Tìm nguồn hàng về gia công tại nhà không đơn giản. Thế nhưng, nếu bạn biết một số tips dưới đây, hứa hẹn rằng mức thu nhập sẽ không ngừng tăng lên. Đọc ngay bài viết của CTS để biết chi tiết đó là những mẹo hay gì nhé!

Hàng gia công tại nhà là gì?

Hàng gia công không còn quá xa lạ với nhiều người trong số chúng ta. Tuy nhiên, định nghĩa hàng gia công là gì thì chưa có nhiều người hình dung rõ đúng không?

Hàng gia công tại nhà là gì?
Hàng gia công tại nhà là gì?

Nói một cách đơn giản nhất thì hàng gia công chính là sản phẩm được tạo nên bởi công đoạn làm thủ công. Làm hàng gia công là việc bạn chủ động nhận các nguyên vật liệu từ phía nhà cung cấp về nhà để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn và tạo ra thành phẩm theo yêu cầu trước đó.

Các hàng gia công thường gặp như:

 • Vòng tay
 • Tranh nghệ thuật
 • Hoa giả
 • Chi tiết máy móc

Ưu nhược điểm của hình thức tìm nguồn hàng về nhà làm:

Công việc làm hàng gia công tại nhà hiện tại mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn đọng một số vấn đề khuyết thiếu. Cụ thể là:

Ưu điểm nhận hàng gia công tại nhà

Ưu điểm nhận hàng gia công tại nhà
Ưu điểm nhận hàng gia công tại nhà

Các ưu điểm dễ thấy nhất khi nhận công việc gia công hàng tại nhà là:

 • Bạn có thể chủ động về quỹ thời gian và địa điểm làm. Bạn làm sáng, chiều và trong nhà hay công viên, tùy ý thích của bạn. Miễn sao, kết quả cuối cùng là thành phẩm tốt và đúng hạn giao.
 • Các lĩnh vực gia công đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn để tăng thu nhập hơn.
 • Thông thường công việc gia công tại nhà sẽ không yêu cầu kiến thức cũng như kinh nghiệm. Điều bạn cần nhất chỉ đơn giản là sự chăm chỉ, làm theo hướng dẫn mà thôi.
 • Nhận hàng gia công về nhà không cần bỏ vốn, thích hợp cho mọi đối tượng muốn kiếm thêm tiền.
 • Nguồn hàng gia công rất dễ tìm kiếm, bạn có thể tìm ở các trang mạng hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất.
 • Nguồn thu nhập kiếm được từ công việc này không hề nhỏ.

Nhược điểm khi gia công tại nhà

Nhược điểm khi gia công tại nhà
Nhược điểm khi gia công tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên thì công việc gia công tại nhà còn tồn tại một số điểm trừ như:

 • Bạn cần dùng đến sức lực của chân tay, có thể phải ngồi tại nhà trong nhiều giờ đồng hồ.
 • Thông thường hàng gia công yêu cầu tính tỉ mỉ cao mới có thành phẩm đẹp. Vì thế, luôn yêu cầu sự tập trung cao độ từ phía người làm.
 • Nhuận từ các công việc này không quá đều đặn, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chọn gia công.
 • Hiện tại có rất nhiều đơn vị giả mạo, lừa đảo, bắt đặt cọc trước khi nhận hàng về gia công, gây mất mát lớn cho người làm.

Tìm nguồn hàng về gia công nên lựa chọn những ngành nghề gì?

Các ngành nghề cần gia công hiện tại rất đa dạng. Vì thế, khi lựa chọn tìm nguồn hàng về gia công tại nhà chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Theo các tài liệu phân tích thị trường, nổi bật trong số các công việc gia công cho lợi nhuận cao, tính ổn định lâu dài và nên chọn nhất là:

 • Nhận gia công ngành may mặc
 • Làm đồ thủ công mỹ nghệ: đính vòng tay đá, làm thiệp gia công.
 • Thêu tranh handmade dựa trên mẫu được cung cấp.
 • Hỗ trợ làm sổ sách đóng tay dựa trên yêu cầu của đơn vị thuê.
 • Làm vàng mã.
 • Đan sợi len, áo hoặc khăn bằng len thủ công.
Tìm nguồn hàng về gia công nên lựa chọn những ngành nghề gì?
Tìm nguồn hàng về gia công nên lựa chọn những ngành nghề gì?

Tất cả những ngành nghề trên đều không đòi hỏi quá nhiều kiến thức hay kinh nghiệm ở người thực hiện. Bạn có thể chủ động học nghề thành công chỉ sau một vài giờ đồng hồ liền làm được. Nhờ vậy, nhanh chóng bắt đầu công việc gia công một cách nhanh nhất và phù hợp với nhu cầu tăng thu nhập của bạn.

Trong số các ngành nghề gia công được kể trên, rất nhiều người tìm nguồn hàng gia công về may mặc. Bởi đây là một công việc cho thu nhập lớn, phù hợp với đối tượng là phụ nữ chăm chỉ, cần mẫn. Thêm vào đó, các công đoạn may mặc cũng không đòi hỏi quá nhiều sức lực ở người lao động. Chính vì thế, số lượng người tìm đến công việc này ngày càng cao.

Có thể bạn chưa biết: Kinh nghiệm tìm nguồn hàng may gia công giá siêu rẻ

Lưu ý khi tìm nguồn hàng về gia công tại nhà

Để đảm bảo lấy hàng gia công với giá tốt nhất. Bạn nên tham khảo cách tìm nguồn hàng sỉ về gia công nhanh chóng tăng thu nhập mà CTS giới thiệu ngay bên dưới. Đặc biệt nhất là cần định hình rõ các điểm mấu chốt dưới đây:

Lựa chọn doanh nghiệp gửi hàng gia công uy tín

Việc tìm kiếm nguồn hàng gia công không quá khó đối với nhiều người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện tại. Bạn chỉ cần lên các trang mạng, tham gia vào hội nhóm về gia công lập tức có thể thấy hàng ngàn bài tuyển dụng.

Thế nhưng, điều này cũng tồn tại song song với tình trạng nhiều đối tượng cố tình đăng tin để lừa đảo, nhận và quỵt tiền cọc của người tìm việc. Tệ hại hơn chính là có một số người nhận về gia công, sau khi hoàn thiện, phía bên thuê không nhận hàng hay trả tiền. Như vậy, bao công sức, thời gian bị phí bỏ.

Lựa chọn doanh nghiệp gửi hàng gia công uy tín
Lựa chọn doanh nghiệp gửi hàng gia công uy tín

Vì thế tránh trường hợp này xảy ra với bản thân trong quá trình nhận làm gia công tại nhà bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Các doanh nghiệp gia công chất lượng, có quy mô lớn thường sẽ giữ chữ tín, trách nhiệm với những cộng tác của mình. Hơn nữa, mức thù lao mà bạn nhận được từ các đơn vị này thông thường cũng sẽ cao hơn so với thị trường.

Mẹo tìm kiếm được doanh nghiệp gia công chất lượng đó là đọc thông tin trên diễn đàn mạng. Sau đó, tra cứu chi tiết về tên cũng như lịch sử và quá trình hoạt động của đơn vị. Sau khi đã xác định được đơn vị thỏa mãn mọi tiêu chí uy tín, chất lượng, nguồn cung lớn thì hãy liên hệ để hợp tác nhé!

Xác định quỹ thời gian rảnh của mình và bố trí hợp lý

Bản chất của công việc gia công tại nhà là làm thêm để tăng thu nhập. Đây không phải là công việc, nguồn thu nhập chính của bạn. Do đó, để đảm bảo cuộc sống thường nhật tốt, hiệu suất làm việc chính ổn định hãy sắp xếp kỹ về lịch trình thực hiện các công đoạn gia công sản phẩm tại nhà.

Xác định quỹ thời gian rảnh của mình và bố trí hợp lý
Xác định quỹ thời gian rảnh của mình và bố trí hợp lý

Bạn nên vẽ quỹ thời gian/ngày của bản thân lên trang giấy. Sau đó, phân chia theo các mục cần hoàn thiện như việc công ty, chăm sóc gia đình, take care bản thân và đâu là thời gian rảnh để làm gia công. Đồng thời với đó, hãy xác định xem sức lực của bản thân có thể làm bao nhiêu.

Có như vậy, bạn mới có thể dễ dàng hoàn thiện mọi công việc đã nhận trước đó một cách tốt nhất. Đảm bảo đúng hạn, chất lượng thành phẩm giúp người giao việc ấn tượng và cho bạn thêm nhiều cơ hội mới.

Xác định rõ chuyên môn, cơ sở vật chất cần thiết cho công việc

Mặc dù nói, làm gia công tại nhà không cần kinh nghiệm hay kỹ năng. Thế nhưng, trên thực tế, bạn cần hiểu rõ thế mạnh của bản thân thế nào. Đồng thời cũng cần biết sự kiên trì có thể dành cho công việc nào, lĩnh vực ra sao.

Ví dụ như bạn đam mê với may vá thì có thể tìm nguồn hàng gia công liên quan đến may mặc. Nếu bạn thích thêu thùa và đính đá thì chọn thêu tranh theo yêu cầu hay đính hạt cườm chẳng hạn.

Xác định rõ chuyên môn, cơ sở vật chất cần thiết cho công việc
Xác định rõ chuyên môn, cơ sở vật chất cần thiết cho công việc

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu rõ bản thân đang sở hữu hoặc có thể đầu tư vào các cơ sở vật chất nào. Ví dụ, nếu may vá, bạn cần có máy may. Nếu thực hiện công việc đính hạt đá cần bệ ngồi chống đau lưng,…

Có thể tổng kết thế này, trước khi bắt tay vào nhận hàng về gia công bạn cần tìm hiểu kỹ về chúng. Hãy xem xét các tiêu chí, yêu cầu về cơ sở vật chất để hoàn thiện công việc một cách kỹ lưỡng. Trong trường hợp, không có điều kiện chuyên môn hay cơ sở vật chất của ngành nghề bạn thích, hãy mạnh dạn đề nghị hỗ trợ từ người thuê nhé!

Cân nhắc thời gian trả hàng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp thuê người làm gia công tại nhà luôn có đề hạn trả hàng. Trong thời gian được quy định, bạn bắt buộc phải hoàn thành nó. Có như thế mới nhận được khoản thù lao đúng với đề xuất ban đầu.

Do vậy, khi liên hệ nhận hàng gia công tại nhà, hãy đặc biệt cân nhắc về lượng thời gian rảnh và sức lực của mình. Nếu bạn cảm thấy, trong thời gian quy định của doanh nghiệp có thể làm tốt, hãy nhận. Tuy nhiên, nếu nhận thấy bản thân vẫn còn nhiều vướng mắc và không thể hoàn thiện đúng hạn giao, hãy từ chối.

Cân nhắc thời gian trả hàng cho doanh nghiệp
Cân nhắc thời gian trả hàng cho doanh nghiệp

Bởi vì, nếu bạn cố chấp nhận về làm không đúng hạn giao sẽ bỏ phí cả công sức tạo thành phẩm và quỹ thời gian. Đương nhiên, bạn sẽ khó có thể nhận được sự thông cảm cũng như sự hỗ trợ từ phía đơn vị thuê. Tệ hơn là trong những lần hợp tác tiếp theo, doanh nghiệp sẽ rất dè chừng và không muốn giao cho bạn. Như vậy, vô hình chung, bạn đang tự đánh mất cơ hội tăng thu nhập.

Tìm nguồn hàng về gia công ở đâu uy tín?

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều các địa chỉ để bạn tìm nguồn hàng về gia công tại nhà dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời và dễ làm nhất mà bạn có thể nắm bắt nhé!

Đăng tìm việc trên các website tuyển dụng

Có khá nhiều trang website hiện tại được thành lập và cho phép bạn đăng tải nhu cầu tìm công việc gia công. Hãy nắm bắt cơ hội này để tạo nên công việc tăng thu nhập ngay tại nhà cho bản thân nhé!

Một số trang website tuyển dụng freelancer mà bạn nên truy cập như muaban.net, PeoplePerhour, Aquent, Simply Hired…

Tìm việc trên các website tuyển freelancer

Song song với MXH thì website cũng là nơi mà rất nhiều nhà tuyển dụng tham gia đăng tải tin tuyển dụng, cung cấp nguồn gia công tại nhà. Vì thế, bạn có thể chủ động truy cập, gõ từ khóa tìm kiếm đơn vị thuê nhân lực gia công tại nhà trên website.

Tìm nguồn hàng về gia công ở đâu uy tín?
Tìm nguồn hàng về gia công ở đâu uy tín?

Ưu thế của hình thức tìm kiếm này chính là giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và không cần sử dụng quá nhiều sức lực. Thêm vào đó, bạn không cần phải đến trực tiếp các địa chỉ hiện tại cung cấp nguồn hàng để gia công. Thay vì vậy, bạn chỉ cần click chuột và nhấn chọn đơn vị, công việc phù hợp với tiêu chí của bản thân mà thôi.

Ngoài ra, khi tìm kiếm trên các website, thông tin của doanh nghiệp thường rất rõ ràng. Bạn có thể kiểm chứng về mức độ uy tín cũng như tìm thấy các thông tin để liên hệ nhanh. Do đó, đối với vấn đề uy tín bạn gần như không cần quá lo ngại rồi.

Một số địa chỉ doanh nghiệp lớn đáng tin cậy như Funimart, Sinimart…. sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về mặt hàng gia công.

Sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng gia công tại CTS

Nếu bạn vẫn chưa biết được nên tìm nguồn hàng về gia công tại nhà ở đâu thì liên hệ ngay với CTS nhé! Với dịch vụ tìm nguồn hàng gia công tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát đầy đủ về chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của doanh nghiệp. CTS hỗ trợ đảm bảo mọi quyền lợi của người tiêu dùng lẫn với nhà cung cấp hàng hóa.

dịch vụ tìm nguồn hàng CTS
Sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng gia công tại CTS

CTS với những ưu điểm nổi trội dưới đây hứa hẹn rằng sẽ là nơi để bạn tăng thu nhập hàng tháng lý tưởng:

 • Sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ cao, năng động và nắm bắt giỏi tâm lý khách hàng.
 • CTS là đối tác hỗ trợ của rất nhiều đơn vị, nhà xưởng sản xuất lớn – nhỏ trong và ngoài nước. Vì thế, có thể nhanh chóng giúp bạn tìm được nguồn cung cấp nhanh, uy tín và mang đến mức thù lao mỗi tháng cao nhất.
 • CTS chịu trách nhiệm tìm kiếm nhà máy và đáp ứng nhanh các nhu cầu nguồn hàng của mỗi một người dùng.
 • Các công đoạn từ kiểm tra sản phẩm đến chuyển giao cho khách hàng đều được thực hiện dựa trên quy trình rõ ràng.
 • CTS hỗ trợ đàm phán với nguồn cung ứng chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất.
 • Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ bạn tư vấn chi tiết về tính năng cũng cách để nhập được số lượng nguồn hàng lớn với chi phí thấp.
 • Quá trình vận chuyển thông qua nhiều hình thức từ đường biển, bộ đến hàng không. Do vậy, bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề trễ hẹn trả hàng hay phân phối việc làm đến người khác nhé!

Tổng kết

Các thông tin được cập nhật trên đây đã giúp bạn định hình rõ về các cách tìm nguồn hàng về gia công tại nhà. Nếu bạn cần dùng dịch vụ tìm nguồn hàng CTS, hãy liên hệ ngay:

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

 • Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 90.963.1277
 • Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *