Kinh doanh siêu thị mini đang rất được phổ biến. Từ khu vực thành thị hay nông thôn, bạn đều có thể bắt gặp hình ảnh các siêu thị nhỏ với đủ loại hàng hóa. Vậy các siêu thị này lấy nguồn hàng từ đâu? Làm sao để tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt cho người mới? Hãy cùng CTS giải đáp thắc mắc qua bài viết này ngay nhé!

Tìm nguồn hàng cho siêu thị mini ở đâu? 

Trong kinh doanh, nguồn hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn không chỉ phải chọn nhà cung cấp hàng hóa chất lượng, mà còn có các yếu tố khác như giá, chính sách của nhà cung cấp, chính sách vận chuyển,…. Đặc biệt, nếu chất lượng tạo nên lòng tin nơi khách hàng thì giá lại chính là yếu tố thu hút họ, đồng thời giúp cho người chủ thu được lợi nhuận chênh lệch cao hơn. Mở siêu thị mini cũng vậy.  

Tuy nhiên đối với những người đang có ý định mở siêu thị mini thì việc tìm nguồn hàng không hề dễ. Chính vì thế, để giúp bạn tìm hiểu và tiếp cận được nguồn hàng phù hợp, CTS chia sẻ hướng dẫn cách tìm nguồn hàng kinh doanh cho siêu thị mini dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh sắp tới của bạn!

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt

Nhập trực tiếp từ nhà sản xuất sản phẩm 

Nguồn hàng siêu thị mini từ nhà sản xuất sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các nhà sản xuất & phân phối hàng hóa luôn có đội ngũ tiếp thị tận nơi, nắm bắt được nhu cầu của các chủ siêu thị mini để cung ứng lượng hóa, loại hàng phù hợp. 

Để chọn được nhà cung cấp giá rẻ, chất lượng trước tiên bạn cần định hình được những mặt hàng thiết yếu, phụ trợ,… Sau đó, đặt ra tiêu chí cụ thể về sản phẩm và so sánh giá giữa các đơn vị chào hàng xem bên nào đáp ứng được, bên nào giá rẻ hơn. Hãy chủ động liên hệ với văn phòng công công ty, hoặc nhân viên kinh doanh, tiếp thị sản phẩm của đơn vị sản xuất để thương lượng nếu bạn thực sự muốn lấy hàng của họ để nhận được ưu đãi và hợp tác lâu dài.

Ưu điểm khi nhập hàng siêu thị mini từ nhà sản xuất

 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng & kèm theo giấy tờ chứng thực chất lượng sản phẩm.
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất nếu bạn là khách hàng thân thiết của họ. 
 • Được cung cấp hóa đơn chi tiết, rõ ràng mỗi lần nhập hàng & thống kê hàng hóa đã lấy (nếu cần). 
 • Nguồn hàng chất lượng cung cấp cho các siêu thị mini.
 • Giá từ nhà sản xuất là giá gốc nên bạn có thể hưởng được  khoản chênh lệch lợi nhuận lớn khi lấy hàng từ nhà sản xuất. Tuy nhiên lưu ý rằng, các đơn vị cung cấp có danh sách các cửa hàng, siêu thị mini theo mức doanh thu và quy mô hoạt động để cung ứng hàng & có chính sách tích lũy mua hàng khác nhau. Không phải siêu thị mini nào cũng được hưởng quyền lợi như nhau khi hợp tác. 
 • Không cần phải đi lấy hàng tận nơi mà sẽ có nhân viên phân phối hàng hóa đến tận siêu thị cho bạn.
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt từ nhà sản xuất

Nhược điểm khi nhập hàng từ nhà sản xuất

Với những người mới, việc tìm nguồn hàng siêu thị từ nhà sản xuất sẽ khó khăn hơn vì bạn không biết liên hệ thế nào? Thương lượng các chính sách về giá, vận chuyển, ưu đãi ra sao? Đặc biệt, phải đảm bảo được sự ổn định của siêu thị & lượng hàng hóa trung bình mỗi tháng thì mới có thể tìm được nguồn hàng giá tốt từ nhà cung cấp. 

Liên hệ với nhà sản xuất như thế nào để lấy hàng? 

Để tìm nguồn hàng siêu thị mini và nhập hàng từ nhà sản xuất bạn có thể lên google tìm thông tin hãng sản xuất bạn muốn liên hệ như số điện thoại (hoặc hotline), email, văn phòng làm việc. Sau đó, gọi điện hoặc gửi thư điện tử để xin thông tin nơi cung cấp của hãng ở khu vực bạn kinh doanh để trao đổi & xác nhận hợp tác khi thỏa mãn yêu cầu của hai bên. 

Nếu thành công, những lần sau bạn không phải mất thời gian liên hệ nữa, khi sắp hết hàng chỉ cần gọi điện báo trước để nhân viên giao đến tận nơi.

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt từ nhà sản xuất

Lấy sản phẩm từ các chợ buôn 

Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini thứ hai mà nhiều người lựa chọn hiện nay là lấy sản phẩm từ các chợ buôn. Đây là khu vực tập trung nhiều kho hàng, nhà buôn sỉ, nhà phân phối nên hàng hóa rất đa dạng. 

Ưu điểm khi nhập hàng từ các chợ buôn

 • Hàng hóa phong phú, đa dạng: như đã nói, khu vực này tập trung nhiều nhà phân phối nên bạn có thể lựa chọn được nhiều mặt hàng từ các đơn vị cung ứng khác nhau để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. 
 • Các nhà phân phối sẽ cạnh tranh với nhau về giá & các chính sách khuyến mãi nên bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nếu tìm đúng nhà cung cấp & không nhất thiết chỉ lấy hàng một chỗ mà có thể nhiều hơn. 
 • Hàng hóa có sẵn: tại các chợ buôn hàng hóa luôn có sẵn quanh năm với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu nhập hàng liên tục của siêu thị mini. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt từ các chợ buôn

Nhược điểm khi nhập hàng cho siêu thị mini từ các chợ buôn

 • Chất lượng hàng hóa: một số đơn vị cung cấp ở chợ trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng vào và rất khó để phân biệt nếu bạn không có kinh nghiệm. Chính vì vậy, tìm nguồn hàng cho siêu thị mini đòi hỏi bạn phải là người có hiểu biết vừa đủ, kinh nghiệm để tìm được nhà cung cấp uy tín với giá rẻ nhất. 
 • Không công khai giá: nhập hàng siêu thị mini ở chợ buôn thì sẽ không được cung cấp bảng giá công khai như khi lấy hàng ở nhà sản xuất. Nếu muốn nhập hàng, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp để được báo giá và thương lượng để có giá rẻ.

Lấy hàng siêu thị mini từ các chợ buôn như thế nào? Ở đâu?

Để tìm nguồn hàng siêu thị mini & nhập hàng từ chợ buôn, cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp để được kiểm tra chất lượng sản phẩm, trao đổi trực tiếp với bên cung cấp để nhận được ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ. Tuy nhiên, nếu không thể đến, bạn có thể liên hệ qua thông tin mà một số nhà bán buôn cung cấp trên các nhóm lấy hàng sỉ trên Facebook, Zalo. 

Một số chợ buôn để lấy hàng siêu thị mini giá rẻ: 

 • Khu vực miền Bắc: chợ Đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, hàng Buồm, chơn Thổ Tang (Vĩnh Phúc),…. 
 • Khu vực miền Nam: chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền, chợ An Đông,.. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt từ các chợ buôn

Nhập hàng từ các đại lý sỉ lẻ lớn

Tìm nguồn hàng siêu thị mini từ cách đại lý sỉ lẻ lớn là một lựa chọn không tồi. Nếu bạn muốn kinh doanh nhiều mặt hàng với giá tốt, đồng thời chủ động nguồn cung hàng ở gần khu vực mở siêu thị mini thì nên chọn các đại lý sỉ lẻ.

Ưu điểm khi nhập hàng cho siêu thị mini từ các đại lý sỉ lẻ lớn

 • Hàng hóa đa dạng, chất lượng: các đại lý sỉ lẻ lớn thực chất là một siêu thị mini lớn với đầy đủ loại hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi lấy hàng ở đại lý sỉ lẻ. 
 • Giá rẻ & được niêm yết: hàng ở các đại lý được lấy từ nhà sản xuất nên giá chênh lệch rất ít, chỉ 1000Đ đến 2000Đ. Vì vậy, nếu không có thời gian và không đủ điều kiện lấy hàng trực tiếp, bạn có thể lấy từ các đại lý với giá rẻ. Đồng thời, bạn có thể yên tâm vì giá ở đại lý được niêm yết, không có chuyện tự động tăng giảm hay bắt ngặt người lấy hàng. 
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển & các chính sách ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí khi kinh doanh siêu thị mini. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cách tìm nguồn hàng cho siêu thị mini giá tốt từ đại lý

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng siêu thị mini từ đại lý sỉ lẻ lớn

 • Nếu bạn lấy một lượng hàng quá ít và không ổn định thì thường sẽ không có các chính sách ưu tiên vận chuyển hàng hoặc hàng hóa sẽ được giao sau những siêu thị mini đặt số lượng hàng lớn. 

Tìm nguồn hàng siêu thị mini như thế nào? Ở đâu? 

Cũng như việc tìm nguồn hàng ở chợ, bạn nên đến trực tiếp các đại lý sỉ lẻ để thương lượng. Sau đó, nếu chốt deal thành công thì chỉ cần gọi mỗi khi hàng ở siêu thị sắp hết để được giao hàng tận nơi. Ngoài ra, bạn có thể đến các siêu thị hàng sỉ lớn như Metro, BigC,… kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên bao bò sản phẩm rồi lưu lại thông tin để liên hệ trực tiếp. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini ở đâu
Cách tìm nguồn hàng cho siêu thị mini giá tốt từ đại lý

Nhập nguồn từ các đơn vị nhập khẩu 

Lựa chọn hàng nhập khẩu cho siêu thị mini  của mình là một cách đa dạng hóa sản phẩm thông minh nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng mà nhiều người áp dụng. Do đó, nhu cầu tìm nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu tăng lên nhanh chóng. 

Ưu điểm nhập nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu

 • Hàng hóa chất lượng: hàng nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận chất lượng mới được thông quan. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhập hàng ở các đơn vị nhập khẩu. 
 • Không cần lo lắng & tốn thời gian về các thủ tục hải quan: việc nhập hàng nước  ngoài về Việt Nam đòi hỏi các thủ tục rất phức tạp, chưa kể việc tìm nguồn hàng cũng rất khó khăn nếu như bạn tự mình order. Tuy nhiên, nếu nhập hàng từ các đơn vị nhập khẩu, họ sẽ xử lý trọn gói các vấn đề này. Việc của bạn là chỉ cần liên hệ với đơn vị nhập khẩu và đặt hàng mà thôi. 
 • Được cung cấp hóa đơn & chứng nhận nguồn gốc, chất lượng đầy đủ; không lo khi bị cơ quan thị trường yêu cầu xuất trình giấy tờ. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Ưu điểm nhập nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu

Nhược điểm khi tìm nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu

Nhược điểm lớn nhất khi tìm nguồn hàng siêu thị mini từ đơn vị nhập khẩu chính là giá. Bản thân giá hàng hóa nhập khẩu đã không hề rẻ, lại cộng thêm phí hải quan, phí vận chuyển quốc tế,phí dịch vụ,… thì giá sản phẩm cuối cùng sẽ khác. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hàng hóa nhập khẩu nếu mong muốn kinh doanh mặt hàng này. 

Tìm nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu như thế nào? 

Để tìm nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu, trước tiên bạn cần tìm hiểu trước một loạt các đơn vị nhập khẩu thông qua website & review dịch vụ của họ trước khi liên lạc. Sau khi đã có một danh sách đơn vị nhập khẩu uy tín, tiến hành liên hệ để thương lượng & khảo sát giá nếu đơn vị nào đáp ứng được các yêu cầu đề ra thì mới tiến hành chốt deal. 

Cách nhập hàng cho siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu
Tìm nguồn hàng siêu thị mini từ các đơn vị nhập khẩu như thế nào?

Nhập hàng xách tay từ các shop 

Nếu muốn mua hàng quốc tế, ngoài việc lấy từ các đơn vị nhập khẩu, bạn có thể nhập hàng xách tay từ các shop. Đây là nguồn hàng siêu thị mini uy tín nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm.

Ưu điểm khi nhập hàng xách tay từ các shop cho siêu thị mini

 • Chất lượng hàng hóa: hàng hóa xách tay từ các shop đa phần đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng & có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. 
 • Được cung cấp hóa đơn & chứng nhận nguồn gốc, chất lượng đầy đủ; không lo khi bị cơ quan thị trường yêu cầu xuất trình giấy tờ. 
 • Nhập hàng xách tay từ shop sẽ dễ dàng & tiết kiệm thời gian, chi phí hơn việc tự đặt hàng và thực hiện thủ tục nhập hàng. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Nhập hàng xách tay từ các shop cho siêu thị mini

Nhược điểm khi nhập hàng xách tay từ các shop cho siêu thị mini

 • Sự đa dạng & số lượng hàng có sẵn: nếu nhập hàng xách tay từ các shop, đôi khi bạn sẽ không thể tìm thấy loại hàng hóa mà bạn mong muốn kinh doanh. Ngoài ra, nếu nhập số lượng lớn hàng hóa thì nhiều shop sẽ không đủ để cung cấp. 
 • Thời gian đợi hàng có thể lâu hơn vì đưa hàng xách tay từ nước ngoài về trong nước mất nhiều thời gian. 
 • Giá thành sản phẩm: giá hàng xách tay trên thị trường hiện tại khá cao vì ngoài giá gốc còn có thêm các loại phụ phí khác. 

Tìm & nhập hàng xách tay từ shop như thế nào? 

Đa số các shop hàng xách tay hiện nay đều công khai thông tin trên các nền tảng trực tuyến như webste, Facebook, Zalo, Instagram,… Chính vì thế việc tìm thông tin liên hệ không khó. Bạn có thể lên google, search từ khóa liên quan rồi tiến hành tìm hiểu & lọc danh sách các shop uy tín chất lượng để bắt đầu trao đổi. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Tìm & nhập hàng xách tay từ shop như thế nào?

Thuê dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS

Nếu như bạn là người mới và chưa thể tự mình tìm & nhập hàng theo các cách tìm nguồn hàng siêu thị mini kể trên. Hãy liên hệ với CTS để thuê dịch vụ tìm nguồn hàng trọn gói của chúng tôi nhé!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistic và tìm nguồn hàng, chúng tôi cam kết: 

 • Hỗ trợ tất cả các khâu từ tìm nguồn hàng, thương lượng giá, nhập hàng & vận chuyển tận nơi cho khách hàng của CTS.
 • Tìm và tư vấn các đơn vị có nguồn hàng chất lượng, giá rẻ để bạn lựa chọn.
 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không bị mất cắp, thất lạc hay hư hỏng. Nếu có, CTS sẽ chịu trách nhiệm theo như điều khoản trong hợp đồng đã ký với khách hàng. 
 • Phí dịch vụ tìm nguồn hàng rẻ, uy tín.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, lâu năm của CTS. 
dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao của CTS
dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ quần áo thể thao của CTS

Thông tin liên hệ

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của CTS để được tư vấn miễn phí và báo giá bạn nhé!

Công ty Cargo Trading Services & Import Export Services Ltd

Địa chỉ: 99/2 Bình Lợi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: (+84) 90.963.1277

Email: Manager@nhapkhaugiagoc.com

Lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng siêu thị mini

Khi chọn đơn vị cung cấp hàng siêu thị mini sẽ có rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với người mới. Chính vì thế, để giúp bạn tìm được nguồn hàng siêu thị mini uy tín, chất lượng một cách dễ dàng, sau đây là một vài lưu ý CTS chia sẻ với bạn: 

Ưu tiên các mặt hàng có thương hiệu 

Lưu ý đầu tiên cho bạn khi tìm nguồn hàng siêu thị mini chính là nên ưu tiên các mặt hàng có thương hiệu. Điều này cũng dễ hiểu vì các thương hiệu lớn đã được biết đến rộng rãi trong công chúng bởi chất lượng sản phẩm, giá thành. 

Chúng được xem như loại hàng hóa luôn luôn có ở bất kỳ siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tạp hóa nào. Chính vì thế, khi bán các sản phẩm có thương hiệu, vô hình trung bạn đã có được một lượng khách hàng và có được niềm tin của họ khi kinh doanh sản phẩm tốt. Ngoài ra, các thương hiệu lớn luôn có đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước nên việc nhập hàng vừa dễ dàng vừa tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Một số mặt hàng có thương hiệu ở siêu thị mini như Vinamilk, TH True MILK, dầu Tường An,…. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Ưu tiên các mặt hàng có thương hiệu

Cân nhắc kỹ mức giá trước khi nhập 

Lưu ý thứ hai khi nhập hàng cho siêu thị mini đó chính là cân nhắc kỹ mức giá. Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, bạn nên khảo sát giá, so sánh giá & chính sách ưu đãi từ những đơn vị này trước khi quyết định nhập hàng để có được mức giá tốt nhất. 

Việc cân nhắc giá để phù hợp với nguồn vốn bạn đang có cũng cần thiết. Vì tính chất khi kinh doanh siêu thị mini chính là sự đa dạng sản phẩm, bạn nên ưu tiên nhập nhiều hàng có giá sỉ để thu hút khách hàng.

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Cân nhắc kỹ mức giá trước khi nhập

Quản lý hàng hóa tránh thất thoát

Khi bắt đầu tìm nguồn hàng siêu thị mini & kinh doanh bạn cũng cần có hệ thống quản lý hàng hóa để tránh thất thoát. Dù nhập hàng gì với số lượng bao nhiêu cũng phải yêu cầu hóa đơn từ nhà cung cấp và lưu trữ chúng cẩn thận. Như thế, bạn mới nắm  bắt được loại hàng hóa nào bán chạy, hàng nào không; loại nào sắp hết cần nhập,… Đồng thời biết được tình hình kinh doanh lỗ hay lời để có chính sách điều chỉnh phù hợp. 

quản lý nguồn hàng siêu thị mini tránh thất thoát
Quản lý hàng hóa tránh thất thoát

Yêu cầu đầy đủ hóa đơn 

Việc yêu cầu đầy đủ hóa đơn không chỉ giúp bạn quản lý được lượng hàng hóa mà còn là điều kiện cần thiết mỗi khi cơ quan thị trường kiểm tra hàng hóa, giấp phép kinh doanh. Chính vì thế, đừng quên yêu cầu đầy đủ hóa đơn để làm chứng thực mỗi khi cần bạn nhé!

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Yêu cầu đầy đủ hóa đơn khi nhập hàng cho siêu thị

Kiểm tra tốt date của các sản phẩm 

Một điều vô cùng quan trọng khi tìm nguồn hàng siêu thị mini và nhập hàng đó là kiểm tra date (hạn sử dụng – HSD) sản phẩm. Có những loại hàng hóa HSD ngắn, có loại HSD lên đến vài năm nên cần check kỹ để nhập số lượng phù hợp. Đồng thời, nếu sản phẩm sắp đến hạn thì nên triển khai các chương trình kích cầu,  giảm giả phù hợp tránh trường hợp lãng phí hoặc khách hàng mua phải hàng quá hạn làm giảm uy tín siêu thị mini của bạn. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Kiểm tra tốt date của các sản phẩm, tránh tồn kho hết date

Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Cuối cùng, khi tìm nguồn hàng siêu thị mini & nhập hàng, bạn nên kiểm tra kỹ hàng khi nhận. Hãy lưu ý với nhân viên kiểm kê số lượng hàng, loại hàng, hạn sử dụng, chất lượng,… xem có khớp với hóa đơn và yêu cầu order hàng ban đầu hay không. Nếu có, hãy trực tiếp phản ánh với nhân viên giao nhận của nhà cung cấp để được khắc phục kịp thời. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Kiểm tra kỹ khi nhận hàng hóa

Xem thêm: Tìm nguồn hàng cho xe tải nhỏ đơn giản nhất

Chia sẻ danh sách sản phẩm nên có của siêu thị mini 

Khi kinh doanh siêu thị mini, bạn nên có trước danh sách sản phẩm muốn bán và nhưỡng loại hàng hóa thiết yếu phải có. Vậy những loại hàng thiết yếu này là gì? Tham khảo một số gợi ý của CTS bên dưới ngay nhé!

Thực phẩm khô (thực phẩm đóng gói)

Thực phẩm khô (hàng đóng gói) là loại hàng hóa không thể thiếu trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa. Thông thường, nó chiếm hơn 70 % lượng hàng trong các siêu thị hiện nay. 

Một số nhóm hàng thuộc loại thực phẩm khô (thực phẩm đóng  gói) không thể thiếu trong siêu thị: 

 • Thức uống đóng chai, lon: bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa hộp, sữa bịch, trà (pha sẵn hay dạng túi lọc),… 
 • Đồ ăn nhanh, đồ khô: bánh kẹo, mì gói, miến & phở khô, thực phẩm khô (cá khô, tôm khô, khoai lang sấy,…),… 
 • Đồ hộp: cá hộp, thịt hộp, pate,… 
 • Gia vị: hạt nêm, mì chính, dầu ăn, dầu hào, xì dầu, tương ớt, sa tế,… 
 • Nhóm lương thực: gạo, bột khô (bột ngô, bột gạo, bột mì,… 
 • …. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Các mặt hàng thực phẩm khô (thực phẩm đóng gói)

Dụng cụ bếp, vật dụng gia đình: 

Dòng sản phẩm nên có trong các siêu thị mini nên có nữa là dụng cụ bếp, vật dụng gia đình. Khách hàng khi đến đây mua thực phẩm, có thể cân nhắc mua các sản phẩm này mà không cần phải phí công đến các cửa hàng chuyên dụng. 

Một số sản phẩm là dụng cụ bếp, vật dụng gia đình nên có: 

 • Dụng cụ bếp: dao, muỗng, nĩa, đũa, kéo, thớt, bao tay (khăn) bưng nồi, miếng lót đáy nồi,… 
 • Vật dụng gia đình: ly, cốc, khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng, dầu rửa bát,…. 
tìm nguồn hàng siêu thị mini
Nhập sản phẩm dụng cụ bếp, vật dụng gia đình

Thực phẩm tươi

Các siêu thị kinh doanh thêm thực phẩm tươi đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi đến các siêu thị mini. 

Một số thực phẩm tươi thường thấy ở các siêu thị mini: 

 • Hoa quả: khi tìm nguồn hàng siêu thị mini nhiều người lựa chọn loại hoa quả có chất lượng & có thể bảo quản được lâu như táo, bưởi, ổi, lê,… 
 • Rau củ: đối với rau củ thường sẽ là các loại như bắp cải, su hào, rau muống, bí đỏ, bầu,… 
 • Thịt cá tươi sống: một số siêu thị lựa chọn mặt hàng thịt  cá tươi sống như ức gà phi lê, cá hồi phi lê, sường, đùi gà,… 

Tuy nhiên khi tìm nguồn hàng mini & nhập hàng thực phẩm tươi, bạn cần đảm bảo hàng hóa có độ tươi ngon, chất lượng và có đầy đủ các phương pháp bảo quản (tủ lạnh, tủ bảo quản thực phẩm,…). Đồng thời, kiểm hàng cuối ngày nếu loại nào hư hỏng, vàng úa hay quá hạn dùng thì nên bỏ đi để đảm bảo an toàn thực phẩm. 

tìm nguồn hàng siêu thị mini
Thực phẩm tươi cho siêu thị mini

Nhóm băng bỉm

Nhóm hàng băng bỉm là không thể thiếu trong các siêu thị mini. Đây là loại hàng thuộc dạng tiêu dùng chậm nhưng có thời hạn dùng dài và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Nên nhập các loại hàng với phân khúc từ bình dân đến cao cấp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến siêu thị mini. 

Ngoài 4 nhóm hàng chính trên, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm khác để đa dạng hóa sản phẩm cho siêu thị mini của mình như mỹ phẩm, giày dép trong nhà, bình nước, thẻ cào điện thoại,…

Mặt hàng giấy vệ sinh, bỉm tại siêu thị mini
Mặt hàng giấy vệ sinh, bỉm tại siêu thị mini

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về cách tìm nguồn hàng siêu thị mini giá tốt của CTS. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được một nguồn hàng phù hợp và biết cách liên hệ nhập hàng cho công việc kinh doanh sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ về dịch vụ tìm nguồn hàng hãy liên hệ với CTS để được tư vấn bạn nhé!

Xem thêm: