Hoạt động giao thương hàng hóa của các doanh nghiệp giữa nước ta và Campuchia đã có từ rất lâu. Điều này đồng nghĩa với một lượng hàng hóa thường xuyên được giao dịch giữa hai nước. Các kiện hàng vận chuyển container đi Campuchia cũng ngày càng tăng lên. Đây là hình thức được các doanh nghiệp, chủ hàng ưu tiên lựa chọn bởi thuận tiện và tối ưu về thời gian, chi phí.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, cung cấp giải pháp vận chuyển cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. CTS Tìm Nguồn Hàng cam kết mang lại dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý. 

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng container đi Campuchia

Bởi thói quen tiêu dùng của người dân hai nước có sự tương đồng, nên các sản phẩm của Việt Nam rất được ưa chuộng tại thị trường Campuchia. Đây cũng là cơ hội để nhiều doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh cơ hội xuất khẩu hàng sang nước này. Các mặt hàng đa số phải được bảo quản trong môi trường nhiệt độ thích hợp. Vì vậy mà việc vận chuyển container đi Campuchia là sự lựa chọn hàng đầu.

Vận chuyển nhanh chóng bằng đường bộ

Thời gian vận chuyển container đi Campuchia
Thời gian vận chuyển container đi Campuchia chỉ mất 2-3 ngày

Thời gian vận chuyển là một trong những tiêu chí mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn vận chuyển container đi Campuchia bằng đường bộ. Thời gian càng nhanh thì kế hoạch của khách hàng càng đúng tiến độ. Bên cạnh đó còn đảm bảo uy tín, chất lượng của công ty vận chuyển. Thời gian vận chuyển container từ Việt Nam sang Campuchia sẽ khoảng 2-3 ngày, tùy thuộc vào từng địa điểm.

Thuận lợi cho việc chuyển tải sang hàng

Việc sử dụng container sẽ thuận lợi hơn trong chuyển tải hàng hóa. Các container hàng dễ dàng chuyển đầu kéo tại các cửa khẩu hoặc có thể vận chuyển trực tiếp đi vào Campuchia. 

Tránh hư hỏng hàng hóa

hạn chế hư hỏng hàng hóa
Vận chuyển bằng thùng container sẽ hạn chế hư hỏng hàng hóa

Các thùng container được thiết kế 4 góc kín với chất liệu thép chắc chắn nên có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong an toàn. Các container được chia ra nhiều loại khác nhau, tùy vào loại hàng hóa đó là gì. Nhờ đó mà hàng hóa được bảo quản đúng cách, giảm các tác động xấu do thời tiết.

Giảm thiểu rủi ro so với các hình thức khác

Giảm thiểu được rủi ro
Giảm thiểu được rủi ro so với các hình thức khác

Container có thể được khóa chặt và đóng kín, điều này giúp giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển quá cảnh đi Campuchia. Bên cạnh đó, container được thiết kế kín để chịu lực và bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các tác động bên ngoài, bao gồm yếu tố thời tiết, va đập và hư hỏng do các yếu tố khác. 

Các loại Cont mà CTS Tìm Nguồn Hàng hỗ trợ vận chuyển

Container có cấu tạo đặc biệt phù hợp cho hoạt động chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau. Hiện tại, có 5 loại container được CTS Tìm Nguồn Hàng sử dụng để vận chuyển hàng hóa đi Campuchia là:

Container bách hóa: Được sử dụng chủ yếu vận chuyển mặt hàng khô. Đây là loại container được dùng phổ biến nhất khi vận chuyển đường biển.

Container hoán cải: Chuyên dùng để chở xe máy, ô tô, nước uống… Bởi nó được sử dụng để chở hàng mặt hàng đặc thù, cần xếp dỡ nhiều nên thiết kế đặc biệt hơn. Thùng container cắt bỏ 2 vách thép bằng bạt có thể đóng mở được nhằm mục đích giảm thiểu thời gian đóng dỡ hàng.

Container mở nóc (Container hở mái): Có thiết kế trống phần nóc, người ta sẽ sử dụng tấm bạt phủ lên để che chắn hàng bên trong. Loại container này thường để vận chuyển máy móc, thiết bị xây dựng hoặc gỗ thân dài, loại hàng cồng kềnh.

Loại container hở nóc
Loại container hở nóc

Container mặt phẳng: Loại này không có vách và không có mái mà chỉ có một mặt sàn phẳng, chắc chắn để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khó nâng vác như sắt thép, máy móc. 

Container lạnh: Được trang bị thêm thiết bị giữ nhiệt, độ ẩm. Phù hợp để vận chuyển container đi Campuchia với những mặt hàng như nông sản, thực phẩm, thuốc y tế hoặc hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ. Ưu điểm của nó là bảo quản hàng hóa một cách cẩn thận và duy trì sự ổn định trong suốt quãng đường vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển container đi Campuchia tại CTS Tìm Nguồn Hàng có gì?

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển container đi Campuchia ngày càng phổ biến và phát triển, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa. CTS Tìm Nguồn Hàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, đơn vị còn chú trọng công tác tổ chức điều hành khai thác và tối ưu hóa thời gian vận chuyển nhằm mang đến dịch vụ chành xe đi Phnom Penh, Campuchia tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng container FCL (Full Container Load) và LCL (Less than Container Load)

Khi vận chuyển hóa bằng FCL, hàng hóa của khách hàng sẽ được chứa trong một container đầy đủ và riêng biệt. Trái lại, vận chuyển LCL thì hàng hóa của nhiều khách hàng sẽ được đóng gói lại trong cùng một container để tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Hình thức vận chuyển này sẽ bảo vệ khỏi sự va chạm hoặc những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, vận chuyển hàng FCL và LCL giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng vì container sẽ được đóng và vận chuyển trực tiếp từ điểm xuất phát đến điểm đến.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại CTS
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại CTS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển liên tải hoặc chuyển tải từ Việt Nam sang Campuchia

Vận chuyển container đi Campuchia liên tải hoặc chuyển tải tại CTS sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển và giảm nguy cơ rủi ro mất mát, hư hỏng hàng hóa khi bốc/dỡ nhiều lần. 

Trọn gói thủ tục thông quan

Quy trình làm việc của CTS vô cùng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan nên việc thông quan trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhận thu hộ, chuyển hàng tận kho

Đơn vị vận chuyển container đi Campuchia của CTS sẽ tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa từ kho Việt Nam sang kho Campuchia. Đơn vị đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp mà không cần qua đơn vị trung gian.

Một số lưu ý khi vận chuyển container đi Campuchia

Một số lưu ý
Nên chú ý điều chỉnh nhiệt độ, độ thông gió của container
  • Điều chỉnh nhiệt độ container phù hợp (đối với container lạnh): Nếu hàng hóa vận chuyển container đi Campuchia cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp, cần điều chỉnh nhiệt độ của container phù hợp và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Điều chỉnh độ thông gió: Nếu hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm, cần điều chỉnh độ thông gió để môi trường bảo quản hàng hóa được ổn định. Đặc biệt là hàng hóa như dược phẩm, sản phẩm y tế, thực phẩm…
  • Cung cấp đầy đủ thông tin giao nhận: Cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin giao nhận để vận chuyển được đúng nơi, đúng thời gian hoặc có thể liên lạc khi cần thiết. 

Liên hệ CTS Tìm Nguồn Hàng ngay hôm nay

vận chuyển container đi campuchia
Vận chuyển container đi Campuchia – CTS Tìm Nguồn Hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển container đi Campuchia với nhiều mức giá khác nhau khiến các doanh nghiệp, chủ hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Đó cũng chính là lý do mà CTS mở rộng, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để giúp hành trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng diễn ra ổn định. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình về dịch vụ vận chuyển container đi Campuchia trọn gói nhé!

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com