh chóng, đúng cam kết. 
 • Phí dịch vụ thấp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi tìm nguồn hàng Adidas và mua hàng. 
dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao của CTS
Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Quy trình dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS

CTS là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhành Logistic, hơn 5 năm knh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá gốc với quy trình rõ ràng, nhanh chóng. Cụ thể  quy trình tìm nguồn hàng của CTS có 9 bước như trong hình bên dưới: 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Quy trình tìm nguồn hàng trọn gói của CTS

Liên hệ CTS tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại trọn gói 

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại
Tìm nguồn sỉ phụ kiện điện thoại

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về top 4 cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ, chất lượng.  Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng CTS trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com

Xem thêm: