Hình thức bán hàng trực tuyến mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó, phải kể đến sự ảnh hưởng của các kênh bán hàng online hiệu quả như Facebook, Instagram, Website,… Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nắm bắt được cách thức sử dụng để khai thác tối đa lợi thế mà các kênh bán hàng này mang lại.

Nếu bạn đang tự hỏi bán hàng online trên kênh nào hiệu quả nhất, nên chọn kênh bán hàng nào phù hợp thì hãy xem ngay bài viết chia sẻ về top 7 các kênh bán hàng online hiệu quả này của CTS nhé!

Các kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay 

Bên cạnh hình thức bán hàng truyền thống, các kênh bán hàng online luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy hãy cùng CTS tìm hiểu những kênh bán hàng hiệu quả nào hiện nay, ưu nhược điểm của các kênh bán hàng online này là gì ngay sau đây nhé!

#1 Kênh bán hàng hot nhất Facebook 

Nếu nói đến các kênh bán hàng online hiệu quả nhất thì không thể không nhắc đến Facebook. Đây là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người đăng ký sử dụng cao nhất thế giới. Chính vì thế, nó trở thành thị trường quan trọng, nếu biết khai thác nguồn dữ liệu, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả. 

bán hàng online trên facebook

Hiện nay, đa số các cá nhân, doanh nghiệp chọn bán hàng bằng Profile và Fanpage. Để tìm hiểu kỹ hơn về ưu, nhược điểm và cách thức kinh doanh bằng hai hình thức này, hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé!

Bán hàng profile (bán hàng bằng facebook cá nhân)

Ban đầu có rất nhièu người xây dựng profile cá nhân chỉ nhằm mục đích giao lưu, kết bạn; nhưng về sau ngày càng có nhiều người biến trang cá nhân của mình trở thành kênh bán hàng online. 

Ưu điểm
 • Khai thác và tiếp cận lượng khách hàng lớn miễn phí, tương tác cao. Đồng thời, nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán, có thể trực tiếp inbox tư vấn ngay lập tức một cách dễ dàng vì họ đều nằm trong vòng danh sách bạn bè của bạn. 
 • Độ tin cậy cao, đặc biệt với những ai biết cách xây dựng kênh bán hàng hiệu quả bằng content, hình ảnh, video,… Từ đó, kéo theo tỷ lệ chốt đơn tăng vượt trội, nhất là với khách mua lẻ. 
 • Khả năng hiển thị các bài viết bán hàng trên bảng tin của mọi người cao hơn fanpage. 
 • Trong cách kênh bán hàng online hiệu quả, bán hàng trên facebook cá nhân) ổn định hơn. 
 • Tận dụng được lượng khách hàng thân quen (người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…) và lượt theo dõi trên trang cá nhân để giới thiệu sản phẩm. Nếu xây dựng được độ uy tín, “tiếng lành đồn xa” thì nhất định sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng facebook. 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Facebook cá nhân
Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, bán hàng trên trang cá nhân facebook cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bằng hình thức này, hãy lưu ý nhé!

Đầu tiên đó là phạm vi tiếp cận hẹp. Với một tài khoản, bạn chỉ có thể kết bạn được tối đa với 5000 người. Mặc dù facebook có hỗ trợ tính năng “theo dõi” nhưng điều đó chỉ dành cho người nổi tiếng hoặc được nhiều người yêu mến. Do đó, các bài viết của bạn chỉ hiển thị trên newfeed của bạn bè. 

Thứ hai, đó là không thể quảng cáo bài viết trên trang cá nhân. Điều này đồng nghĩa với việc thu hẹp khả năng tìm kiếm & tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, song hành với bàn hàng bằng profile, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã lựa chọn fanpage để bán hàng. 

Vậy bán hàng trên fanpage có ưu, nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Bán hàng trên Fanpage Facebook

Bán hàng trên fanpage facebook là một trong các kênh bán hàng online hiệu quả 2021, và tiếp tục duy trì được vị thế này bởi các ưu điểm sau: 

 • Việc tạo lập fanpage facebook đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. 
 • Xây dựng kên bán hàng online chỉnh chu, chuyên nghiệp và tạo độ tin cậy cao đối với khách hàng. 
 • Khả năng tiếp cận khách hàng khi bán hàng trên fanpgae gần như là vô tận. Fanpage không giới hạn số lượng follow và có thể quảng cáo bài viết để mở rộng phạm vi. 
 • Chạy quảng cao trên facebook nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác hơn (độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý,…). Đồng thời có các công cụ hỗ trợ, phân tích giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phù hợp để thu hút khách hàng. 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Fanpage Facebook
Nhược điểm
 • Chi phí quảng cáo các bài viết trên fanpage facbook “không hề rẻ”. Đặc biệt, để đạt target và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, bạn cần có nhân sự thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực này. 
 • Quy đinh nghiêm ngặt và có sự thay đổi, cập nhật trong quản lý fanpage và quảng cáo. Nếu không cẩn thận thài khoản có thể bị khóa, hoặ bị giới hạn tương tác,… 
 • Cần có thời gian để xây một fanpage uy tín, tương tác cao. Do đó, ban đầu khi mới chọn kênh bán hàng online này, hoạt động kinh doanh có thể không thể không đạt kỳ vọng. 
 • … 

Facebook thực sự là một trong cách kênh bán hàng online hiệu quả, nhưng để có thể khai thác tối đa tiềm năng của nó, bạn cần nhiều thời gian nghiên cứu cũng như tìm nguồn hàng bán online, lên kế hoạch phát triển cụ thể,…. 

Xem thêm: Cách bán hàng online hiệu quả  nhất năm nay!

#2 Bán hàng qua Shopee 

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử đang trở thành xu hướng và là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều sàn TMĐT lớn, đáng tin cậy như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… Trong đó, phải kể đến sự tăng trưởng vượt bậc của Shopee về số lượng người đăng ký gian hàng cũng như lượng khách truy cập, lượng hàng bán. 

Ưu điểm
 • Số lượng người truy cập và sử dụng dịch vụ của Shopee lớn hơn cả Lazada, Tiki ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng điều này để triển khai các chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả. 
 • Shopee có đa dạng các chương trình giảm giá để kích thích mua hàng, bạn có thể phối hợp với sàn tạo ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Quá trình kiểm duyệt sản phẩm của Shopee diễn ra tương đối dễ dàng. 
 • Shopee có chương trình hỗ trợ phí vận chuyể, liên kế với các hãng vận chuyển lớn, uy tín; đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, an toàn. 
 • Người bán không mất bất kỳ khoản phí nào khi đăng bài bán trên shopee. 
 • Nếu là người mới, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo của học viện Shopee để trở thành nhà bán hàng tài ba. 
 • Các chính sách, quy định của sàn TMĐT này vô cùng rõ ràng đối với cả người bán & người mua. 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Shopee
Nhược điểm
 • Cạnh tranh cao: như đã nói, Shopee là một trong số các kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường bằng cách mở cửa hàng trên sàn TMĐT này. Do đó, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người bán với nhau. 
 • Shopee không quản lý giá bán. Chính vì thế, tình trạng bán phá giá, đội giá diễn ra khá phổ biến. 
 • Tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng nhiều làm giảm độ tin cậy của khách hàng. 
 • Các gian hàng bán sản phẩm giá trị thấp ít hoặc không được hỗ trợ phí vận chuyển. 

Nếu đã muốn lựa chọn shopee làm kên bán hàng online, bạn nên cân nhắc về phương hướng phát triển và tiếp cận khách hàng, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, chăm chút thương hiệu, cách tìm nguồn hàng tận gốc, và tận dụng các dịp khuyến mãi để lôi kéo khách hàng.

#3 Bán hàng qua Tik Tok Shop

Tik Tok là một trong những mạng xã hội mới nổi trong vài năm gần đây và đón nhận được sự quan tâm lớn của người dùng trên thế giới, không chỉ riêng ở Việt Nam. Và Tik Tok Shop là một tính năng mới của Tiktok năm 2022 cho phép người sử dụng bán hàng và kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng. 

Ưu điểm 

 • Tệp khách hàng trẻ ngày càng tăng nhanh, là thị trường lớn đáng tiếp cận: theo số liệu công bố, độ tuổi sử dụng Tiktok phổ biến trong khoảng từ 12 đến 40 tuổi. Đây là độ tuổi có sức mua lớn và có thói quen, kinh nghiệm mua sắm online cũng như thanh toán trực tuyến. 
 • Khả năng bùng nổ không giới hạn: thuật toán phân phối nội dung của Tiktok là ưu tiên tuyệt đối người dùng. Đây là cơ hội đối với các nhà bán hàng và sáng tạo nội dung. Với các mạng xã hội, sàn TMĐT khác, bạn cần thời gian để phân tích hành vi, tính cách người tiêu dùng, từ đó chọn đối tượng phân phối nội dung, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có một nội dung mới. Còn Tiktoll, họ sẽ thử phân phối nội dung cho một lượng người dùng nhất định nhằm kiểm chứng mức độ yêu thích, quan tâm và sau đó sẵn sàng mở rộng nhanh chóng cho tập đối tượng được phân phối khi nhận được phản hồi tích cực.
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao: nội dung video ngắn thu hút khách hàng, mang lại nhiều cảm xúc và kích thích mua hàng. Tiktok đã thành công trong việc xây dựng nội dung với Short Video, ngay cả những nền tảng gạo cội cũng phải dè chừng và không thể nào ngồi ngoài cuộc. Ví dụ như youtube triển khai Short, facebook & instagram có Reels,… 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Tiktok shop

Nhược điểm

 • Chuyển đổi phụ thuộc vào nội dung: với các sàn TMĐT, nhu cầu mua hàng xuất phát từ người dùng. Nếu cần mua gì, họ sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm, tìm hiểu & so sánh giá giữa các nhà cung cấp. Còn với Tiktok Shop, quyết định mua đến từ “khoái cảm” được đánh thức khi xem video. Do đó, đòi hỏi người bán hàng cần phải tập trung phát triển vào nội dung sáng tạo, độc đáo & dễ viral. 
 • Lượt traffic: nếu bán hàng trên các sàn TMĐT, người bán cần thời gian để xây dựng cửa hàng bền vững, có lượt truy cập cao, theo dõi, đánh giá tin cậy từ khách hàng,… Sau khi đạt được những điều này, doanh thu dần tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên, Tiktok shop không vật, traffic tăng khi bạn đăng nội dung thường xuyên và chất lượng. Nếu không, gian hàng của bạn có thể không được hiểu thị nữa. 

#4 Bán hàng qua Instagram 

Nằm trong top 7 các kênh bán hàng online hiệu quả, không thể không đề cập đến Instagram. Đây là nền tảng mạng xã hội không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. 

Ưu điểm

 • Người dùng chủ động tìm kiếm sản phẩm mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp đang bán hàng trên nền tảng này. Đặc biệt nếu bạn có nội dung, hình hảng, câu chuyện,.. thu hút. 
 • Sử dụng và quản lý instagram đơn giản. 
 • Ít cạnh tranh: so với các nền tảng mảng xã hội khác như Facebook, Instagram sở hữu môi trường ít cạnh tranh hơn, bạn sẽ rất khó để tạo nên thương hiệu, sự nổi bật giữa một “rừng” các trang cá nhân, fanpage bán hàng. 
 • Xây dựng được lượng followers trung thành, đúng target mà không rơi vào tình trạng nhiều lượt like nhưng lượt mua hàng không cao. 
 • Tránh được việc bị đối thủ đánh cắp hình ảnh miễn phí. 
 • Cung cấp định dạng độc đáo và cho phép nhắm mục tiêu cực kỳ cụ thể. 
 • …  
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Instagram

Nhược điểm

Mặc dù luôn nằm trong top các kênh bán hàng online hiệu quả 2020 và nhiều năm, nhưng instagram vẫn có những nhược điểm mà người bán cần lưu ý. 

Hình ảnh trên Instagram đẹp, bắt mắt phù hợp với những ngành hàng như quần áo, giày dép,… và thu hút được khách hàng có gu thẩm mỹ cao; tuy nhiên bán hàng trên instagram lại không phù hợp với một số ngành hàng, và không phải là nền tảng tốt nhất để tiếp cận khách hàng là nam giới. 

Bên cạnh đó, giá chi phí quảng cáo trên Instagram cũng không phải rẻ. Nếu kinh doanh và quảng cáo, bạn cần cân đối chi tiêu hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả. 

Đặc biệt, instagram đầy đủ tính năng nhất khi dùng trên điện thoại di động, nếu truy cập web sẽ hạn chế hơn. Do đó, với các doanh nghiệp không có môi trường thân thiện với thiết bị di động, Instagram có lẽ không phải là sự lựa chọn lý tưởng. 

#5 Bán hàng qua website 

Cạnh tranh bán hàng trên các nền tảng trực tuyến ngày càng khốc liệt. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển và sự ra đời của ngày càng nhiều các kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả, các sàn TMĐT,… Do đó, nhiều người không khỏi băn khoăn bán hàng online kênh nào hiệu quả, liệu họ có thể thành công hay không,… 

Mặc dù vậy, có một kênh bán hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp chính là website. Bán hàng trên Website giường như chưa bao giờ hết hot và luôn là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp mở rộng cơ hội mua bán, trao đổi hàng hóa. 

Ưu điểm

 • Độ tin cậy cao: Trong thời đại lừa đảo hiện nay, khách hàng vô cùng cảnh giác khi mua hàng trực tuyến. Chính vì vậy, website bán hàng chính chủ, được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO và đầy đủ thông tin luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. 
 • Tiếp cận khách hàng bằng phương pháp tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) và quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả. Giúp bạn vừa tiếp cận khách hàng mới tiềm năng vừa chuyển hóa người dùng thành khách hàng mua sắm hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng đáng kể. 
 • Linh hoạt về thời gian, không gian: khách hàng dù lướt web ở đâu, vào khoảng thời gian nào đều có thể mua sắm một cách dễ dàng khi truy cập website. 
 • Chức năng báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh (thống kê lượng khách hàng mua, sản phẩm bán chạy, doanh thu,…). Bạn có kế kết hợp thêm các công cụ phân tích để đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp. 
 • Dễ dàng quản lý hàng hóa đã bán, hàng tồn thông qua module quản lý bán hàng trên website. 
 • Khách hàng có thể truy cập vào website bằng bất kỳ thiết bị kết nối mạng nào như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Website

Nhược điểm

Website là một trong các kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh ưu điểm, bán hàng trên website vẫn tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể: 

 • Độ bảo mật còn thấp và chưa an toàn: ở Việt Nam, tình trạng hacker đánh cắp dữ liệu trên các website bán hàng không phải hiếm. Chính vì thế, thông tin khách hàng, doanh nghiệp, thông tin giao dịch cố thể bị tiết lộ. 
 • Mất một thời gian để xây dựng được một trang website uy tín với thương hiệu đang tin cậy. 
 • Mức độ cạnh tranh cao, khó để bạn tạo dựng được chỗ đứng giữa hàng ngàn đối thủ. 
 • …. 

Xem thêm: Những mặt hàng bán online hiệu quả, một vốn bốn lời

#6 Bán hàng qua hình thức CTV, Affiliate 

Thay vì lựa chọn các kênh bán hàng online hiệu quả ở trên, bạn cũng có thể bán hàng qua hình thức CTV, affiliate. 

Ưu điểm 

 • Chiết khấu cao, không ôm hàng, không mất phí. 
 • Người bán có thể tận dụng được nguồn lực sẵn có và kết hợp các kênh bán hàng online hiệu quả để bán hàng (kết hợp facebook cá nhâ, fanpage, instagram,…) 
 • Chủ động được thời gian & chủ động sáng tạo nội dung để thu hút khách hàng mà không bị phụ thuộc vào phía nhà cung cấp.
 •  Chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn hàng chất lượng để trở thành cộng tác viên. 

Nhược điểm

 • Dễ bị rơi vào bẫy lừa đảo, đa cấp vô cùng tinh vi hiện nay. 
 • Nguồn thu nhập không ổn định. 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua hình thức CTS, Affiliate

#7 Bán hàng qua Zalo 

Zalo là một trong các kênh bán hàng online mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đây là một thị trường tiềm năng với hơn 60 triệu người dùng và tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. 

Hiện nay, bạn có thể bán hàng qua zalo cá nhân hoặc Zalo shop. Mỗi hình thức đều có ưu, nhược điểm riêng, hãy cùng CTS tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!

Bán hàng qua Zalo cá nhân

Bán hàng qua zalo cá nhân là một lựa chọn thích hợp cho người mới kinh doanh, các bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập, cộng tác viên bán hàng online,… Chính vì thế, đây được xem là một trong các kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay. 

Ưu điểm
 • Data khách hàng chân thực, hạn chế tối đa tình trạng tài khoản ảo vì phải liên kết với số điện thoại. 
 • Zalo có thêm tính năng “tìm quanh đây” để kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng cùng một lúc. 
 • Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các tính năng của Zalo miễn phí.  
 • Các bài bán hàng xuất hiện trên nhật ký zalo & có thể đạt tỷ lệ tiếp cận lên đến 100% người đã kết bạn với bạn. 
 • Chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng, thường xuyên. Từ đó, lấy được cảm tình của người mua hàng, có thể khiến họ quay lại mua hàng vào những lần sau. 
 • … 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Zalo cá nhân
Nhược điểm
 • Mỗi tài khoản cá nhân chi có thể kết bạn với khoảng 2000 người nên hạn chế tiếp cận với nhiều khách hàng hơn ngoài vòng bạn bè. 
 • Thiếu các công cụ hỗ trợ kinh doanh. 
 • Bán hàng bằng zalo cá nhân chưa tạo được sự chuyên nghiệp và tin cập cao cho khách hàng. 

Bán hàng qua Zalo Shop 

Bên cạnh bán hàng qua zalo cá nhân, bạn có thể lựa chọn Zalo shop. Đây là một trong các kênh bán hàng online hiệu quả cho các doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ. 

Ưu điểm 
 • Bố cục giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Và đặc biệt, có sự chuyên nghiệp hơn so với bán hàng qua zalo cá nhân. 
 • Giúp bạn quản lý cửa hàng online trên nền tảng này dễ dàng. 
 • Cho phép đăng thông tin sản phẩm trực tiếp bán hàng và tương tác 1-1 với khách hàng. Nhờ vậy, tỷ lệ chuyển đổi tăng lên đáng kể. 
 • Sử dụng Zalo Ads để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. 
Các kênh bán hàng online hiệu quả
Các kênh bán hàng online hiệu quả – Bán hàng qua Zalo shop
Nhược điểm 

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng bán hàng qua Zalo Shop cũng tồn tại một số nhược điểm bạn cần lưu ý. Trong đó, Zalo Shop còn hạn chế dòng sản phẩm nên cân nhắc trước khi chọn kênh bán hàng này. Việc triển khai tiếp thị và chăm sóc khách hàng trên Zalo Page cũng cần sự đầu tư, và thực hiện bởi người có chuyên môn cao trong lĩnh vực.

Trên đây là toàn bộ bài chi sẻ về các kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay của CTS. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn kênh bán hàng phù hợp. 

Dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS
Dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm nguồn hàng bán online có thể liên hệ với CTS. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng giá gốc tận xưởng cùng những hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác. Cụ thể: 

 • Tìm kiếm nhà cung cấp/phân phối đáp ứng nhu cầu tìm nguồn hàng của bạn. 
 • Kiểm tra & đảm bảo độ uy tín của nhà sản xuất/cung ứng sản phẩm
 • Đàm phán với đơn vị cung cấp để có được nguồn hàng giá tốt. 
 • Dịch vụ khai hải quan trọn gói: tư vấn về hải quan, xác định giá hàng hóa, áp mã HS, tính thuế. 
 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường hàng không đúng thời hạn, an toàn.

Hãy liên hệ ngay để được nhân viên của CTS hỗ trợ và báo giá bạn nhé!

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277

Xem thêm: