Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa để mở tiệm tạp hóa thì lấy hàng ở đâu? Các mặt hàng cần có trong cửa hàng tạp hóa thu hút khách hàng và bán được nhất là gì? Tìm nguồn sỉ hàng tạp hóa như thế nào an toàn, chất lượng? Kinh nghiệm khi lấy hàng tạp hóa sỉ? Có dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa nào rẻ không?

Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa, hàng tiêu dùng uy tín giá rẻ
Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa, hàng tiêu dùng uy tín giá rẻ

Nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng tăng, việc kinh doanh các hàng hóa tiêu dùng càng phát triển. Đặc biệt, trong dịch Covid 19 vừa rồi, việc tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa càng trở nên rầm rộ vì nhu cầu tiêu dùng tăng 1 cách đột biến. Để đáp ứng nhu cầu này, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ việc kinh doanh và tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa, hàng tiêu dùng uy tín, giá rẻ cho bạn.

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm từ đâu?

Trong kinh doanh, nguồn hàng luôn là yếu tố đầu vào quan trọng quyết định hầu như sự thành công của việc kinh doanh. Đặc biệt là đối với các cửa hàng tạp hóa do sự đa dạng và phức tạp của hàng hóa. Nguồn hàng nhập về đóng vai trò quyết định đến chất lượng, giá bán, thu nhập và lợi nhuận của cả cửa hàng.

Đối với một cửa hàng tạp hóa có thu nhập ổn định, chỉ cần ngồi vào cửa hàng, đơn vị phân phối sản phẩm sẽ cung cấp sản phẩm thông qua hệ thống tiếp thị. Để dễ dàng mở và kinh doanh một cửa hàng tạp hóa ổn định thì việc tìm nguồn hàng luôn là một vấn đề lớn và là khó khăn nhất lúc ban đầu đối với những người kinh doanh tạp hóa.

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm
Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa cho việc kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm.

Chủ cửa hàng tạp hóa có thể lấy nguồn từ nhiều nhà phân phối, đại lý và nhà bán buôn, nhưng nguồn cung cấp hàng tạp hóa có thể được chia thành 6 nguồn chính sau:

 • Nhập nguồn hàng từ nhà phân phối sản phẩm
 • Tìm nguồn hàng lấy từ các chợ buôn
 • Nguồn hàng từ các đại lý, các cửa hàng sỉ, lẻ hàng tạp hóa lớn
 • Nhập hàng sỉ tạp hóa từ nước ngoài
 • Nhập sỉ hàng tạp hoá từ các kênh thương mại điện tử/ trang mạng xã hội phổ biến hiện nay
 • Nguồn sỉ từ các siêu thị lớn như Vincom, Lotte, Big C,…

Nhập nguồn hàng từ nhà phân phối sản phẩm

Thông qua các nhà tiếp thị, các công ty sản xuất hàng tiêu dùng đã xây dựng một hệ thống phân phối trực tiếp đến cửa hàng tạp hóa. Về chất lượng, đây là nguồn cung cấp hàng tạp hóa đảm bảo nhất, không có nguy cơ hàng giả và ổn định nhất.

Nhập nguồn hàng từ nhà phân phối sản phẩm
Nhập nguồn hàng từ nhà phân phối sản phẩm với các chính sách sỉ hấp dẫn

Với nguồn cung cấp từ các nhà phân phối tạp hóa này, các cửa hàng sẽ được chia thành:

 • Cửa hàng bán lẻ nhỏ
 • Cửa hàng bán lẻ lớn
 • Cửa hàng bán buôn sỉ nhỏ
 • Và cửa hàng bán buôn sỉ lớn tùy theo mức độ bán hàng và quy mô hoạt động của từng cửa hàng.

Kể từ đó, các công ty sản xuất đã có kế hoạch tích lũy mua hàng hoặc hỗ trợ bán hàng, trưng bày các mặt hàng phù hợp với mọi cửa hàng và mọi cấp độ bán hàng.

Mua hàng trực tiếp từ hệ thống phân phối của công ty thông qua nhà cung cấp giúp cho các cửa hàng tạp hóa nhiều lợi thế về giá cả ổn định, dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng, chịu trách nhiệm xuất khẩu sản phẩm.

Nguyên tắc để thành công bán tạp hóa là lấy hàng ở đâu luôn so sánh giá cả, chính sách của 3 -5 nhà cung cấp có lựa chọn tốt nhất. Ngoài việc nhân viên kinh doanh có thể báo giá hoặc chính sách chiết khấu cho bạn, thì bạn hãy chủ động liên hệ về văn phòng công ty cung cấp hàng, liên hệ cán bộ quản lý khu vực của mình để xác nhận những chính sách tốt nhất.

Nhập hàng từ nhà phân phối là cách tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa hàng đầu của các nhà kinh doanh suốt các năm qua.

Tìm nguồn hàng lấy từ các chợ buôn

Chợ đầu mối là khu vực tập trung nhiều kho hàng lớn, nhà bán buôn, nhà phân phối hàng tạp hóa lâu năm và lớn. Tại đây, hàng hóa được tối đa hóa lưu thông trong một gói khuyến mại được chia nhỏ. Nhờ đó mà nó cho phép các cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ nhập đủ số lượng với giá cả cạnh tranh.

Tìm nguồn hàng lấy từ các chợ buôn
Tìm nguồn hàng lấy từ các chợ buôn

Vì là hàng ở chợ buôn nên giá cả hàng hóa ở đây không rõ ràng như khi mua qua hệ thống phân phối của công ty. Mua hàng từ chợ đầu mối đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức sản phẩm sâu rộng để đảm bảo cửa hàng tạp hóa của bạn nhận được hàng hóa từ các nhà cung cấp hàng tạp hóa với giá tốt nhất để cạnh tranh với các cửa hàng tạp hóa khác trong và xung quanh cửa hàng tạp hóa.

Vì họ là chợ đầu mối, danh sách hàng tạp hóa có thể không có sẵn. Tuy nhiên, bạn nên hỏi kỹ thông tin giá cả để tránh những rắc rối về sau.

Ngoài ra, để tiếp tục giảm mạnh về giá thành cho hấp dẫn người mua, các sản phẩm ở chợ đầu mối không chú trọng đảm bảo chất lượng. Cho nên thường xuyên có lẫn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào các sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Ở miền Bắc có thể liệt kê các nguồn cung cấp hàng hóa chợ buôn lớn như: chợ hàng Buồm, chợ đồng Xuân, chợ La Phù, phố Mạc Thị Bưởi, chợ Thổ Tang,…

Còn ở miền Nam, các chợ buôn nổi tiếng như: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền,…

Nếu bạn chưa biết mở tạp hóa lấy hàng ở đâu thì có thể chủ động liên lạc các địa chỉ kể trên tham khảo. Dễ dàng trao đổi và thương lượng giá thoải mái, hàng hóa ở đây giá cả rất cạnh tranh, có chất lượng khác nhau. Việc đa dạng này giúp ta có thể lựa chọn đầu mối lấy hàng tạp hóa giá rẻ nhất và không cần phải lấy hàng ở duy nhất một chỗ.

Đây là cách tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa mà rất nhiều dân buôn chọn khi bắt đầu việc kinh doanh của mình mà bạn cũng có thể tham khảo và học hỏi theo.

Nguồn hàng từ các đại lý, các cửa hàng sỉ, lẻ hàng tạp hóa lớn

Do mức độ nhập khẩu thấp, bạn có thể xem xét nhập khẩu các mặt hàng từ các nhà bán buôn đại lý và nhà bán lẻ lớn hơn là một lựa chọn tốt cho nguồn cung cấp cho cửa hàng tạp hóa. Điển hình, các đại lý có giá bán tương đối an toàn cho các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn, đủ sức cạnh tranh an toàn với mức chênh lệch giá từ 1.000 đồng đến 2.000 đồng một sản phẩm.

Các đại lý, các cửa hàng sỉ lẻ hàng tạp hóa lớn cũng có thể có danh sách hàng tạp hóa, vì vậy hãy hỏi họ trước. Các cửa hàng đại lý bán buôn này có xu hướng có nhiều loại mặt hàng và có nhiều điểm giống với các cửa hàng tạp hóa, hay chính xác hơn, cũng có thể xem đó là các cửa hàng tạp hóa lớn về quy mô và doanh số.

Nguồn hàng từ các đại lý, các cửa hàng sỉ, lẻ hàng tạp hóa lớn
Nguồn hàng từ các đại lý, các cửa hàng sỉ, lẻ hàng tạp hóa lớn

Cũng chính vì nét tương đồng này, tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa ở các nhà đại lý, các cửa hàng sỉ lẻ hàng tạp hóa lớn cũng mang đến nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh trong khâu tuyển chọn loại hàng cần thiết, tìm năng và chất lượng.

Nhập hàng sỉ tạp hóa từ nước ngoài

Hiện nay, có một bộ phận khách hàng rất ưa chuộng hàng nhập khẩu, đặc biệt nhập khẩu từ các nước lớn. Việc tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa nhập khẩu cũng là một lựa chọn khá hay. Cách này giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng cũng như làm đa dạng hơn hàng hóa của cửa hàng.

Tuy nhiên, giá hàng nhập từ nước ngoài khá cao và tìm nguồn lại khó, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt chú ý nghiên cứu nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu của khách hàng là những mặt hàng nào để tránh tình trạng nhập ứ đọng quá nhiều hàng hóa.

Nhập hàng sỉ tạp hóa từ nước ngoài
Nhập hàng sỉ tạp hóa từ nước ngoài

Bạn có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân, bạn bè của mình hay người thân ở nước ngoài hoặc qua các kênh trung gian. Hay nhận đặt hàng trực tuyến như Ebay, Amazon (Mỹ), Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc) rất phổ biến hiện nay.

Đối với 1 số hàng tạp hóa lạ, thuộc phân khúc cao cấp thì đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Nhập sỉ hàng tạp hoá từ các kênh thương mại điện tử/ mạng xã hội

Với sự phát triển thông tin hiện nay, ta có thể tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa thông qua các kênh như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, hay các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo

Nhập sỉ hàng tạp hoá từ các kênh thương mại điện tử/ mạng xã hội
Nhập sỉ hàng tạp hoá từ các kênh thương mại điện tử/ mạng xã hội

Trước đây mọi người kinh doanh truyền thống nên chỉ tập trung lấy hàng ở các khu chợ buôn và đại lý cấp cao. thì giờ đây, Nhưng khi công nghệ thông tin phát triển, các nhà phân phối lớn đều có Fanpage, Zalo shop, Tiktok shop hay mở cửa hàng riêng trên các trang thương mại điện tử giúp bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn sỉ hàng gia dụng trên đây.

Đặc biệt, trên Facebook có các group với sự lớn mạnh của các hội nhóm dành cho các chủ tiệm tạp hoá cần nhập hàng giá sỉ. Bạn nên săn lùng tham gia vào các hội nhóm này cũng sẽ tìm được nhiều nguồn sỉ hàng tạp hoá giá rẻ, chất lượng.

Tuy nhiên, mạng xã hội cũng rất nguy hiểm, không an toàn nếu bạn không thông minh, khéo léo lựa chọn các nhà cung cấp tốt rất dễ bị lừa. Cho nên bạn cẩn thận tìm đến địa chỉ nhà cung cấp trong lần mua hàng đầu tiên để đảm bảo an toàn cho việc nhập hàng.

Nguồn sỉ từ các siêu thị lớn như Vincom, Lotte, Big C,…

Có một cách tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa giá tốt khác được nhiều shop chọn đó là vào các siêu thị lớn như Vincom, BigC, Metro… Shop có thể kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên bao bì các mặt hàng bày bán rồi lưu lại thông tin và chủ động liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hàng tạp hóa này để lấy hàng.

Nguồn sỉ từ các siêu thị lớn như Vincom, Lotte, Big C,…
Nguồn sỉ từ các siêu thị lớn từ Vincom

Các siêu thị buôn này cung cấp hàng hóa chất lượng được kiểm duyệt và nhiều loại hàng hóa với giá cả hợp lý. Ngoài ra, các siêu thị lớn này còn có hình thức giao hàng tận nơi và nhiều chính sách khuyến mãi khác giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí khác.

Kinh nghiệm khi lấy hàng tạp hóa sỉ

Nếu thấy quá phức tạp và khó khăn thì CTS tiết lộ bạn 3 kinh nghiệm khi tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa sau:

 • Tham khảo các bảng giá và đi tìm đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ
 • Kiểm tra hàng kỹ càng trước khi tính tiền và nhận hàng
 • Kiểm tra và lưu lại các hóa đơn mua hàng

Tham khảo bảng giá và tìm đơn vị bán hàng uy tín

Uy tín, chất lượng của nguồn cung cấp hàng cho cửa hàng tạp hóa cũng là một yếu tố cần xem xét và được đề cao ngay từ bước ban đầu. Làm việc với những đại lý uy tín, bạn sẽ tránh được việc bị gian lận khi mua sản phẩm, sản phẩm kém chất lượng.

Tham khảo bảng giá và tìm đơn vị bán hàng uy tín
Tham khảo bảng giá và tìm đơn vị bán hàng uy tín

Ngoài ra chính các đại lý có chuyên môn này còn có thể giúp bạn đánh giá thị trường trong khu vực. Từ đó mà bạn có thể mua các sản phẩm phù hợp nhất với người dân sống trong khu vực và nhận được bảng báo giá hàng tạp hóa đầy đủ, chi tiết. Việc làm này tuy đơn giản nhưng là phần quyết định trong giai đoạn tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa.

Xem thêm: Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm cho người mới kinh doanh

Kiểm tra hàng trước khi tính tiền và nhận hàng

Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của việc nhập khẩu hàng tạp hóa là sự pha trộn giữa hàng giả và hàng thật. Bạn có thể khắc phục bằng cách chọn nơi mua hàng, nhà cung cấp hàng tạp hóa lớn và uy tín. Hay kiểm tra hộp xem còn nguyên bao bì hoặc so sánh chi tiết bao bì của sản phẩm.

Kiểm tra hàng trước khi tính tiền và nhận hàng
Kiểm tra hàng trước khi tính tiền và nhận hàng

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến hạn sử dụng của các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm. Khách hàng không thích và sẽ không lấy những sản phẩm bị vỡ, móp, hết hạn sử dụng nên những yếu tố này cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập hàng. Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa và kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi kinh doanh để tránh thiệt hại uy tín việc kinh doanh của bạn.

Kiểm tra và lưu hóa đơn mua hàng

Kiểm tra hóa đơn của nhà cung cấp hàng tạp hóa để đảm bảo rằng bạn đã nhận được đúng số lượng, chủng loại và số lượng mặt hàng. Việc lưu giữ hóa đơn có thể giúp bạn theo dõi doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng tạp hóa.

Kiểm tra và lưu hóa đơn mua hàng
Kiểm tra và lưu hóa đơn mua hàng

Đồng thời cung cấp cho bạn cơ sở để điều chỉnh lần mua hàng tiếp theo, cũng như biết giá sản phẩm của mình, đặc biệt là khi mở cửa hàng tạp hóa.

Các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất

Các cửa hàng tạp hóa thường kinh doanh 5 nhóm sản phẩm sau chính là để đem lại nhiều khách hàng và lợi nhuận nhất:

 • Nhóm hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm khô (thực phẩm công nghệ).
 • Nhóm hóa mỹ phẩm
 • Nhóm giấy băng bỉm.
 • Kinh doanh thẻ cào điện thoại.
 • Đồ dùng văn phòng phẩm

Ngoài ra, các cửa hàng tạp hóa còn kết hợp bán thêm những sản phẩm phi thực phẩm cá nhân hoặc gia dụng như kem và bàn chải đánh răng, dao cạo râu, bấm móng tay, cốc, chén, bát, đũa, thìa… như một cửa hàng tiện ích.

Hàng tiêu dùng nhanh

Hàng tiêu dùng nhanh là sản phẩm bán chủ yếu trong cửa hàng tạp hóa. Do nhu cầu lớn, sử dụng nhanh, nên nó chiếm tỉ trọng 70% đến 75% lượng hàng có trong cửa hàng tạp hóa.

Hàng tiêu dùng nhanh như bia rượu, nước ngọt, mỳ tôm, bánh, kẹo
Hàng tiêu dùng nhanh như bia rượu, nước ngọt, mỳ tôm, bánh, kẹo

Đây là nhóm hàng không thể thiếu của mở cửa hàng tạp hóa vì nó rất dễ bán và đem lại nhiều lợi nhuận. Đặc biệt đa phần đều là đồ có thể bán lẻ, giá trị nhỏ và không yêu cầu cao về bảo quản. Bao gồm:

 • Đồ uống: Bia, rượu, nước ngọt, nước khoáng, sữa tươi, sữa chua và sữa bột, các loại trà (túi lọc, trà hòa tan, trà khô,…)
 • Đồ ăn: Bánh, kẹo, kem, bimbim và snack các loại.
 • Đồ khô: Mỳ ăn liền, bánh đa/bánh tráng, miến, nguyên liệu khô (mộc nhĩ, hành, tỏi,…), thực phẩm khô (thịt bò khô, cá khô, củ cải sấy,…)
 • Đồ hộp: Thực phẩm đóng hộp như: thịt heo xay, thịt bò xay, pate, xúc xích,…
 • Gia vị: Bột canh, bột nêm, mì chính, muối, đường nước mắm, xì dầu,…
 • Lương thực: gạo, khoai mì, ngô, rau sống…

Ngoài những nhóm thực phẩm đề xuất ở trên, shop bạn có thể nhập cả đồ tươi về bán. Tuy nhiên cần chú ý đến vấn đề bảo quản và kiểm tra hàng tồn kho.

Đặc biệt, kinh doanh thêm một số thức uống giải khát cũng nên để sẵn trong tủ lạnh nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng trong ngày nắng nóng. Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa với các mặt hàng này cũng khá dễ dàng với các nguồn đã được cung cấp thông tin ở trên.

Hàng hóa mỹ phẩm

Hàng hóa mỹ phẩm là những sản phẩm có giá trị cao, chất lượng nhạy cảm, hạn sử dụng xa, thời gian quay vòng mua hàng lâu. Tuy vậy hàng hóa mỹ phẩm là những sản phẩm không thể thiếu và gây khác biệt về quy mô trong cửa hàng tạp hóa.

Kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm
Kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm

Một số mặt hàng mỹ phẩm phổ thông cần được nhập về để phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày khi kinh doanh cửa hàng tạp hóa đó là: sữa tắm, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng, kem dưỡng da,… Bên cạnh đó là một số loại mỹ phẩm cho da mặt, cho tóc như sữa rửa mặt, nước tẩy trang, bông tẩy trang, mặt nạ dưỡng da, thuốc dưỡng tóc,…

Các mặt hàng này thông thường có hạn sử dụng khá dài và dễ bảo quản. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm này bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhập về.

Hơn nữa, bạn nên nhập hàng của nhiều thương hiệu, nhà cung cấp hàng tạp hóa khác nhau để phục vụ khách mua hàng để họ có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hợp với họ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm nguồn hàng sỉ giấy vệ sinh giá rẻ

Nhóm hàng giấy băng bỉm

Nhóm hàng giấy bang bỉm là nhóm hàng thuộc hàng phi thực phẩm. Mục tiêu lớn nhất của các cửa hàng tạp hóa là tiện ích cho người tiêu dùng thì nhóm hàng này không thể thiếu tại các cửa hàng tạp hóa.

Nhóm hàng giấy băng bỉm
Nhóm hàng giấy băng bỉm

Đây là sản phẩm bán chậm, tần suất mua thấp nhưng ít hư hỏng, dễ bảo quản lại luôn cần có trong cửa hàng tạp hóa để phục vụ tốt hơn. Để xác định cần phải nhập dòng hàng cao cấp hay bình dân bạn hãy tìm hiểu về thói quen của nhóm khách hàng trong khu vực của mình.

Giai đoạn đầu kinh doanh bất cứ cái gì hay hàng tạp hóa giấy, băng, bỉm này thì chỉ nên nhập mỗi thứ một ít rồi điều chỉnh dần. Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa với các mặt hàng này cũng rất dễ dàng với các kênh tìm hàng trên, đặc biệt là tìm hàng từ các nhà sản xuất.

Kinh doanh thẻ cào điện thoại

Tuy không phải là mặt hàng thu lại nhiều lợi nhuận những nó lại giúp bạn thu hút được một lượng khách đáng kể ghé thăm cửa hàng mình.

Nếu có nhu cầu phát sinh mua thẻ cào, 2 dòng thẻ mệnh giá 50 và 100 được bán chạy nhất. Tuy nhiên, cũng nên nhập loại thẻ 20 và 10 để phục vụ những đối tượng học sinh, sinh viên nhé.

Kinh doanh thẻ cào điện thoại
Kinh doanh thẻ cào điện thoại

Mặt hàng này càng ngày càng mất vị thế bởi vị khách hàng hiện nay có thể nạp tiền điện thoại online của rất nhiều app. Tuy nhiên, thẻ cào rất dễ bán, chiếm diện tích lưu kho không đáng kể, lại để lâu được nữa nên không sợ thua lỗ hay tốn chi phí tồn kho. Cứ nhập về bán dần và đáp ứng được 1 số khách hàng nhất định.

Đồ dùng văn phòng phẩm

Nếu cửa hàng tạp hóa ở gần khu trường học thì những mặt hàng là đồ dùng văn phòng phẩm là không thể thiếu. Hoặc nếu không gần trường học thì đồ dùng văn phòng phẩm cũng đáp ứng được rất nhiều đối tượng ở nhiều nơi khác nhau.

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm
Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm

Các sản phẩm bao gồm: vở, sổ, bút, thước, cặp, túi sách,… là những mặt hàng bán chạy nhất mà bạn nên nhập về bán.  Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa văn phòng phẩm thì rất dễ, an toàn, nhanh và rất tiện lợi. Nếu tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa văn phòng phẩm tốt, bạn có thể mở cửa hàng chuyên về mặt hàng rất có tiềm năng này.

Các sản phẩm khác

Trong một cửa hàng tạp hóa luôn cần có những sản phẩm nhỏ và thiết thực với đời sống như: khẩu trang, dao cạo râu, cây lấy ráy tai ,bấm móng tay, khăn mặt… Đây là những sản phẩm có vòng đời quay vòng chậm nhưng không thể thiếu trong một cửa hàng tạp hóa và cuộc sống của mỗi người.

Các sản phẩm khác như đồ vệ sinh cá nhân
Các sản phẩm khác như đồ vệ sinh cá nhân

Với các cách tìm nguồn hàng tận gốc cho tạp hóa và kinh nghiệm khi lấy hàng trên, chúng tôi đã giúp bạn giải quyết được 1 phần lo âu và sẵn sàng cho việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa giá rẻ tại CTS

Dịch vụ của CTS được dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sự tận tâm sẽ giúp đỡ bạn tối ưu hóa giai đoạn tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa. Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa của CTS đảm bảo quý khách có nguồn hàng chất lượng sau:

 • Đa dạng các loại hàng hóa.
 • Đa dạng về xuất sứ.
 • Đảm bảo ổn định về số lượng, chất lượng và giá cả.
 • Các sản phẩm chính hãnh, chất lượng và uy tín.
 • Chính sách tìm, nhập, và giao hàng chi tiết, rõ ràng và tiết kiệm.
 • Tư vấn hỗ trợ tận tình.
Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa giá rẻ tại CTS
Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa giá rẻ tại CTS

Đến CTS các lo ngại về nhập hàng cho việc kinh doanh của bạn sẽ bị đánh bay.

Xem thêm: Tìm nguồn hàng thuốc lá giá sỉ kinh doanh