VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CTS

     Với tiền thân là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá gốc từ xưởng, dịch vụ vận chuyển trọn gói cho Doanh Nghiệp. Là nhịp cầu kết nối và tiếp xúc với các đối tác trong và ngoài nước cũng như là nhịp cầu kết nối giữa người mua và người bán. Công ty chúng tôi tin tưởng tạo nên giải pháp kết nối dễ dàng cho các Doanh Nghiệp có nhu cầu thu mua hàng hóa tận xưởng, giá tốt trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi chính là giải pháp, người bạn đồng hành giúp các Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, giải quyết những khó khăn trong vấn đề thu mua và tìm kiếm nguồn hàng trong và ngoài nước của Doanh Nghiệp.

Lịch sử hình thành CTS
Giới thiệu CTS

Sứ mệnh của chúng tôi:

 Sứ mệnh của CTS nhằm tạo ra hệ sinh thái trong ngành xuất nhập khẩu, kết hợp với bộ phận logistics hiện có của công ty để tạo nên giải pháp vận chuyển trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm. Đồng thời hình thành các mối quan hệ, khách hàng mối sỉ, cung ứng cho thị trường Việt Nam và đại diện một số nhãn hàng tại thị trường Việt Nam – Đại diện một số nhãn hàng kiểm soát chất lượng, thủ tục khi người mua cần đơn vị thứ 3 đứng trực tiếp giao thương tại Việt Nam.

Yếu tố thành công cốt lõi của CTS:

Xây dựng từ nguồn dữ liệu mà hiện tại công ty CTS đang có với số lượng đơn vị xuất khẩu đa ngành, đa mặt hàng. Am hiểu thị trường văn hóa một số nước đặc biệt là Cambodia, China, Thailand

Liên hệ hợp tác