VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU CTS

     Với tiền thân là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng tìm nguồn hàng giá gốc từ xưởng, dịch vụ vận chuyển trọn gói cho Doanh Nghiệp. Là nhịp cầu kết nối và tiếp xúc với các đối tác trong và ngoài nước cũng như là nhịp cầu kết nối giữa người mua và người bán. Công ty chúng tôi tin tưởng tạo nên giải pháp kết nối dễ dàng cho các Doanh Nghiệp có nhu cầu thu mua hàng hóa tận xưởng, giá tốt trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi chính là giải pháp, người bạn đồng hành giúp các Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí, giải quyết những khó khăn trong vấn đề thu mua và tìm kiếm nguồn hàng trong và ngoài nước của Doanh Nghiệp.

Lịch sử hình thành CTS
Giới thiệu CTS

Sứ mệnh của chúng tôi:

 Sứ mệnh của CTS nhằm tạo ra hệ sinh thái trong ngành xuất nhập khẩu, kết hợp với bộ phận logistics hiện có của công ty để tạo nên giải pháp vận chuyển trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm. Đồng thời hình thành các mối quan hệ, khách hàng mối sỉ, cung ứng cho thị trường Việt Nam và đại diện một số nhãn hàng tại thị trường Việt Nam – Đại diện một số nhãn hàng kiểm soát chất lượng, thủ tục khi người mua cần đơn vị thứ 3 đứng trực tiếp giao thương tại Việt Nam.

Yếu tố thành công cốt lõi của CTS:

Xây dựng từ nguồn dữ liệu mà hiện tại công ty CTS đang có với số lượng đơn vị xuất khẩu đa ngành, đa mặt hàng. Am hiểu thị trường văn hóa một số nước đặc biệt là Cambodia, China, Thailand

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất khi đến chúng tôi.

Đội ngũ tại CTS luôn đáp ứng:

Giỏi chuyển môn

Đội ngũ nhân viên tại CTS luôn không ngừng học hỏi nâng cao kỹ năng, kiến thức về các nghiệp vụ liên quan.

Thấu hiểu khách hàng

Luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng, đau nỗi đau của khách hàng. Từ đó mang lại dịch vụ chất lượng hơn, tốt hơn mỗi ngày.

Cam kết

CTS luôn cam kết chất lượng trên từng dịch vụ mà chúng tôi cam kết. Tự hào là đơn vị vận chuyển, logictics tốt nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ CTS

LỊCH SỬ CÔNG TY

Nhiều năm trước đây, khi thị trường thu mua – bán hàng quốc tế đang dần có xu hướng phát triển, khi các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu cung ứng và nhu cầu nhập khẩu ngày một tăng. Với tiền thân là Công ty dịch vụ vân tải xuất nhập khẩu đường biển và hàng không. Mr. DAVID BÙI với tư cách là một trong những nhà sáng lập đầu tiên của công ty chúng tôi, đã nhìn thấy cơ hội mở ra hoạt động hiệu quả trong việc cung ứng cũng như nhập khẩu hàng hóa tại thị trường trong và ngoài nước cùng hiệu suất sử dụng – kết hợp chi phí vận tải một cách tiết kiệm và tối ưu. Ông đã đẩy mạnh và tiên phong trong việc kết nổi, giúp đỡ hàng loạt doanh nghiệp có được giải pháp mua hàng tại thị trường quốc tế một cách đơn giản mà vẫn kiểm soát được chất lượng hàng hóa. Cũng như là giải pháp giúp các Doanh nghiệp nước ngoài thương lượng và thu mua hàng hóa trong nước một cách nhanh chóng và đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

dịch vụ khai báo hải quan
Giới thiệu CTS

Giai đoạn CTS chuyển mình:

Năm 2018, công ty thương mại CTS chính thức hoạt động độc lập và là một nhánh quan trọng trong hệ sinh thái của CTS Group. Chúng tôi hoạt động trên nền tảng của sự lao động chân chính, đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh. Luôn hỗ trợ lẫn nhau, đầu tư vào yếu tố con người, nhân lực của Công ty. Chúng tôi tự tin sẽ là giải pháp, là người bạn đồng hành và là nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển trên con đường kinh doanh của các Doanh Nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ CTS HƯỚNG TỚI