Quần áo trẻ em xuất khẩu là mặt hàng kinh doanh được ưa chuộng ở Việt Nam. Các mẹ lựa chọn áo quần hàng xuất khẩu cho bé vì chất lượng: tốt, bền và mát của sản phẩm. Chính vì vậy, tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK luôn được nhà kinh doanh săn lùng để bước chân vào thị trường “ngon ăn” này!

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

Quần áo trẻ em VNXK là gì?

Quần áo trẻ em VNXK là những sản phẩm quần áo được gia công sản xuất ở Việt Nam và được xuất khẩu sang nước ngoài. Quần áo trẻ em VNXK mặc dù được gia công tại Việt Nam nhưng lại không được phép bán trực tiếp ở thị trường trong nước. Và nếu muốn mua và bán mặt hàng này thì phải nhập từ nước ngoài về. Đồng thời phải chịu khoản thuế xuất nhập khẩu, cộng với chi phí vận chuyển. Nên nguồn hàng này thường sẽ có giá rất cao.

Quần áo trẻ em VNXK là gì?
Quần áo trẻ em VNXK là gì?

Đặc điểm của nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

Tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em VNXK luôn có những ưu điểm vượt trội hơn những nguồn hàng khác. Quần áo trẻ em VNXK thường có chất lượng tốt và mẫu mã thiết kế đẹp nên được nhiều mẹ ưa chuộng và săn lùng cho con mình. Vậy nguồn hàng sỉ này có những đặc điểm gì?

Chất lượng vượt trội hơn các loại quần áo thông thường

Kinh doanh quần áo trẻ em VNXK có thuận lợi là chất lượng luôn được đảm bảo và vượt trội. Hầu hết quần áo trẻ em VNXK đều được xuất đi sang các nước phát triển ở Châu Mỹ và Châu Âu,… Nên tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa rất khắt khe. Chất liệu vải dùng trong  may quần áo xuất khẩu là vải thun, cotton hoặc lanh. Đây là những chất liệu vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt. Chất vải mềm, mát và không bí bách, dễ nhàu rách… Đối với hàng này rất ít dùng chất vải nilon. Chính vì vậy mà quần áo VNXK trẻ em cũng như người lớn thường rất bền. Khi mặc mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và giặt bằng máy cũng không bị xù lông.

Chất lượng vượt trội hơn các loại quần áo thông thường
Chất lượng vượt trội hơn các loại quần áo thông thường

Phải nhập khẩu lại từ nước ngoài nếu muốn bán ở Việt Nam

Nếu bạn tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK hàng chuẩn thì phải nhập khẩu hàng từ nước ngoài về. Tuy nhiên, hàng quần áo trẻ em VNXK được nhập về nước là những món đồ thời trang phải chịu 2 lần thuế. Đó chính là thuế mà thương hiệu ngoại phải chịu và thuế nhập khẩu sản phẩm khi vào Việt Nam. Do đó, hàng này thường có giá khá đắt và thậm chí còn vượt xa hơn cả giá trị mà chúng mang lại.

Rất được các bố mẹ tin dùng và ưa chuộng

Thời trang trẻ em VNXK – một sự chọn lựa hàng đầu với các ông bố bà mẹ chọn cho con mình. Bởi vì nguồn hàng này có chất lượng mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, rất dịu nhẹ cho da trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Ngoài ra, áo quần trẻ em VNXK thường có size số chuẩn và tem mac đầy đủ nên nhận được sự tin dùng phần đông khách hàng trên thị trường.

Rất được các bố mẹ tin dùng và ưa chuộng
Rất được các bố mẹ tin dùng và ưa chuộng

Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK thông dụng

Chính vì chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nên trên thị trường hiện nay tràn lan các quảng cáo, lời mời chào mang mac “hàng VNXK”. Chính vì vậy, việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK là vấn đề được quan tâm nhất của nhà kinh doanh. Sau đây CTS điểm qua một số nguồn hàng sỉ thông dụng trong ngành hàng này.

Sỉ nguồn chính ngạch

Nguồn chính ngạch chính là hàng Việt Nam xuất khẩu chính hãng được nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Nguồn chính ngạch có tiêu chuẩn rất khắt khe theo các yêu cầu của từng thương hiệu. Việc tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK chính ngạch chính là hàng là những mặt hàng loại I. Có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe và được bán trong các Store chính hãng. Đồng thời, đây là nguồn hàng không hề có lỗi gì vì đã được qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em vnxk thông dụng - Nguồn sỉ chính ngạch
Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK thông dụng – Nguồn sỉ chính ngạch

Nguồn sỉ quần áo trẻ em VNXK nối chuyền

Hàng nối chuyền có chất lượng cũng giống như hàng xuất xịn. Nhưng có điều là sẽ không có đầy đủ tem mác hoặc sẽ được thay thế phụ kiện khác. Thông thường, khi các hãng đặt may, họ sẽ cung cấp nguyên liệu nhiều hơn số lượng vải dự tính 3-5% nhằm bù trong những trường hợp bị hư hỏng. 

Nguồn sỉ quần áo trẻ em vnxk nối chuyền
Nguồn sỉ quần áo trẻ em VNXK nối chuyền

Số lượng vải thừa đó sẽ được chính xưởng may chỉ định may tiếp tạo ra áo quần trẻ em VNXK hàng nối chuyền. Còn riêng các phụ kiện như khóa, cúc khả năng rất khó để tiết kiệm và thừa ra được. Nên tình trạng chắp nối thêm các phụ kiện khác vào là chuyện thường gặp. Nhưng chúng vẫn được coi là nơi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK chất lượng tốt.

Nguồn hàng lên

Để tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em xuất dư giá rẻ bạn có thể tham khảo nguồn hàng lên. Loại hàng này được may từ chính những chất vải xuất dư nhưng lại được may bởi xưởng gia công khác không đạt được tiêu chuẩn và chất lượng như xưởng chính. Loại hàng này thường sẽ có đủ size để bạn nhập hàng. Vì thế, khả năng đụng hàng và không có hàng độc là rất cao, nhưng đổi lại giá thành khá rẻ. Đây là nơi Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK rất đáng được lưu tâm.

Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em vnxk thông dụng - nguồn sỉ lên
Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em vnxk thông dụng – nguồn sỉ lên

Nguồn hàng từ thanh lý

Một cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK giá rẻ nữa là nguồn hàng từ thanh lý. Những loại quần áo này được xưởng gia công nhưng hãng kiểm tra không đúng với hợp đồng hoặc hợp đồng bị hủy giữa chừng sẽ được công ty đưa ra rao bán thanh lý. Nguồn hàng thanh lý thường chất lượng vải tốt, nhưng đường hay hay mẫu mã có thể không được chính xác.

Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK thông dụng - nguồn hàng thanh lý
Các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK thông dụng – nguồn hàng thanh lý

Bật mí một số nguồn hàng quần áo trẻ em VNXK

Từ những gợi ý chung về tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK hay tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất dư ở trên. CTS sẽ đưa ra các cơ sở, xưởng sản xuất quần áo trẻ em cụ thể để bạn có sự so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

Sỉ quần áo trẻ em vnxk tại Baby Chick

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em  VNXK đầu tiên phải kể đến là Baby Chick. Nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đại lý chuyên sỉ quần áo trẻ em VNXK lớn nhất khu vực. Khi tìm nguồn hàng sỉ tại Baby Chick, bạn sẽ được cam kết về chất lượng, thiết kế, kiểu dáng đến chất liệu. Đảm bảo hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm.

Sỉ quần áo trẻ em vnxk tại Baby Chick
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Baby Chick

Thông tin liên hệ Baby Chick

Địa chỉ: 173/33 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0919 313 433

Website: https://babychick.vn

Sỉ quần áo trẻ em tại Lyta Shop

Shop Lyta cũng là một trong những nơi giúp bạn tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK uy tín tại TP HCM đáng để bạn tham khảo. Lyta Shop chuyên cung cấp là các dòng quần áo thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu đến các thương hiệu nổi tiếng như Zara, Baby Gap… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu quần áo cũng như thiết kế.

Sỉ quần áo trẻ em tại Lyta Shop
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Lyta Shop

Thêm vào đó, tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK ở Lyta Shop rất đa dạng mẫu mã, phù hợp với từng mùa và xu hướng được thay đổi theo thời gian. Do đó nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK có giá thành phù hợp và chất liệu đẹp thì hãy đến ngay địa chỉ này.

Thông tin liên hệ Lyta Shop

Địa chỉ: 4/66D Đường Đông Hưng Thuận 42, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0907 658 077

Website: lytaf.com

Sỉ quần áo trẻ em tại Anh Thy Kids

Nguồn hàng với mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. Anh Thy Kids chính là đơn vị chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu khu vực TPHCM và cả các tỉnh thành trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Chất lượng sản phẩm ở đây luôn được đặt lên hàng đầu. Các thiết kế cũng phong phú và phù hợp với xu hướng. Đặc biệt có chính sách riêng dành cho khách hàng sỉ. Do đó được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất khi Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK.

Sỉ quần áo trẻ em tại Anh Thy Kids
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Anh Thy Kids

Khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK ở Anh Thy Kids, bạn có thể dễ dàng mua những sản phẩm quần áo trẻ em Việt Nam đến thương hiệu nổi tiếng như H&M, Carter hay  Zara…

Thông tin liên hệ Anh Thy Kids

Địa chỉ: 25 đường Vũ Huy Tấn,phường 3, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0903 869 248

Website: https://www.anhthykids.com/

Sỉ quần áo trẻ em tại Teppi House

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK để kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em theo phong cách Hàn Quốc. Thì Teppi House chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo mà không nơi nào sánh được. Teppi House là xưởng nhập trực tiếp các sản phẩm từ Hàn Quốc chuyên cả sỉ và lẻ. Ở đây không qua đại lý trung gian nên đảm bảo giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường.

Quần áo trẻ em tại Teppi House
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Teppi House

Teppi House là xưởng may theo phong cách Hàn Quốc lớn nhất thời điểm hiện tại. Và có nhiều đối tác sỉ lẻ trên toàn quốc tin tưởng. Ngoài ra, với hơn 5000 sản phẩm được cập nhật thường xuyên, bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn mua cho mình sản phẩm kinh doanh vừa ý với mẫu mã và thiết kế rất đa dạng. Bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo chất lượng cũng như thương lượng giá cả với chủ cửa hàng Teppi House.

Thông tin liên hệ Teppi House

Địa chỉ: 199 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0766 333 399.

Website: www.teppihouse.vn

Sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Kid Style

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK cho nhiều độ tuổi khác nhau thì hãy đến Kid Style.  Là đơn vị chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ và tốt nhất thị trường. Mẫu mã và thiết kế cực kỳ đa dạng cho trẻ em cho nhiều độ tuổi từ áo quần, đầm váy không thua gì thời trang của người lớn.

Sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Kid Style
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK tại Kid Style

Ngoài các sản phẩm ở Kid Style được thiết kế và may sẵn tại cửa hàng. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình tại Kid Style.  Họ sẽ nhận gia công với số lượng sản phẩm từ 500 cái trở lên. Những sản phẩm của xưởng may cam kết về chất lượng đảm bảo 100% là vải cotton. Được gia công trực tiếp không qua trung gian nào, mang đến những sản phẩm và dịch vụ hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Kid Style:

Địa chỉ: 6/21 đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0909 145 138.

Website: kidstyle.com.vn

Giải pháp nhập khẩu quần áo trẻ em VNXK nhờ chuyên gia CTS

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK hoặc không có thời gian tìm hiểu. Bạn có thể nhập khẩu áo quần trẻ em VNXK nhờ dịch vụ tìm nguồn hàng uy tín chất lượng của CTS.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em vnxk giá sỉ kèm vận chuyển trọn gói. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn hỗ trợ tận tình khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng mong muốn. Giúp nhà kinh doanh tìm được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển & giao nhận hàng hóa cho khách hàng mới và cũ với giá ưu đãi nhất.
  • Hàng hóa đảm bảo được vận chuyển cẩn thận, sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay nhà kinh doanh. Với gói “bảo hiểm vận chuyển” bạn sẽ được đền bù giá trị sản phẩm khi hàng hóa không đúng với mô tả trong hợp đồng ban đầu. Cũng như sản phẩm không hư hại sau khi vận chuyển.
  • Luôn có thêm chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết và lâu năm.
Giải pháp nhập khẩu quần áo trẻ em VNXK nhờ chuyên gia CTS
Giải pháp tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK nhờ chuyên gia CTS

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK, vui lòng liên hệ với CTS chúng tôi qua:

Địa chỉ văn phòng : 99/2 đường Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email:  Manager@nhapkhaugiagoc.com

Lưu ý khi lựa chọn quần áo trẻ em xuất khẩu

Lựa chọn nguồn áo quần trẻ em xuất khẩu rất quan trọng, vì chúng ảnh hưởng đến nguồn lợi nhuận và uy tín lâu dài cho cửa hàng kinh doanh của bạn. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng nhất trong tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK bạn cần chú ý.

Chú ý đến chất lượng vải

Chất liệu vải hàng quần áo trẻ em VNXK tốt, mềm và mát. Trong khi đó hàng VNXK giả thì trái ngược. Một bộ quần áo trẻ em VNXK trước khi đưa ra nước ngoài đã trải qua thẩm định kỹ càng các chuyên giá. Vì vậy mà hàng hóa khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài không có hiện tượng bị lỗi hay hỏng.

Chú ý đến chất lượng vải
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK cần Chú ý đến chất lượng vải

Quần áo VNXK trẻ em nói riêng và quần áo VNXK nói chung thường có màu nhạt và hạn chế những màu sắc lòe loẹt hay sặc sỡ. Khi giặt các quần áo này không có hiện tượng bị phai màu. Do đó không làm ảnh hưởng đến làn da của em bé – điều mà các bà mẹ quan tâm nhất khi mua áo quần cho con

Chú ý đến tem mác

Khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng chất liệu trên quần áo. Không nên chọn mua sỉ các sản phẩm có màu bị phai, vải bị xù lông. Nên chọn các mẫu quần áo có nhãn mác đầy đủ và thương hiệu rõ ràng.Hàng VNXK thật có tem may chuẩn và có code bên trong áo (trừ trường hợp đã cắt mác). Hàng nhái cũng có thể có tem hoặc không. Tem nếu có thường thì là loại giấy bìa thường có thiết kế xấu và thông tin rất sơ sài.

Chú ý đến tem mác
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK cần Chú ý đến tem mác

Hàng quần áo trẻ em VNXK thật sẽ có mã code, khi soi đèn sẽ hiện ra mã code, hàng nhái không có tem. Logo hàng auth thường may chuẩn và khá cầu kỳ. Trên thực tế, không phải hãng nào cũng thuê xưởng Việt Nam gia công. Với hàng quần áo trẻ em xuất khẩu thì các hãng hay thuê Việt Nam là: GAP, The Children Place, Carter, Crazy8, Jumping Beans, Gymboree… Điều này chứng tỏ hàng quần áo trẻ em không phải là những thương hiệu này thì rất ít khả năng chúng là hàng VNXK.

Chú ý đến chất lượng đường may

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK bạn cần chú ý đến chất lượng đường may. Đường may của hàng auth rất đều, cẩn thận, mượt mà và không có hiện tượng bung chỉ. Còn đường may của hàng giả thường không chắc chắn, rất hay bị xổ chỉ. Vì vậy tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK bạn nên chú ý đến điểm này nhé.

Chú ý đến chất lượng đường may
Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK cần chú ý đến chất lượng đường may

Gợi ý:

Tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc đa dạng mẫu mã

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu không kém gì hàng VNXK

Trên đây là tất cả những lưu ý khi tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK cho những ai đã, đang và có ý định kinh doanh quần áo xuất khẩu. Mỗi nguồn hàng sẽ có một ưu nhược điểm riêng, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ xem mình phù hợp để lấy nguồn hàng nào. Hoặc nếu có khó khăn, hãy liên hệ với CTS theo số Hotline (+84) 90.963.1277 để được tư vấn miễn phí.