Có nên kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm hay không? Lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ? Tìm ngay câu trả lời qua bài giới thiệu cách tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm cho người mới kinh doanh của CTS nhé!

Hàng văn phòng phẩm làm gì?

Văn phòng phẩm bao gồm những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như sổ tay, bút viết, ghim kẹp, giấy bóng kính, cặp nhựa, băng dính, túi bìa cứng,… 

Tuy nhiên bạn phải phân định rõ ràng, trong văn phòng có rất nhiều vật dụng phục vụ cho hoạt động văn phòng nhưng không được xem là văn phòng phẩm như: 

 • Máy móc thiết bị: máy tính. máy in, máy photocopy, máy scan,… 
 • Nội thất văn phòng: bàn ghế, tủ tài liệu,…

Lý do chính là các đồ vật kể trên thường có giá trị lớn & được kế toán trích khấu hao máy móc, thiết bị cố định. Còn văn phòng phẩm thuộc nhóm có giá trị thấp và đơn giản nên được đưa vào chi phí hàng tháng. Một số sản phẩm được liệt vào danh sách văn phòng phẩm như sau: 

 • Giấy các loại: giấy viết, giấy note, giấy dùng để in & photocopy,…
 • Bút các loại: bút chì, bút bi, bút đánh dấu, bút xóa,… 
 • File tài liệu: file còng, trình ký, kẹp rút gáy, túi cúc, túi đựng tài liệu (giấy, nhựa,..),…
 • Dụng cụ văn phòng: kéo, dập ghim, dao rọc giấy, keo dán,… 
 • … 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Có nên kinh doanh văn phòng phẩm? 

Văn phòng phẩm là mặt hàng không còn xa lạ gì. Vậy có nên kinh doanh văn phòng phẩm? Hãy cùng CTS phân tích các khía cạnh sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Về nhu cầu sử dụng

Văn phòng phẩm là dụng cụ cần thiết đối với học sinh, sinh viên và những là nhân viên văn phòng/công ty. Nhu cầu sử dụng mặt hàng này vô cùng lớn, bằng chứng là theo nhiều báo cáo thống kê, ngay cả khi giá của các sản phẩm này tăng dần theo từng năm như sách vở là 15%, bút là 20% nhưng lượng tiêu thụ văn phòng phẩm không hề giảm. 

Ngoài ra, đối tượng khách hàng sử dụng văn phòng phẩm ngày càng mở rộng. Không chỉ có học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà còn rất nhiều người sử dụng văn phòng phẩm như cô bán hàng cần sổ, bút viết để ghi chép,… 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Về lợi nhuận

Thực tế, giá của văn phòng phẩm không quá cao, có món chỉ vài nghìn đồng và lời lãi đâu đó khoảng vài trăm đồng khi bán bán lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn tìm mặt hàng kinh doanh văn phòng phẩm số lượng lớn, biết cách kinh doanh, vị trí mặt bằng thuận lợi kết hợp với bán online,… khi công việc kinh doanh ổn định, lượng khách hàng đông đảo thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận tốt. 

Về vốn nhập hàng

Nhìn chung, giá vốn để có thể bắt đầu nhập hàng văn phòng phẩm không quá lớn. Bởi giá mặt hàng này khá rẻ, nếu mua theo lô lớn và tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm uy tín bạn còn được hưởng những ưu đãi về giá từ nhà cung cấp. Trừ trường hợp, bạn muốn mở cửa hàng lớn với đầy đủ các sản phẩm văn phòng phẩm thì vốn nhập hàng khá lớn. Tuy nhiên, nếu kinh doanh có lãi thì về sau việc nhập hàng không thành vấn đề. 

Với những phân tích trên, CTS hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên kinh doanh văn phòng phẩm không. Tuy vậy, chúng tôi muốn khuyên bạn rằng, trước khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng và nhập hàng bán bạn cần tìm hiểu thị trường, chuẩn bị kỹ lưỡng các chiến lược kinh doanh, cạnh tranh để tránh bị đào thải khi mới gia nhập ngành. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Xem thêm: Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa, hàng tiêu dùng uy tín giá rẻ

Các mặt hàng văn phòng phẩm bán chạy 

Nếu muốn tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua các mặt hàng đang bán chạy trên thị trường dưới đây: 

 • Các loại giấy: giấy photocopy, in, giấy màu,… Đây là sản phẩm luôn được sử dụng trong các văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt là các loại giấy dùng để in file tài liệu, hợp đồng hầu như dùng hằng ngày và nhu cầu vô cùng lớn. 
 • Sổ ghi chép: là sản phẩm không chỉ cần thiết cho những người đi làm mà còn là vật dụng khôgn thể thiếu đối với học sinh, sinh viên,.. Mỗi người ít nhất đều sở hữu cho mình một cuốn sổ tay, sổ ghi chép tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, nếu tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm đừng nên bỏ qua các loại sổ tay, sổ ghi chép bạn nhé!
 • Túi đựng giấy tờ, bìa hồ sơ: là sản phẩm luôn có mặt tại các văn phòng công ty. Túi đựng giấy tờ, bida hồ sơ hiện nay có đa dạng kích thước và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 
 • Các loại bút viết như bút chì, bút bi, bút mực, bút đánh dấu,… thường được mua theo hộp cho tất cả các nhân viên của công ty. Mặc dù đa số nhân viên văn phòng đều sử dụng máy tính để bàn hay laptop để làm việc nhưng cũng có rất nhiều hoạt động cần dùng đến bút như note các ghi chú quan trọng, viết thông tin khách hàng, hay sếp dùng bút ký hợp đồng,… 

Ngoài các sản phẩm trên, còn có các loại văn phòng phẩm khác nữa như dao rọc giấy, kéo, ghim bấm, băng dính, hột cắm bút, giỏ đựng tài liệu,… 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Cách tìm nguồn hàng văn phòng phẩm giá sỉ

Để tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo các cách mà CTS gợi ý sau đây: 

Lấy sỉ văn phòng phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng

Cách tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm đầu tiên là nhập sỉ văn phòng phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Hiện nay, thị trường trong nước có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Với cách này bạn có thể mua được văn phòng phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xứ và nhập hàng với giá rẻ so với các nguồn hàng khác. Đây là lợi thế lớn giúp bạn cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường về độ uy tín, lấy được lòng tin khách hàng & dễ dàng quảng bá hình ảnh cửa hàng. 

Ngoài ra, nếu trở thành đại lý phân phối, bạn được hưởng các chính sách ưu đãi từ hãng mà không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Tuy nhiên, để lấy hàng từ các xưởng sỉ văn phòng phẩm nổi tiếng, bạn phải có nguồn vốn ban đầu tương đối lớn và cam kết số lượng hàng nhập tối thiểu để nhận được hoa hồng, chiết khấu tốt. Ngoài ra, nên tìm hiểu trước nhu cầu của khách hàng đối với từng dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau. Từ đó, so sánh & cân nhắc nên chọn tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm từ hãng nào để kinh doanh. 

Để đăng ký làm đại lý & nhập hàng từ các thương hiệu lớn, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh khu vực gần nơi bạn dự định mở cửa hàng hoặc liên lạc trực tiếp với bộ phận kinh doanh của công ty thông qua hotline hoặc email trên website. 

Một số thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng tại Việt Nam: 

 • Tập đoàn Thiên Long: năm 1996, Công ty TNHH SX-TM Thiên Long được thành lập. Trải qua nhiều năm phát triển, Thiên Long không ngừng cải tiến công nghệ và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một số sản phẩm đã gắn liền với người tiêu dùng Việt như bút bi Thiên Long, dụng cụ văn phòng phẩm Thiên Long (bìa hồ sơ, băng keo, hồ dán,…),… Thiên Long có mạng lưới phân phối khắp các tỉnh, thành phố Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm để kinh doanh.  
 • Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà: là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ học tập và văn phòng phẩm tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 01/10/1959, trải qua hơn 60 năm phát triển, Hồng Hà với các sản phẩm nâng tầm thương hiệu Việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến nay, Hồng Hà đã có gần 100 nhà phân phối trải dài từ Bắc tới Nam. 
 • Công ty Cổ Phần TMDV Tổng Hợp Bến Nghé: là đơn vị có hơn 0 năm trong lĩnh vự văn phòng phẩm uy tín, chất lượng. Hiện nay, Bến nghe đã đầu tư và phá triển hệ thống phân phối trên toàn quốc. Song song với đó, các sản phẩm cũng công ty cũng được xuất sang thị trường nước ngoài như Mỹ, châu Âu & một số nước châu Á. 

Ngoài, ra còn có các thương hiệu không kém phần nổi tiếng với sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng như Bavico, Campus, Pentel,… 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Nguồn cung cấp văn phòng phẩm từ các siêu thị lớn 

Bạn đang phân vân mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu chất lượng, uy tín? Nếu thế hãy thử tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm tại các siêu thị lớn. Đây là một trong những cách nhập sỉ văn phòng phẩm an toàn và mang đến nhiều thuận lợi. Cụ thể:

 • Để tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm ở siêu thị, bạn chỉ cần đến trực tiếp trao đổi với nhân viên, họ sẽ hướng dẫn cách thức mua hàng cụ thể. 
 • Các siêu thị lớn như Metro lấy hàng nhà sản xuất nên giá cả cạnh tranh, nếu mua số lượng nhiều sẽ được nhận giá ưu đãi. 
 • Nguồn hàng ở các siêu thị lớn bao giờ cũng uy tín, nguồn gốc rõ ràng & được cung cấp hóa đơn đầy đủ khi mua hàng. 
 • Hệ thống siêu thị lớn thường ở những vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện dễ đi lấy hàng. 

Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng sỉ văn phòng ở siêu thị lớn cũng có nhiều bất cập. Đặc biệt, không phải địa phương nào cũng có các siêu thị lớn, bán hàng giá sỉ để tìm mua hàng. Ngoài ra, lượng khách ở siêu thị khá lớn, nếu lấy hàng bạn phải đợi thực hiện thủ tục khá lâu & đôi khi cảm thấy phiền hà. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Lấy sỉ văn phòng phẩm từ các khu, phố chuyên bán văn phòng phẩm 

Lấy sỉ văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ là điều mà những người mới bắt đầu kinh doanh luôn quan tâm đến. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, hãy thử tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm từ các khu, phố chuyên bán văn phòng phẩm ở địa phương. 

Đặc biệt nếu bạn ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh bạn nên đến các con phố nổi tiếng như phố Hàng Bân, phố Chả Cá, dốc Bác Cổ,… (Hà Nội) hay khu vực đường Phùng Hưng quận 5 Sài Gòn. Đến đây, bạn dễ dàng tìm được nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín, đa dạng sản phẩm, mẫu mã và chất lượng tốt. 

Bên cạnh đó, bạn được khảo sát nhiều cửa hàng trước khi chọn được nơi đáp ứng các tiêu chí về sản phẩm & giá cả. Để lấy hàng, ngoài đến trực tiếp thương lượng, bạn có thể tìm thông tin liên hệ qua internet và đặt vấn đề nhập hàng sỉ văn phòng phẩm để kinh doanh. 

Mặc dù vậy, bạn cũng nên cẩn thận khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm ở đây vì một số cửa hàng lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng & danh tiếng lâu đời của các khu phố chuyên văn phòng phẩm để trộn hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bán kiếm lời.  

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm cho người mới kinh doanh

Nhập hàng sỉ văn phòng phẩm từ chợ đầu mối 

Ngoài các cách tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm trên, bạn cũng có thể chọn nhập hàng từ các chợ đầu mối. Chợ đầu mối là nơi tập trung nhiều lái buôn. kiot bỏ sỉ văn phòng phẩm. Đặc điểm hàng hóa ở đây thường không chuyên một sản phẩm hay thương hiệu nhất định. Ở một kiot, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác nhau & trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi nhập hàng. 

Tuy nhiên, hàng ở chợ khó xác định nguồn gốc và không phải loại văn phòng phẩm nào cũng được bày bán số lượng lớn. Do đó, nguồn cung ở chợ không ổn định bằng các xưởng hay siêu thị. 

Để tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm ở chợ chất lượng, giá rẻ đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức đến để khảo sát giá & cửa hàng trước. Bên cạnh đó, nên học một vài chiêu trả giá để mua được sản phẩm giá tốt ở chợ đầu mối. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Lấy hàng văn phòng phẩm từ các công ty chuyên văn phòng phẩm 

Cách tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm tiếp theo là tìm & nhập hàng từ các công ty chuyên văn phòng phẩm. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên sỉ, lẻ văn phòng phẩm, dụng cụ học tập cho các đơn vị hoặc cá nhân muốn kinh doanh hoặc lấy hàng để sử dụng. Không khó để tìm được thông tin các công ty này trên các trang tìm kiếm như Google để liên hệ nhập hàng. 

Ưu điểm khi tìm tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm từ các công ty này đó là sự đa dạng sản phẩm, nhiều mẫu mã đẹp & nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, các công ty uy tín có chính sách, quy trình mua – bán hàng rõ ràng, hỗ trợ vận chuyển cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm khi nhập hàng tại các công ty chuyên văn phòng phẩm. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Đi cùng với ưu điểm là nhược điểm mà bạn nên chú ý khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm tại các công ty này. Đó chính là tìm hiểu kỹ thông tin công ty & sản phẩm trên website để tránh trường hợp bị lừa đảo khi liên hệ mua hàng trực tuyến. Một số công ty có thể fake các thông tin như số lượng hàng bán ra, xuất xứ hàng hóa,… để lấy được niềm tin khách hàng, sau đó trọn hàng kém chất lượng vào bán thu lợi nhuận. 

Nhập sỉ văn phòng phẩm từ nước ngoài

Một cách tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm khác cũng được nhiều người lựa chọn là nhập sỉ từ nước ngoài. Trong đó chủ yếu là nguồn hàng có nguồn gốc Trung Quốc. Vậy tại sao mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc lại được yêu thích như vậy? Lý do chính có thể đề cập đến như sau: 

 • Thứ nhất đó là mẫu mã đa dạng, nguồn hàng dồi dào với giá rẻ: Trung Quốc là đất nước Tỷ dân nhu cầu tiêu dùng hàng hóa vô cùng cao, trong đó có mặt hàng văn phòng phẩm. Bên cạnh đó, với thế mạnh nhân công giá rẻ, nguyên liệu sẵn có, Trung Quốc hình thành nhiều khân phân xưởng sản xuất với lượng hàng hóa khổng lồ cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. Hơn nữa, mẫu mã vô cùng đa dạng, độc đáo, có nhiều món hàng văn phòng phẩm bạn không thể tìm thấy ở trong nước. 
 • Thứ hai, việc giao thương giữa Việt Nam – Trung Quốc có nhiều lợi thế về hình thức vận chuyển (hàng không, đường bộ, đường biển) với mức giá hợp lý. 
 • Thứ ba, nếu tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc, bạn có thể chọn nhiều cách thức nhập hàng khác nhau như trực tiếp đánh hàng, mua hàng qua sàn TMĐT Trung Quốc, cửa hàng bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam,… 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, việc tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm nước ngoài, cụ thể là Trung Quốc còn có nhiều hạn chế/nhược điểm như: 

 • Rào cản ngôn ngữ khi trao đổi với nhà cung cấp về chính sách giá, mua hàng, vận chuyển. 
 • Phải đáp ứng các yêu cầu thanh toán quốc tế. 
 • Khi hàng hóa bị hỏng, không đúng mô tả, thiếu hàng,… việc đổi trả hàng quốc tế mất nhiều thời gian & thủ tục phức tạp.
 • Các thủ tục hải quan, khai thuế không phải ai cũng làm được. 
 • Khó khăn cho người mới để tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm uy tín, giá rẻ. 

Xem thêm: Tìm nguồn hàng tiêu dùng giá sỉ, giá rẻ cho đại lý

Một số lưu ý khi nhập sỉ văn phòng phẩm 

Khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm và nhập hàng để kinh doanh, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau: 

Cẩn thận các nhà cung cấp chào bán giá quá thấp

Khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm để kinh doanh, bạn nên lưu ý đối với sản phẩm có giá quá thấp. Các nhà cung cấp đều có mức giá bán đối với từng đối tượng khách hàng là khác nha, nhưng nhìn chung mỗi mặt hàng đều có giá trung bình chung dù bạn mua ở đâu, nếu chênh lệch chỉ là con số nhỏ. Do đó, bạn phải cẩn thận nếu giá một sản phẩm quá thấp so với mức tối thiểu. 

Bởi vì đó có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng tồn kho mà nhiều nhà cung cấp cố tình hạ giá để bán được hàng. Hoặc sản phẩm đó đã quá cũ, không còn được sử dụng phổ biến, lỗi  thời nên họ chấp nhận bán lỗ. Nếu nhập hàng loại này, nguy cơ không bán được hàng rất lớn nên bạn phải suy xét kỹ lưỡng.

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm 

Không nên nhập các mẫu khác lạ 

Điều thứ hai khi tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm bạn nên lưu tâm đó là các sản phẩm với mẫu khác lạ. Nếu nhập hàng, nó như một “cơn giao hai lưỡi” vừa có mặt lợi vừa có mặt hại. 

Về lợi ích, mẫu khác lạ có thể thu hút sự quan tâm, tò mò của khách hàng; đồng thời cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường nhờ sản phẩm độc đáo. Cơ hội tiêu thụ hàng hóa cao hơn nếu mẫu vừa lạ vừa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, có thể xảy ra tác dụng ngược bởi vì quá khác lạ và khách hàng đã quen với những sản phẩm cũ nên không có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm mới. Chưa kể, hàng văn phòng phẩm hầu như tất cả các nơi đều sử dụng lặp đi lặp lại cùng một mặt hàng, loại hàng, mẫu hàng trong nhiều năm. Để thay đổi thói quen & thu hút sự chú ý, bạn cần nhiều thời gian, nỗ lực. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Cẩn thận hàng giả hàng nhái 

Vấn đề hàng giả hàng nhát không chỉ được đề cập khi kinh doanh văn phòng phẩm mà chung cho tất cả các lĩnh vực khác. Bởi vì cùng với sự phát triển về công nghệ thì nhiều đơn vị làm ăn cũng lợi dụng nó để nhái lại các sản phẩm chính hãng bán kiếm lời. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín mà còn làm mất lòng tin của khách hàng khi bạn kinh doanh hàng nhái kém chất lượng. 

Tốt nhất, trước khi nhập hàng, nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp, sản phẩm họ bán ra & lựa những tên tuổi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. 

Tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm

Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm uy tín từ A tới Z 

CTS cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm trọn gói cho các cá nhân/doanh nghiệp với giá dịch vụ cạnh tranh. 

Công ty chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistic, hơn 5 năm trong lĩnh vực tìm nguồn hàng giá gốc tận xưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm chinh chiến tìm nguồn hàng hàng ở thị trường trong nước và quốc tế, quy trình làm việc nhanh chóng & hiệu quả, CTS tự tin mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. 

 • Tư vấn sản phẩm nên kinh doanh để thu hút khách hàng tốt nhất. 
 • Khảo sát thị trường, tìm đơn vị/nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng với giá rẻ. 
 • Thay bạn kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp & chất lượng văn phòng phẩm. 
 • Thương lượng với nhà cung cấp về giá & chính sách mua hàng, vận chuyển. 
 • Hỗ trợ thực hiện thủ tục hải quan, khai báo thuế chính xác, nhanh chóng nếu mua hàng quốc tế. 
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi an toàn, tiết kiệm. 

Đến với CTS, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các điều kiện trên với giá dịch vụ tìm nguồn hàng cạnh tranh. 

Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ Văn phòng phẩm của CTS
Dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ Văn phòng phẩm của CTS

Cụ thể, CTS hỗ trợ cá nhân/doanh nghiệp: 

 • Tìm kiếm nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm đáp ứng nhu cầu nguồn hàng của bạn. 
 • Kiểm tra & đảm bảo độ uy tín của nhà cung cấp và chất lượng mặt hàng văn phòng phẩm.
 • Đàm phán với nhà cung cấp để có được nguồn hàng chất lượng với giá rẻ. 
 • Dịch vụ khai hải quan (nếu tìm nguồn hàng nước ngoài) : tư vấn về hải quan, xác định giá hàng hóa, áp mã HS, tính thuế. 
 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường hàng không với chi phí thấp & đúng thời hạn. 

Hãy liên hệ ngay với CTS để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

99/2 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72300
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00
(+84) 909 631 277

Xem thêm: Hướng dẫn tìm nguồn hàng sỉ giấy vệ sinh giá rẻ