Taobao là một trong những sàn Thương mại điện tử (TMĐT) nổi tiếng của Trung Quốc với vô vàn sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua hàng Taobao của người Việt cũng tăng cao. Tuy nhiên, bởi rào cản ngôn ngữ nên việc tự mua hàng trở nên khó khăn hơn nhiều. Đó cũng là lý do mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao uy tín ra đời. Bài viết hôm nay có thể sẽ có nhiều thông tin mà bạn cần, hãy theo dõi ngay nhé!

Khó khăn khi tự Order hàng Taobao

Không thể phủ nhận rằng mặc dù ở nước ta có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee ,Tiki, Lazada nhưng Taobao vẫn là lựa chọn yêu thích nhất của đại đa số tín đồ mua sắm ở nước ta. Cho dù đây là sàn giao dịch nước ngoài nhưng sức hút của chúng vẫn tăng theo từng năm với tầm ảnh hưởng ở nhiều quốc gia lân cận. Để tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong việc order hàng của mình, nhiều người vẫn muốn order hàng trên Taobao về Việt Nam hơn là qua trung gian. Tuy nhiên trên thực tế, việc tự mua hàng trên Taobao về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất cập mà bạn không thể biết trước được.

Rào cản ngôn ngữ

Vì là sàn giao dịch nội địa Trung Quốc nên hệ thống Taobao hiển thị 100% bằng tiếng Trung và không có bất kỳ chính sách hỗ trợ nào về việc đổi ngôn ngữ. Chính vì thế ngôn ngữ là một trong những rào cản lớn, dù bạn đã đọc rất kỹ hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao nhưng vẫn chưa giải quyết được. Ngay cả khi có những phần mềm dịch thuật giúp bạn mua hàng trên Taobao sang tiếng Việt thì độ chính xác cũng không phải là tuyệt đối.

Khó khăn khi không sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín
Khó khăn khi không sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín

Rào cản nền tảng website

Cũng chính vì trở ngại về ngôn ngữ nên việc thao tác trên nền tảng không dễ dàng gì. Trong khi đó sử dụng phần mềm dịch thuật có thể khiến sai lệch thông tin khi đặt hàng.

Không có kinh nghiệm thương lượng

Chủ shop trên Taobao hầu hết là người Trung Quốc và để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín giữa hàng ngàn lựa chọn thì không phải điều dễ dàng. Bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn được nguồn hàng thực sự chất lượng với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, rào cản về ngôn ngữ khiến bạn khó khăn trong quá trình thương lượng với nhà cung cấp để được mức giá tốt nhất.

Khó khăn trong khâu thanh toán

Nền tảng Taobao chỉ cho phép thanh toán qua thẻ Visa hoặc tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc. Nếu bạn là người nước ngoài thì khó có thể đáp ứng yêu cầu của Taobao.

Khó khăn trong thanh toán khi không sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín
Khó khăn trong thanh toán khi không sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín

Không có kho ở Trung Quốc để giao nhận hàng

Để đến bước xác nhận giao dịch thành công và hàng được xuất khỏi kho của shop, trước đó bạn phải điền đầy đủ thông tin về địa chỉ nhận hàng. Bởi sàn giao dịch nội địa chỉ nhắm đến người tiêu dùng Trung Quốc, Taobao không hỗ trợ bất kỳ chính sách nào liên quan đến vận chuyển quốc tế. Cho dù đơn đặt hàng của bạn lớn như thế nào, cho dù giá trị cao như thế nào.

Không có kinh nghiệm xử lý thuế, thủ tục

Dù chỉ order một bộ quần áo trên Taobao về Việt Nam, bạn vẫn phải khai báo đơn hàng qua các đơn vị hải quan nước ta như bình thường. Đây là khó khăn lớn nhất của nhiều chủ kinh doanh Việt Nam khi tự order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc này đòi hỏi khách hàng phải tích lũy kinh nghiệm nếu không sẽ bị giữ lại cửa khẩu. Bởi nó không chỉ là hàng loạt giấy tờ mà còn liên quan đến thủ tục pháp lý.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại CTS

Với hàng loại vấn đề trong việc tự mua hàng Taobao như trên thì chắc hẳn nhiều người sẽ còn e ngại. Chính vì vậy mà dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại CTS đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như sẵn sàng thì CTS là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, giúp bạn bớt đi gánh nặng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Hãy cùng xem qua lý do mà dịch vụ tìm mua hàng Taobao uy tín tại CTS được nhiều người ủng hộ đến vậy.

Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng theo yêu cầu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín

Một lợi thế quan trọng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín là bạn không cần phải chuẩn bị vốn tiếng Trung. Tất cả mọi quy trình tìm nguồn hàng đều được CTS thực hiện. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin nguồn hàng theo yêu cầu của mình. CTS sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể mua hàng với số lượng lớn cùng đa dạng mẫu mã, thương hiệu.

Đàm phán với nhà cung cấp để có giá tốt nhất

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín - Hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín – Hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp

Với đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Đơn vị sẽ hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp để có nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất, có cơ hội hợp tác lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng, dịch vụ của còn giúp bạn không gặp phải nhà cung cấp lừa đảo, tránh bị “tiền mất tật mang”.

Hỗ trợ vận chuyển trọn gói về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín - Hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín – Hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam

Đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trọn gói về Việt Nam, khách hàng vừa có thể tiết kiệm thời gian và công sức tìm nhà vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ trọn gói từ chúng tôi giúp giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa khi vận chuyển từ nước ngoài về. Mọi quy trình đều sẽ do CTS chịu trách nhiệm.

Xử lý thủ tục hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín - Xử lý thủ tục hải quan chuyên nghiệp
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín – Xử lý thủ tục hải quan chuyên nghiệp

Các thủ tục hải quan đôi khi sẽ gây khó khăn cho người mua, dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại CTS cũng sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Đơn vị cam kết đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, hạn chế tình trạng hỏng hóc hay bị giữ lại…

Thanh toán nhanh chóng bằng tiền Việt Nam

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín - Thanh toán dễ dàng hơn
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín – Thanh toán dễ dàng hơn

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, khách hàng sẽ không cần phải chuẩn bị các phương thức thanh toán rắc rối mà chỉ cần lựa chọn sản phẩm mình muốn. Còn lại tất cả sẽ do CTS thực hiện thay bạn. Hệ thống thanh toán từ đơn vị giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng hơn nhiều, thủ tục thanh toán cũng gặp ít khó khăn hơn.

Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc 24/7

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín - Hỗ trợ tư vấn 24/7
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín – Hỗ trợ tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ mua hàng Taobao uy tín sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình tìm nguồn hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, mối quan hệ rộng rãi với nhiều nhà cung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng rẻ hơn, tốt hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi quy trình mua hàng đều được chúng tôi thông báo đến khách hàng để khách hàng có thể nắm được lộ trình.

Bảng giá dịch vụ mua hàng Taobao uy tín

Giá dịch vụ mua hàng Taobao uy tín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có thể biết được mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với CTS qua hotline: 090.969.2199 để được hỗ trợ. 

Tuy nhiên, mỗi đơn hàng đều sẽ có 4 loại chi phí cố định bao gồm:

  • Tiền hàng: Tính bằng đơn giá sản phẩm niêm yết trên website hoặc giá đã thỏa thuận với nhà cung cấp * Tỷ giá tại thời điểm đặt hàng.
  • Chi phí vận chuyển nội địa: Do nhà cung cấp đưa ra, phụ thuộc vào phí vận chuyển nội địa thực tế đến kho hàng.
  • Phí dịch vụ mua hàng: Tính bằng giá trị đơn hàng (không bao gồm phí vận chuyển nội địa) * % Phí dịch vụ.
  • Phí vận chuyển quốc tế: Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, các loại phí phát sinh bao gồm: Phí kiểm đếm; Phí đóng kiện gỗ, chống sốc; Phí ship Việt Nam.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Bảng giá dịch vụ mua hàng Taobao uy tín
Bảng giá dịch vụ mua hàng Taobao uy tín

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đơn hàng

Để xác định đúng chi phí đơn hàng thường dựa vào các yếu tố sau:

  • Kích thước sản phẩm muốn order.
  • Mặt hàng đó có thuộc loại hàng hóa cấm khi nhập cảnh hay không.
  • Số lượng hàng hóa đặt mua, nếu khách hàng đặt mua số lượng càng lớn thì sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách tìm nguồn hàng sỉ trên Taobao cho người mới

Quy trình đặt hàng tại Taobao của CTS

Quy trình dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại CTS
Quy trình dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại CTS

Đối với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao uy tín của CTS, quý khách thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu tìm nguồn hàng từ khách hàng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Liên hệ với chủ shop trên Taobao, thương lượng giá. Nếu hai bên gồm nhà cung cấp và người mua đã đồng ý thì tiến hành đặt đơn hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và chuyển hàng hóa đến kho hoặc giao tận nơi tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Gợi ý một số website tìm nguồn hàng uy tín

Taobao

Taobao là gã khổng lồ trực thuộc tập đoàn Alibaba, được coi là trang Thương mại điện tử ra đời sớm nhất. Taobao tập trung đi theo hướng C2C – bán hàng cho khách hàng cá nhân. Taobao chiếm lĩnh thị trường và phát triển vượt bậc nhờ chính sách miễn phí đăng ký tài khoản.

Taobao cũng có những hạn chế nhất định mà bạn cần lưu ý. Giá cả của các sản phẩm trên sàn này đều do chủ shop quyết định. Nên trước khi lựa chọn, bạn cần tham khảo giá và so sánh kỹ càng.

1688

Nếu bạn là dân buôn sỉ chắc hẳn phải biết đến 1688 – trang Thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc chuyên buôn bán hàng nội địa với số lượng lớn. Nơi đây hội tụ những xưởng lớn với nhiều chủng loại sản phẩm. Bạn có thể chọn các mặt hàng, sau đó so sánh giá cả và quyết định người bán phù hợp.

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại website 1688
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại website 1688

Tmall

Tmall hiện là trang web thương mại điện tử với hơn 500 triệu người dùng hàng tháng. Tmall được tách ra từ Taobao và trực thuộc tập đoàn Alibaba nổi tiếng. Website này đi theo định hướng B2C – Business to Customer, Tmall cho phép doanh nghiệp trong nước giới thiệu sản phẩm, kết nối với người tiêu dùng cá nhân trong nước và quốc tế.

Người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi loại hàng hóa trên website, từ quần áo, đồ điện tử đến hàng xa xỉ, hàng công nghệ và thậm chí cả ô tô. Tmall ghi điểm ở chất lượng hàng hóa, chú trọng xây dựng chính sách chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Giá sản phẩm tại Tmall cũng vì thế mà cao hơn so với các sàn khác.

Alibaba.com

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Vượt ra khỏi phạm vi quốc gia, Alibaba đã phát triển nhanh chóng và cạnh tranh trực tiếp với hai tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới là Amazon và Ebay.

Alibaba chọn mô hình B2B làm trọng tâm – các doanh nghiệp sẽ giao dịch và kết nối trực tiếp với nhau. Toàn bộ quy trình mua hàng của doanh nghiệp và nhà bán lẻ sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng trên website.

Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại website Alibaba
Dịch vụ mua hàng Taobao uy tín tại website Alibaba

AliExpress.com

AliExpress là sàn Thương mại điện tử của Trung Quốc với đặc điểm chỉ bán hàng cho người nước ngoài, không giao dịch trong nước. Hiện website có hơn 6.000 danh mục sản phẩm thuộc 45 ngành hàng khác nhau.

Ưu điểm của AliExpress là hầu hết hàng hóa đều được miễn phí vận chuyển, trừ những đơn hàng cần vận chuyển gấp. Như vậy, trung bình thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dao động từ 15-40 ngày, hoặc tối đa 2 tháng.

Bên cạnh những điểm nổi bật, AliExpress vẫn còn một số hạn chế so với các sàn giao dịch khác. Cụ thể, bạn cần phải nộp thuế và phí hải quan. Quá trình xét duyệt cũng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

Liên hệ ngay CTS Tìm Nguồn Hàng

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự tìm nguồn hàng Taobao, dịch vụ tìm nguồn hàng CTS sẽ giúp bạn làm điều đó. Trong những năm qua, CTS đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong quá trình tìm nguồn hàng chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! 

Công ty: Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Thành Phố HCM

Email: manager@nhapkhaugiagoc.com

Hotline hỗ trợ: +84 093.259.6756